Lộ diện 20+ các mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp đáng ngưỡng mộ

Kiến trúc MONEO giới thiệu đến bạn bộ sưu tập hơn 30 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp đẹp. Với những đặc trưng về kiến trúc, phong cách, cũng như giá trị thẩm mỹ. Những không gian nhà ở theo phong cách này luôn đem lại cảm giác hoành tráng, bề thế và trường tồn khi nhìn ngắm. Rất nhiều khách hàng, chủ nhà đã tìm thấy ý tưởng xây dựng nhà thú vị nhờ tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp từ đây.

Thông tin chung về các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

Vẻ đẹp hoài cổ và đầy tinh tế của các mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp đem đến những cảm hứng vô cùng mới mẻ và khác biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện, năng lực tài chính, và gu thẩm mỹ để sở hữu được một ngôi nhà hoàn hảo như thế.

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp là thuật ngữ sử dụng để chỉ những công trình nhà ở 2 tầng. Được thiết kế và thi công theo phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu pháp. Phong cách này mang những đặc điểm như sau:

biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

Thông tin chung về các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

+ Về mặt hình thức, phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu pháp nhấn mạnh vào vẻ đẹp của các chi tiết, bức tường trang trí. Những không gian ngoại thất với những chi tiết trang trí, phào chỉ không rườm rà, không phô trương, nhưng đầy đủ và hoàn thiện để đem lại sự vừa vặn cho tổng thể chính là những điều hấp dẫn cho phong cách này. Hơn nữa, như đã nói, phong cách này phù hợp với những người ai yêu thích giá trị hoài cổ, sự cũ kĩ, chừng mực và đầy tinh tế của phong cách này chính là điểm hấp dẫn bất cứ ai khi nhìn ngắm vào.

+ Về mặt nội dung chi tiết, phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu pháp sẽ thể hiện được đúng được những đặc trưng như:

  • Tính cân bằng và đối xứng
  • Các thức cột tân cổ điển tăng lên 2 tầng, 3 tầng. Tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của KTS. Không giới hạn chiều cao của cột.
  • Sử dụng các chi tiết trang trí ở cửa sổ, cửa ra vào, tường, chân và đầu cột. Các chi tiết vừa phải, không quá cầu kì và rườm rà.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển kiểu pháp thực sự là một cô tiểu thư đầy yêu kiều và quyến rũ. Bạn sẽ thấy được những trải nghiệm đầy tinh tế và mới mẻ khi ngắm nhìn những công trình này.

Một vài lưu ý khi thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

Không khó tìm được những ý tưởng, những công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển kiểu pháp được xây dựng và hoàn thiện hiện nay. Trên khắp mọi miền của tổ quốc, đủ cho thấy sức hấp dẫn và sự tuyệt vời của những không gian này đối với chủ đầu tư về mọi mặt. Tuy nhiên, để sở hữu được những mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp đẹp thì bạn cần lưu ý đến một số yêu cầu sau để có thể sở hữu được cho mình không gian nhà ở như ý. Bao gồm:

Một vài lưu ý khi thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

+ Chuẩn bị hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp: Yêu cầu này là tất yếu đối với một công trình xây dựng. Dù cho quy mô xây dựng nhỏ hay lớn, thì bạn cũng nên chuẩn bị trước hồ sơ thiết kế. Điều này không chỉ giúp bạn chuẩn bị được những yêu cầu kĩ thuật, dự tính được vật tư, cũng như khối lượng công trình. Mà còn giúp bạn dễ dàng thay đổi trên bản vẽ thiết kế, để đưa ra được phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất cho công trình. Đầu tư một khoản chi phí không phải là nhỏ để xây dựng và hoàn thiện được các mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp. Do đó, bạn cần thiết phải chuẩn bị hồ sơ để tiết kiệm cũng như hạn chế các khoản chi phí phát sinh.

+ Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế, nhà thầu xây dựng: Những nhà thầu nghiệp dư, tay nghề thợ yếu và thiếu sẽ không đủ chuyên môn để có thể xây dựng và hoàn thiện được ngôi nhà một cách tốt nhất. Bởi kiến trúc tân cổ điển đòi hỏi cao ở tay nghề, cũng như năng lực của Kiến trúc sư, cũng như của đội thợ thi công.

+ Dự tính trước chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp: Chi phí xây dựng công trình cần được tính toán trước khi xây dựng. Thông thường, những công trình theo phong cách này sẽ có mức giá thi công trọn gói khá cao. Khoảng từ 6.5 – 7.5 triệu đồng/m2. Chi phí này cần được bạn chuẩn bị thật kĩ trước khi xây dựng để đảm bảo được quá trình thi công diễn ra suôn sẻ nhất.

Với những lưu ý trên đây. Bạn sẽ có được những mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp đẹp và đảm bảo được các yếu tố trong xây dựng.

Tham khảo danh sách các mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển được nhiều người yêu thích

Không khó để bắt gặp những ý tưởng thiết kế, những công trình thi công trên thực tế các mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp. Vì thế, việc tham khảo những ý tưởng này rất cần thiết để bạn có thể lựa chọn được những không gian nhà ở đẹp, những mẫu thiết kế tối ưu nhất.

Mẫu số 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ kiểu pháp bề thế và sang trọng. Công trình thể hiện được sự chắc chắn bởi hình khối kiến trúc. Cũng như đảm bảo được sự tối ưu trong cách bố trí công năng sử dụng. Đặc biệt hơn, không gian kiến trúc của ngôi nhà biệt thự này còn được ứng dụng thêm những loại vật liệu mới như đá ốp ngoại thất, vị trị của cột, tường. dưới mái... đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hoài cổ, sang trọng và đảm bảo được tính bền vững. 

Mẫu số 2: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp. Một trong những điều ấn tượng nhất ở các mẫu thiết kế biệt thự này chính là ở màu sắc. Các gam màu như trắng và vàng được sử dụng một cách linh hoạt và đầy mạnh mẽ trong thiết kế. Đồng thời, khi sử dụng kết hợp với các chi tiết như lan can sắt đen nghệ thuật, cùng với các chi tiết mái thái màu xanh sẫm... đem đến hiệu ứng về tính thẩm mỹ vô cùng tối ưu cho không gian kiến trúc của ngôi nhà. Cột đôi cũng được ứng dụng trng thiết kế ở khu vực ban công tầng 2 và sảnh tầng 1. Những đặc trưng, chi tiết này kết hợp với nhau đem lại cho ngoại thất sự khác biệt. Hệ thống phào chỉ ở quanh cửa sổ, cửa ra vào. Cùng với các cửa vòm cong nghệ thuật tạo nên được sự thâm trầm, sâu sắc cho không gian kiến trúc. 

Mẫu số 3: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp sang trọng. Những ô cửa sổ tân cổ điển dạng vòm chính là điểm nhấn độc đáo cho những thiết kế nhà ở sang trọng này. Không gian mới mẻ, cùng hình dáng đơn giản, tinh tế... đem đến cho ngôi nhà sự khác biệt và nổi bật nhất có thể. Màu sắc cửa màu đen, sẫm màu cũng nổi bật và tạo được sức hút cho công trình kiến trúc. Gam màu trắng kiến trúc mới mẻ và hoài niệm làm nên sức hấp dẫn vô cùng cho công trình. 

Mẫu 4: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp được thiết kế và thi công bởi bàn tay của KTS Moneo. Sự tối giản từ chi tiết cho đến màu sắc, không gian kiến trúc đem đến sự khác biệt và điểm nhấn cho công trình. Khu vực sảnh và ban công tầng 2 chính là điểm cộng lớn nhất cho thiết kế của công trình này. Loại mái thái được sử dụng cho không gian kiến trúc của công trình. Cùng với màu xám xanh nổi bật, ngôi nhà trở nên ấn tượng và giàu sức hút hơn. 

Mẫu số 5: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp. Hình khối kiến trúc vuông vắn, chắc chắn, cùng sự đối xứng đặc trưng của phong cách kiến trúc đem lại. Không gian kiến trúc thú vị và đầy hoài niệm đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cho không gian kiến trúc. 2 gam màu vàng và trắng kết hợp rất hiệu quả để đem lại cho ngôi nhà sự khang trang và vẻ đẹp của hoàng gia quý tộc. Từng chi tiết phào chỉ được sử dụng trong thiết kế, ở cột và tường, ở cửa sổ, cửa ra vào... đều thể hiện được tư tưởng chung, thể hiện được sự bề thế, chỉn chu và cẩn trọng trong từng chi tiết thiết kế. 

Mẫu số 6: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp đẹp. Hệ thống gạch được ốp ở ngoại thất toàn bộ tầng 1 và khu vực tầng tum mái thể hiện được sự mới lạ và độc đáo cho kiến trúc của công trình. Sử dụng chất liệu bằng gạch thô mộc, cùng với màu sắc ghi sáng... khiến cho công trình thêm vẻ uy nghi và bề thế. Đặc biệt, các chi tiết của ống khói giả, mái thái... khi kết hợp với nhau đều tạo nên sự mới mẻ, linh hoạt và đầy ấn tượng cho không gian kiến trúc tổng thể. 

Mẫu số 7: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp sang trọng màu trắng

Mẫu số 8. Vẻ đẹp kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp sang trọng. Các công trình nhà tân cổ điển có thể được ứng dụng thêm loại hình mái marsand độc đáo. Thiết kế và độ cao của mái như thế này có tác dụng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ và độ bền vững của công trình. Đặc biệt hơn, yếu tố này cũng sẽ khiến cho ngôi nhà dường như trở nên cao hơn, tương tự như một tầng nữa của ngôi nhà. Điều này khiến cho mẫu thiết kế trở nên bề thế, hoành tráng và sang trọng hơn hẳn. 

Mẫu số 9: Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp vô cùng ấn tượng và bề thế. Với những đặc trưng của phong cách này, bạn sẽ cảm thấy được ấn tượng, độ bề thế, từ hệ thống cột sảnh nối liền 2 tầng, cho đến màu sắc trắng nhẹ nhàng và tinh tế. Tất cả hòa quyện và tô điểm cho không gian kiến trúc trở nên sang trọng và đầy hoài niệm hơn hẳn. Giá trị của kiến trúc còn thể hiện được ở chất liệu, màu sắc mái xám tro, đem đến sự trọn vẹn và mới mẻ cho công trình. 

Mẫu số 10: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp mái thái sang trọng. Thiết kế với hệ thống cột, sảnh, cùng với các không gian kiến trúc sang trọng và sân vườn nhẹ nhàng. Ngôi nhà trở nên hoàn hảo và đầy hoài niệm hơn cả. Với cửa sổ, cửa chính, cùng với các chi tiết cột, tường đơn giản... đem lại sự ấn tượng và mới mẻ cho không gian kiến trúc. 

Mẫu 11: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp. Ngôi nhà bình yên và khang trang nằm tại ngã tư đường thể hiện được sự tinh tế và sang trọng vô cùng. Thẩm mỹ kiến trúc đảm bảo được giá trị, cũng như thoải mái trong cách thiết kế và bố trí kiến trúc. Những đường nét như các chi tiết mái, đầu hồi mái cong và tân cổ điển.. .thể hiện được trọn vẹn giá trị thẩm mỹ kiến trúc cho công trình. 

Mẫu 12: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp sang trọng. 

Mẫu 13: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp sang trọng

Mẫu 14: Khám phá mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp vô cùng ấn tượng

Mẫu 15: Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp sang trọng 

Mẫu 16. Vẻ đẹp của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp sang trọng

Mẫu 17. Tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

Khám phá thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp dạng nhà ống sang trọng và kiên cố. 

Tính thẩm mỹ của mẫ nhà biệt thự tân cổ điển kiểu pháp

Kiến trúc MONEO – Địa chỉ tư vấn thiết kế và thi công các biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp uy tín

Tìm kiếm địa chỉ tư vấn thiết kế và thi công nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp, bạn không thể bỏ qua kiến trúc MONEO. Đơn vị tư vấn thiết kế có chuyên môn và năng lực trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, cổ điển.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công tại đây. Bởi những công trình chất lượng nhất, ấn tượng nhất sẽ được chúng tôi đảm bảo và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ với MONEO để được KTS của chúng tôi tư vấn chi tiết bạn nhé:

Hotline: 0945.66.16.16

Viết bình luận