Bộ sưu tập 18+ mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Nhắc đến kiến trúc cổ điển, người ta thường nhắc đến bởi các mỹ từ: “Xa hoa”, “tráng lệ” “giàu sang”…. Không phải ngẫu nhiên mà những từ này được ưu ái dùng cho các công trình kiến trúc mang phong cách này. Pháp được biết đến là cái nôi cho sự hình thành và nuôi dưỡng kiến trúc cổ điển châu Âu từ trong cội nguồn lịch sử, văn hóa. Chính vì thế, những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp được đánh giá cao và thể hiện được giá trị, vị thế xây dựng cho công trình thể hiện được tính thẩm mỹ tối ưu và giá trị cao cấp.

Lịch sử của kiến trúc biệt thự cổ điển pháp và sự ảnh hưởng đến kiến trúc Việt Nam

Kiến trúc pháp được biết đến là cái nền vững chắc của kiến trúc châu âu cổ điển. Tìm hiểu trong lịch sử phát triển kiến trúc ở phương Tây từ xưa cho đến nay. Pháp được coi như một cái nôi có tác dụng bảo lưu, và gìn giữ trọn vẹn những giá trị thẩm mỹ của phong cách kiến trúc cổ điển. Vừa có tác dụng góp phần sáng tạo ra những công trình với những đặc trưng kiến trúc mới, độc đáo và ấn tượng khác biệt.

Vẻ đẹp của phong cách trong thiết kế biệt thự cổ điển pháp được đánh giá cao với vẻ đẹp thần thoại và hấp dẫn. Được kế thừa từ kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại. Lịch sử kiến trúc thế giới ghi nhận những dấu ấn phát triển và đặc biệt của kiến trúc Pháp trong tiến trình phát triển của kiến trúc thế giới. Kiến trúc cổ điển Pháp thừa hưởng được những tinh hoa của kiến trúc nhân loại. Từ pháp, phong cách kiến trúc cổ điển cũng lan rộng ra nhiều quốc gia ở châu âu, châu mỹ, châu á… và trên khắp thế giới đều có dấu ấn của phong cách kiến trúc này. Các kiến trúc sư Pháp cũng là người đi đầu trong việc tạo nên những thể thức kiến trúc mới mẻ trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn những giá trị cổ điển Hy lạp và La mã với bản sắc kiến trúc Pháp. Dấu ấn đặc trưng, cũng như hơi thở của thời đại được kết hợp nhuần nhuyễn trong từng không gian kiến trúc pháp được thể hiện.

Văn hóa Pháp vừa năng động, vừa sáng tạo, vừa thực dụng, song vẫn giữ được vẻ đẹp kiêu sa và diễm lệ. Đây cũng chính là điều hấp dẫn trong không gian kiến trúc, cũng như thể hiện được vị thế tối ưu của công trình đối với không gian kiến trúc vô cùng thú vị và ấn tượng.

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Lịch sử kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp và những ảnh hưởng của nó đến kiến trúc Việt Nam 

Kiến trúc của các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp thực sự xứng đáng là một nền nghệ thuật lớn của nghệ thuật kiến trúc thế giới. Phong cách kiến trúc pháp để lại sự ấn tượng và ảnh hưởng sâu sắc đối với nhiều khu vực trên khắp thế giới. Và việt nam cũng không nằm ngoại lệ.

Cuối thế kỉ 19, thực dân Pháp nổ súng xâm lược Việt Nam. Việt Nam nhanh chóng trở thành thuộc địa của Pháp và liên tục chịu ảnh hưởng mọi mặt từ kinh tế, xã hội, chính trị, cho đến văn hóa. Kiến trúc pháp cũng vì thế mà du nhập vào nước ta. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được những giá trị mà kiến trúc Pháp cổ điển đem đến cho kiến trúc Việt Nam thời bấy giờ cho đến nay. Phong cách kiến trúc cổ điển ảnh hưởng đến Việt Nam rất lớn. Những công trình mang đặc trưng của kiến trúc Pháp được đánh giá cao trong quá trình phát triển của lịch sử kiến trúc Việt. Những thành quả để tạo nên được một quỹ di sản kiến trúc mang ý nghĩa lịch sử tối ưu.

Sự tối ưu trong phong cách kiến trúc, cũng như những giá trị để lại cho công trình cũng được đánh giá cao với giá trị tối ưu nhất. Minh chứng rõ ràng nhất là những công trình kiến trúc mang phong cách kiến trúc như các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp được đánh giá cao với giá trị thẩm mỹ sang trọng và tối ưu nhất.

Những đặc trưng của kiến trúc biệt thự cổ điển pháp thể hiện như thế nào

Những công trình, các mãu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp trở nên hấp dẫn đối với nhiều người. Giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế... của những công trình này khiến cho công trình trở nên thoải mái và trọn vẹn được giá trị thẩm mỹ tối ưu vô cùng. Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp cũng mang được đầy đủ những đặc trưng kiến trúc. Một số những đặc trưng bạn có thể dùng để phân biệt được những công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển pháp đẹp như thế này bao gồm những đặc trưng như sau:

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Một số những đặc trưng về kiến trúc biệt thự cổ điển pháp 

+ Quy mô, diện tích xây dựng: Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tuy không cần diện tích quá lớn. Vì bạn có thể áp dụng được cho không gian nhà ống. Tuy nhiên, những công trình kiến trúc cũng không nên quá nhỏ để kiến trúc sư cũng có thể thể hiện được hết ý đồ của mình. Những không gian, diện tích lớn được sử dụng để trang trí và tạo nên được vẻ đẹp ngoại thất trọn vẹn cho không gian kiến trúc của ngôi nhà. Về cơ bản, hầu hết các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng... hay những mẫu thiết kế lâu đài sang trọng cũng thường có quy mô xây dựng lớn. Không chỉ có diện tích của nhà, mà còn diện tích của sân, vườn xung quanh,... thì càng ưu tiên những không gian, diện tích đất lớn, rộng rãi.

+ Chi phí xây dựng: Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp với chi phí xây dựng không đơn thuần như những kiến trúc thông thường. Kiến trúc Pháp trong thiết kế biệt thự cổ điển đòi hỏi mức chi phí xây dựng cao hơn, cũng như chi phí cho nguyên vật liệu đắt hơn nhiều so với những công trình nhà ở, biệt thự mang phong cách hiện đại. Điều này thực sự thể hiện được vẻ đẹp trọn vẹn của không gian kiến trúc của mẫu thiết kế nhà biệt thự cổ điển Pháp.

+ Đơn vị thi công mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp. Do đặc trưng về các chi tiết trang trí tỉ mỉ, công phu, cũng như những yêu cầu nghiêm ngặt. Gia chủ muốn sở hữu những không gian kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển PHáp cần được thiết kế bởi những người kiến trúc sư chuyên nghiệp, giỏi giang và ngay cả đơn vị thi công cũng cần có tay nghề cao và chất lượng công trình được đảm bảo vô cùng ấn tượng.

+ Các chi tiết phào chỉ, phù điêu trang trí và cầu kì: Không thể phủ nhận được tính hấp dẫn của các chi tiết trang trí kiến trúc công phu, cầu kì trong những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp. Xa hoa, lãng mạn, tinh tế,.., và đẳng cấp là những từ dùng để miêu tả rõ ràng nhất vẻ đẹp của những chi tiết phào chỉ, phù điêu này.... Sự cầu kì, công phu và tỷ mỉ được sử dụng trong tổng thể không gian kiến trúc của gia đình mình. Phào chỉ được sử dụng trong không gian kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp được sử dụng khá công phu, cầu kì và mềm mại. Sự đa dạng của các chi tiết trang trí kiến trúc đem đến cho những công trình kiến trúc mang phong cách này trở nên thu hút và công phu hơn.

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Những chi tiết phào chỉ trang trí được sử dụng phổ biến trong các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp vô cùng thú vị 

+ Màu sắc chủ đạo: Những gam màu được sử dụng trong các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp thường là gam màu trắng hoặc vàng. Trắng và vàng thường là 2 gam màu chủ đạo được sử dụng phổ biến trong không gian kiến trúc hiện nay được đánh giá cao với giá trị trọn vẹn và đánh giá cao nhờ hiệu quả màu sắc tối ưu nhất.

Màu vàng và trắng thực sự hiệu quả trong việc tạo nên sự xa hoa và tinh tế cho không gian kiến trúc của công trình này. Màu vàng và trắng thường được sử dụng hiệu quả trong việc tạo nên sự bề thế, xa hoa và thể hiện được vị thế cao của người sở hữu trong mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp.

Trên đây là một số những đặc trưng rõ ràng nhất được sử dụng trong các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp. Được vận dụng tối đa những đặc trưng này, những công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển pháp được đánh giá cao với giá trị thẩm mỹ trọn vẹn và tối ưu vô cùng.  Dưới đây sẽ là bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp bao gồm:

Những thiết kế, ý tưởng thiết kế biệt thự cổ điển pháp thú vị

Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp trở thành niềm mơ ước của nhiều người. MONEO giới thiệu đến bạn một số ý tưởng, các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp được đánh giá cao với giá trị thẩm mỹ tối ưu và trọn vẹn vô cùng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp bao gồm:

bộ sưu tập thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Tổng hợp những ý tưởng thiết kế biệt thự cổ điển Pháp đẹp vô cùng ấn tượng 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Mẫu số 1: Tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp sang trọng và bề thế

Sự nguy nga, tráng lệ trong phong cách kiến trúc cổ điển Pháp được đánh giá cao bởi giá trị thẩm mỹ, kiến trúc, cũng như thể hiện được sự sang trọng, bề thế trong bố cục kiến trúc, ngoại thất tổng thể của công trình này như thế nào. Ngôi nhà bề thế và hiên ngang, hấp dẫn với mọi người xung quanh bởi giá trị thẩm mỹ, kiến trúc tối ưu, trọn vẹn và được đánh giá cao với sự tinh tế trong tổng thể không gian sử dụng của công trình. Ngôi biệt thự uy nghi, bề thế cũng không nằm ngoài được sự hấp dẫn của những chi tiết kiến trúc đặc trưng cỏ điển pháp, Màu sắc, hình dạng, cũng như đặc trưng của công trình này khiến cho mẫu thiết kế trở nên hấp dẫn và trọn vẹn vẻ đẹp với những người xung quanh. Khu vực hành lang, lan can xung quanh cũng rất hiệu quả trong việc tạo nên được sự tối ưu, cũng như vẻ đẹp trọn vẹn, linh động của kiến trúc công trình đó. Hàng loạt các chi tiết phào chỉ trang trí, cùng những chi tiết của ban công, phào chỉ ngoại thất góp phần làm nên vẻ đẹp và giá trị của không gian ngoại thất trong các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp đẹp này. 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Mẫu số 2: Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển pháp sang trọng

Không gian kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thực cổ điển Pháp 3 tầng này khiến bạn hình dung về một không gian sống và sang trọng giống như trong các mẫu thiết kế lâu đài, dinh thự cao cấp. Vị trí của ngôi nhà nằm ở 2 mặt tiền, tối ưu được vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất. Đồng thời. Khu vực của sảnh kiến trúc vô vùng hấp dẫn với hệ thống cột đôi tạo nên sự chắc chắn và bề thế cho không gian tổng thể nơi đây. Đầu cột và chân cột cũng là những chi tiết bạn có thể vận dụng và áp dụng được tối đa vẻ đẹp ngoại thất trọn vẹn cho không gian kiến trúc của công trình đó. Sự tối ưu trong các chi tiết trang trí kiến trúc được thể hiện một cách đặc biệt và thú vị. Các chi tiết trang trí ở sảnh, trên cửa sổ, dưới mái cũng đồng dạng khiến cho tính thẩm mỹ công trình trở nên thống nhất và thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ trọn vẹn, tối ưu vô cùng. 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển Pháp sang trọng có 1 mặt tiền

Mặt tiền của những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp luôn được coi trọng và thể hiện một cách tối ưu nhất trong hầu hết các công trình kiến trúc hiện đại. Thật sự không khó để có thể bắt gặp được những công trình này trong toàn bộ không gian kiến trúc. Hay việc sử dụng những chi tiết trang trí kiến trúc như thế này cũng góp phần làm nên sức hấp dẫn và ấn tượng tuyệt vời cho ngoại thất của những công trình thú vị và độc đáo tuyệt vời này. Không gian ngoại thất, mặt tiền trong các mẫu thiết kế biệt thực ổ điển Pháp luôn là khu vực mà kiến trúc sư thể hiện được trọn vẹn sự sáng tạo và tinh tế trong đó. Người ta yêu thích phong cách kiến trúc cổ điển, hay tân cổ điển chính là bởi sự đủ đầy, tràn trề trong cách thiết kế. Chẳng thể bắt gặp hay cảm thấy bất cứ sự thiếu hụt hay dư thừa gì trong tổng thể không gian kiến trúc, ngoại thất của các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp đẹp này. 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp 1 tầng

Mẫu số 4: Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp sang trọng 1 tầng

Khác biệt so với những công trình nhà biệt thự 1 tầng khác, thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 1 tầng này mang được giá trị thẩm mỹ trọn vẹn, tối ưu, cũng như thể hiện được sự mới mẻ và khác biệt trong thiết kế kiến trúc, cũng như ngoại thất của công trình đó. Vật liệu hoàn thiện, cùng với quy mô xây dựng công trình 250m2 cho phép thể hiện được vẻ đẹp bề thế và sang trọng vô cùng trong thiết kế. Khu vực của mái mansard thể hiện được sự mới mẻ và đẳng cấp trong kiến trúc. Đồng thời, màu sắc cũng như từng chi tiết trang trí kiến trúc được sử dụng cho không gian ngoại thất của ngôi nhà đem lại cho kiến trúc ngoại thất sức hấp dẫn và trọn vẹn vô cùng. Toàn bộ không gian kiến trúc đều có tác dụng hiệu quả trong việc tạo nên được sự hấp dẫn và tối ưu cho kiến trúc. Kiến trúc sư cũng không quên những khoảng không gian trống có tác dụng hiệu quả trong việc tạo nên giá trị thẩm mỹ và kết nối với thiên nhiên xung quanh cho các thành viên trong gia đình tham khảo. 
 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế kiến trúc cho mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp sang trọng

Một mặt tiền trong ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp được trang trí mang vẻ đẹp cầu kì và công phu. Sự trọn vẹn và tinh tế trong việc thiết kế, sắp xếp bố cục kiến trúc ngoại thất mang đến cho bạn những hào hứng thú vị vô cùng. Khu vực sảnh chính đua ra trong mẫu thiết kế biệt thự cổ điển là điểm nhấn cho không gian kiến trúc của công trình này. Mái sảnh cũng được kết hợp với nhiều chi tiết phù điêu, phào chỉ tinh tế cũng góp phần mang lại sự bề thế và chắc chắn cho ngoại thất của không gian mặt tiền kiến trúc của ngôi nhà. Những loại vật liệu mới như kính cũng được phát huy tối đa hiệu quả trong kiến trúc của công trình này. Các chi tiêt mái vòm cao cấp, mềm mại cũng đủ sức đem đến cho không gian ngoại thất của ngôi nhà vẻ đẹp trọn vẹn và tối ưu nhất. Sự linh động, trọn vẹn trong cách thức sắp xếp và bố cục kiến trúc của ngôi nhà này khiến cho ngoại thất, kiến trúc của công trình trở nên đặc biệt và lôi cuốn hơn bao giờ hết. 
 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp 3 tầng

Mẫu số 6: Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền sang trọng

Không gian kiến trúc 3 tầng 2 mặt tiền ấn tượng trong khi thiết kế ngoại thất cho mẫu biệt thự cổ điển kiểu pháp này cũng nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng trên cả nước. Bạn sẽ cảm thấy thực sự say đắm với những chi tiết trang trí ngoại thất của công trình này. Đồng thời cũng nhờ đó mà thể hiện được vẻ đẹp cầu kì, công phu trong thiết kế kiến trúc của công trình này so với những không gian sống xung quanh khác Khu vực đầu cột cũng được trang trí công phu với phào chỉ đắp nghệ thuật thể hiện được sự tinh tế và sang trọng trong khi thiết kế và bố cục kiến trúc thú vị cho công trình đó. 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

7. Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 5 tầng sang trọng

Đây là một mih chứng rõ ràng nhất cho việc dù quy mô có nhỏ thì vẫn có thể sở hữu được những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp. Với hình dạng đất, nhà ở xây dựng tương đương như các mẫu nhà phố, hay những công trình kiến trúc này cũng đảm bảo được sự bề thế và chắc chắn cho không gian mặt tiền. Chiều cao 5 tầng của mẫu thiết kế cũng đảm bảo được giá trị thẩm mỹ trọn vẹn, tối ưu. Cũng như mang lại cho không gian kiến trúc sự sang trọng và giá trị trọn vẹn. Mái nhà biệt thự cổ điển pháp dạng chóp cũng tạo nên được sức hấp dẫn vô cùng cho ngoại thất của công trình nhà biệt thự cổ điển đẹp 5 tầng này. 
 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

8. Hình ảnh phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp

Vẻ đẹp nguy nga, bề thế khiến cho mẫu thiế kế biệt thự cổ điển Pháp này ghi được dấu ấn mạnh mẽ đối với những người xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của kiến trúc, cũng như không gian sống trọn vẹn trong ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp đẹp như thế này được. Các khu vực của mái chóp, mái sảnh,... kết hợp hài hòa và linh động với nhau khiến cho kiến trúc của công trình trở nên hấp dẫn và thú vị hơn cả. 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Mẫu 9: Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển pháp sang trọng

Quá trình thực hiện hồ sơ thiết kế cho cong trình nhà biệt thự này không gặp quá nhiều trở ngại. Phương án thiết kế được chúng tôi đưa ra cũng được gia đình chấp thuận và đưa vào sử dụng cũng như hoàn thiện cho công trình này sự trọn vẹn và tối ưu nhất. Bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo chi tiết không gian kiến trúc, ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp sang trọng trên đây. Điểm nhấn chính là ở không gian mái chóp sang trọng và xa hoa này. 
 

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Mẫu số 10: Ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp vô cùng ấn tượng

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Mẫu số 11: Vẻ đẹp lung linh trong thiết kế biệt thự cổ điển pháp 2 tầng và hài hòa với không gian thiên nhiên xung quanh

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Nếu như bạn đang có dự định xây dựng và thiết kế mẫu biệt thự cổ điển pháp thì bạn cần chuẩn bị và lưu ý rất nhiều để đảm bảo được quá trình xây dựng thuận lợi và suôn sẻ. Một số điều chủ nhà cần lưu ý để có thể thiết kế và xây dựng hoàn thiện được mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp như sau:

thiết kế biệt thự cổ điển pháp

+ Bạn cần tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự mang phong cách cổ điển. Bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm và uy tín của mình, các công trình kiến trúc mang phong cách thiết kế biệt thự cổ điển được thực hiện bằng các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín sẽ giúp cho bạn có được những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp đẹp nhất.

+ Chuẩn bị và dự tính trước các khoản chi phí xây dựng. Khoảng chi phí xây dựng và hoàn thiện cho không gian kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp thường rất lớn. Để tránh được những khoản phát sinh không cần thiết thì bạn nên thực hiện tính toán dự toán xây dựng để biết trước được những khoản chi phí xây dựng, cũng như hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công hoàn thiện các mẫu thiết kế nhà biệt thự cổ điển pháp đẹp này.

+ Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng, công năng và phong cách kiến trúc mong muốn: Việc thay đổi trong quá trình xây dựng thường dẫn đến những khoản phát sinh rất lớn. Chính vì thế, bạn cần xác định được rõ nhu cầu sử dụng, cũng như mong muốn của mình như thế nào. Hoặc thống nhất các yêu cầu khi xây dựng, tránh được các tình trạng như đẽo cày giữa đường, mang đến cho không gian kiến trúc, thẩm mỹ, cũng như giá trị kiến trúc trọn vẹn cho mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp, cũng như khiến cho quá trình xây dựng công trình của bạn được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Trên đây là một số những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành thiết kế và thi công biệt thự cổ điển pháp cho gia đình mình để sở hữu được một không gian sống đẳng cấp, trọn vẹn và tối ưu nhất.

Đơn vị uy tín tư vấn thiết kế, thi công biệt thự cổ điển pháp

Hiểu được những khó khăn, vướng mắc của chủ đầu tư về quy trình thiết kế và thi công để có thể hoàn thiện được một mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp. Kiến trúc MONEO thực sự chia sẻ những khó khăn, tâm sự đó cùng với khách hàng bằng việc hoàn thiện các sản phẩm thiết kế, đưa ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng và đẳng cấp nhất, phù hợp dành cho nhu cầu thị hiếu cũng như đẳng cấp thưởng thức của những gia đình hiện nay. Lựa chọn MONEO- Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình thiết kế biệt thự cổ điển pháp, bạn sẽ thực sự hài lòng với những ưu điểm và lợi thế để lựa chọn chúng tôi:

+ Kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế và thi công biệt thự cổ điển Pháp, thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn cao cấp.

+ Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất và đã vô cùng hài lòng.

+ Hàng nghìn công trình được hoàn thiện hồ sơ thiết kế và tiến hành thi công hoàn thiện trên thực tế.

+ Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm, nhiệt huyết với từng công trình thực hiện.

+ Hồ sơ thiết kế chi tiết, quá trình hỗ trợ trước, trong, và sau thiết kế được tiến hành chuẩn mực, giúp khách hàng có thể hoàn thiện được quá trình thiết kế và xây dựng công trình một cách tối ưu nhất.

Hy vọng, những thông tin liên quan đến các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp trên đây sẽ giúp bạn có được những không gian nhà ở trọn vẹn và như ý. Đây thực sự là những công trình tối ưu, và đảm bảo được cho gia đình bạn phương án thiết kế kiến trúc trọn vẹn nhất.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển pháp bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc  sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan!

Kiến trúc MONEO!

Trân trọng!

Viết bình luận