Tham khảo 20+ các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển siêu ấn tượng

Không phải ngẫu nhiên mà những công trình nhà ở, biệt thự mang phong cách cổ điển lại được nhiều “Đại gia” lựa chọn nhiều như thế. Giàu có, xa hoa, lộng lẫy ,… là những gì bạn nhìn thấy được ở một công trình nhà ở mang phong cách này. Nhà biệt thự 3 tầng lại càng không phải là điều ngoại lệ bởi vẻ đẹp hoành tráng và cao cấp đến như vậy. Cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp dưới đây, và một số những điều cần lưu ý để có thể xây dựng hoàn thiện được mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển dưới đây bạn nhé!

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển ngày càng trở nên phổ biến

Không khó để tìm kiếm, tham khảo những ý tưởng thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển hiện nay trên internet.  Chỉ bằng 1 từ khóa tìm kiếm “ Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển” trên google, bạn sẽ nhận được hơn 3 triệu kết quả tìm kiếm có liên quan. Đủ cho thấy được nhu cầu kìm kiếm và xây dựng những mẫu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển lớn đến nhường nào.
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển ngày càng trở nên phổ biến

Là một đơn vị tư vấn thiết kế kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng nhà ở dân dụng, Kiến trúc MONEO cũng nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế từ khách hàng trên cả nước gửi về. Phân khúc khách hàng cao cấp, nhu cầu xây dựng và sở hữu những mẫu thiết kế nhà ở mang phong cách cổ điển được chúng tôi tiếp nhận ngày càng nhiều. Do đặc trưng về mặt kiến trúc, chi phí về mặt xây dựng cũng tương đối lớn, cùng với những đòi hỏi khắt khe về mặt kiến trúc, công năng, khiến cho những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển này ngày càng trở nên hấp dẫn dẫn và được nhiều khách hàng mong muốn xây dựng.

Những đặc trưng trong thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Bất cứ một công trình kiến trúc nào cũng được thực hiện theo một phong cách kiến trúc nào đó. Đương nhiên, sự thống nhất trong cách thức thể hiện các chi tiết trang trí kiến trúc, sự thống nhất từ hình khối, chi tiết, đến màu sắc…. đem lại cho các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển vẻ đẹp hoài cổ, tinh tế và trọn vẹn nhất.

Một vài đặc trưng giúp bạn phân biệt được rõ các thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển bao gồm như sau:

+ Tính đối xứng: Tỷ lệ trong thiết kế, tính đăng đối, đối xứng ở những thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong khi thiết kế. Từ cách thức sắp xếp, bố cục công năng sử dụng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất…. phong cách cổ điển luôn đề cao tính đối xứng và áp dụng triệt để nguyên tắc này trong thiết kế.

Sự đăng đối, đối xứng thể hiện ở quy mô, hình khối kiến trúc, cách thức phân chia công năng. Sự đối xứng trong những chi tiết trang trí kiến trúc.

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Những đặc trưng khi thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển là gì? 

+ Sử dụng các chi tiết trang trí, phào chỉ, phù điêu trang trí nghệ thuật với mật độ dày đặc: Đây cũng chính là đặc trưng dễ dàng nhận thấy nhất trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển. Sự mềm mại, uyển chuyển, cầu kì của những chi tiết này trong kiến trúc ngoại thất khiến cho công trình trở nên sang trọng và cầu kì.

Mật độ sử dụng của những chi tiết trang trí này khá lớn. Thường ở khu vực sảnh chính, sảnh phụ, đầu cột, chân cột, xung quanh cửa sổ, cửa chính, dưới mái… đều tận dụng được các chi tiết này trong khi thiết kế để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngoại thất mặt tiền ngôi nhà.

+  Màu sắc trong thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển:  Trắng và vàng là 2 gam màu được sử dụng rất phổ biến trong những công trình nhà ở, biệt thự  cổ điển. Trong lịch sử, đây cũng là những gam màu mang đậm đặc trưng của tính hoàng gia, sở hữu và quyền lực. Màu vàng và trắng cũng là đại diện cho sự xa hoa và quyền quý. Thể hiện được quyền lực, sự uy nghi của các chi tiết trang trí này.

+ Chi phí xây dựng tương đối lớn: So với phong cách hiện đại, tân cổ điển, thì chi phí để xây dựng và hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển này cao hơn hẳn. Bởi sự cầu kì, công phu, tỷ mỉ của từng chi tiết được sử dụng, quy mô xây dựng lớn,… nên đương nhiên chi phí hoàn thiện cũng cao hơn so với những công trình mang phong cách khác.

Tìm kiếm địa chỉ tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển uy tín

Bạn đang muốn xây dựng và sở hữu được một ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ điển?

Bạn đang tìm kiếm những đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự uy tín?

Bạn đang đứng giữa rất nhiều lựa chọn khó khăn khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế cho mình?

Một số tiêu chí, gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình:

+ Căn cứ dựa trên Website doanh nghiệp, dựa trên những sản phẩm thiết kế mà đơn vị đó đã thực hiện. Bạn cần kiểm tra tính xác thực của các sản phẩm thiết kế, hồ sơ thiết kế… để đảm bảo được đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và độ tin cậy cao.

+ Đơn vị tư vấn thiết kế có thế mạnh, thường xuyên thực hiện thiết kế và xây dựng những công trình tương đương.

+ Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm:

+ Tư vấn có tâm, nhiệt tình, giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện.

Kiến trúc MONEO tự hào là một đơn vị tư vấn thiết kế như thế!

Tham khảo những ý tưởng thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp

Một số mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển dưới đây sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn và gia đinh tham khảo xây dựng. Phương án thiết kế ngoại thất được thực hiện và đảm bảo được sự thoải mái trong việc thiết kế. Bảo đảm được đầy đủ đặc trưng phong cách, những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển này thực sự là lựa chọn phù hợp đối với nhiều gia đình. 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Mẫu số 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp 

Công trình thể hiện được sự tinh tế và toàn diện trong bố cục kiến trúc. Từ sự đăng đối, bố cục, cho đến hình khối kiến trúc tổng thể, chi tiết phào chỉ, màu sắc kiến trúc... tất cả đều làm nên được những trải nghiệm vô cùng thú vị trong thiết kế ngoại thất của công trình đó. Quy mô xây dưng của những công trình này cũng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Sự cầu kì trong thiết kế ngoại thất, cùng với quy mô xây dựng lớn khiến cho những ngôi nhà này trở thành có sức hút đối với những ai yêu thích sự chỉn chu, tinh tế. Tính đối xứng trong bố cục còn được thể hiện cả ở khu vực cổng, tường rào, làm nên vẻ đẹp thống nhất cho mẫu biệt thự 3 tàng cổ điển đẹp này. Khu vực đầu cột được trang trí với các chi tiết phào chỉ, hoa văn vô cùng tinh tế và cầu kì, Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được nét sắc sảo, độc đáo trng việc vận dụng những chi tiết này ở kiến trúc. Cột cũng được vận dụng một cách linh hoạt, từ cột đơn, cột đôi, cho đến cột tròng, vuông cũng được ứng dụng thể hiện được giá trị thẩm mỹ kiến trúc tối ưu cho công trình đó. 
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Mẫu số 2: Tư vấn thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển 1 mặt tiền sang trọng

Phương án tư vấn thiết kế được triển khai cho công trình này mang phong cách cổ điển tối ưu vô cùng. Điểm đặc biệt của mẫu nhà này chính là sử dụng kết hợp với mái dạng chóp. Loại mái này thường thấy trong các thiết kế lâu đài uy nghi, tráng lệ để thể hiện được vị thế kiến trúc, cũng như quy mô xây dựng lớn, sang trọng cho công trình đó. Đặc biệt, mái được đổ bê tông chắc chắn, sau đó được dán loại ngói màu xám tro lên trên để tạo nên sự đối xứng về mặt màu sắc, sự cân đối về mặt không gian kiến trúc của công trình đó. Khu vực sảnh chính thường được chuẩn bị với sự sang trọng và cầu kì, công phu. Khu vực sảnh được ốp bằng đá tự nhiên màu vàng đem đến sự tươi mới, xa hoa vô cùng. Chi tiết phù điêu được sử dụng ở khu vực sảnh kiến trúc, mang lại cho ngôi nhà sự trọn vẹn và tinh tế vô cùng. Điều này cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển 1 mặt tiền. Cụ thể như sau: 
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Mẫu số 3: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển 2 mặt tiền màu ghi sáng tinh tế

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển 2 mặt tiền được thực hiện với sự tinh tế và trọn vẹn vô cùng. 2 mặt tiền ở ngoại thất của mẫu thiết kế được đánh giá cao với giá trị kiến trúc. Vẻ đẹp bề thế và chắc chắn được đảm bảo thể hiện cho không gian kiến trúc, ngoại thất này trở nên thú vị và trọn vẹn hơn. Các chi tiết phào chỉ trang trí vô cùng cầu kì, cùng với sự trang trọng, bề thế trong từng chi tiết, không gian ngoại thất.... đảm bảo được sự mưới mẻ và trọn vẹn trong từng chi tiết, bố cục hình khối. 2 mặt tiền trong mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển được trang trí vô cùng cầu kì và công phu. Khu vực cửa sổ được trang trí xung quanh cửa sổ, cột nhà, mái, ban công, ....đều được thực hiện đầy đủ và chi tiết. Màu gam ghi xám được sử dụng chủ đạo cho không gian kiến trúc của ngôi nhà biệt thự này. Màu sắc của mái xám cũng cùng tone với màu của tường, thể hiện được sự tinh tế và khác biệt trong ngôi nhà biệt thự tinh tế này. 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Mẫu số 4: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng

Khu vực kiến trúc được đánh giá vao với sự chỉn chu trong từng chi tiết kiến trúc. Thiết kế lâu đài 3 tầng sang trọng, cũng được tận dụng sử dụng thêm không gian của phần mái để sử dụng. Công trình trở nên bề thế và trọn vẹn với thiết kế mái mansand kết hợp cùng với mái chóp để đem lại giá trị thẩm mỹ trọn vẹn cho công trình đó. 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

5. Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng kết hợp bể bơi

Phương án thiết kế kiến trúc được đánh giá cao ở đây. Khuôn viên, cách thức quy hoạch được đảm bảo thực hiện cho không gian kiến trúc, sử dụng cho công trình này. Sự thoải mái trong cách thức bố trí và sắp xếp công năng sử dụng để đảm bảo được giá trị kiến trúc cho công trình. Trước nhà được thiết kế bể bơi rộng rãi và thoáng đãng, đảm bảo được nhu cầu sử dụng thoải mái và tiện nghi cho chủ đầu tư sử dụng. Thiết kế hồ bơi sang trọng, rộng rãi trước nhà đem đến không gian sống sang trọng, xa hoa thể hiện được giá trị trọn vẹn cho công trình đó. Hương vị của sự sang giàu, chắc chắn khiến cho ngoại thất của ngôi nhà trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. 
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

6. Mẫu tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng

Phương án thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển được đánh giá cao với giá trị thẩm mỹ tối ưu. Kiến trúc, kết cấu 3 tầng trong xây dựng của công trình thể hiện được sự mới mẻ và khác biệt. Các chi tiết phào chỉ trang trí vô cùng cầu kì,phù điêu nghệ thuật xung quanh khu vực cửa sổ, cửa ra vào, cột nhà... để đảm bảo được giá trị kiến trúc cho công trình đó. Khu vực mái, sảnh thể hiện được sự chắn chắn và sang trọng cho không gian ngoại thất. 
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

7. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng

Kiến trúc đối xứng ở mẫu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển thực sự mang đến giá trị thẩm mỹ, kiến trúc tinh tế và trọn vẹn nhất. Khu vực sảnh trung tâm của ngôi nhà được kết hợp cùng với những loại vật liệu bề thế và chắc chắn. Thiết kế cửa gỗ kết hợp với phào chỉ bằng vàng vô cùng tinh tế, tạo nên cho công trình sự thoải mái và trọn vẹn nhất. Chất liệu gỗ làm cửa cũng thực sự tạo nên được sự mới mẻ và sang trọng cho công trình này. 
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

8. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển vô cùng xa hoa lộng lẫy
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

9. Tham khảo mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển diện tích 200m2/sàn

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền phong cách cổ điển vô cùng ấn tượng và sang trọng. Sự thoải mái trong việc thiết kế và trang trí kiến trúc nhằm đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cho công trình này. Khu vực cột và sảnh, mái, lan can đều được sử dụng những chi tiết trang trí vô cùng cầu kì và tạo nên được giá trị thẩm mỹ trọn vẹn cho không gian kiến trúc. Phào chỉ cổ điển được sử dụng một cách tinh tế và phát huy được tối đa diện tích sử dụng trong công trình. Phương án thiết kế cầu kì, đem đến giá trị kiến trúc cho công trình đó. Vật kiểu cửa gỗ sang trọng cũng làm nên được sự chắc chắn và tinh tế cho cửa của ngôi nhà. 
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Mẫu số 10: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng và xa hoa 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

11. Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển vô cùng ấn tượng và sang trọng 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

12. Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển vô cùng ấn tượng
 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

Mẫu 13. Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển mái chóp vô cùng sang trọng. 

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển được xây dựng ở Củ Chi. Công trình với sự cầu kì và công phu vô cùng. Từ khu vực của sảnh, mái cũng như đảm bảo được giá trị thẩm mỹ trọn vẹn, tinh tế và sang trọng nhất. Khu vực của kính sang trọng và bề thế, đảm bảo được giá trị thẩm mỹ tối ưu cho công trình đó. Mái chóp của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển thể hiện được sự chắc chắn và cầu kì vô cùng. Mái chóp sang trọng và cầu kì, thể hiện được sự công phu và tinh tế bậc nhất hiện nay. 

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

14. Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng và cầu kì

Mẫu thiết kế nhà biệt thư 3 tầng cổ điển

15. Khám phá mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp nhất

Lời kết để sở hữu những mẫu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Để sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp, là chủ đầu tư sáng suốt, bạn nên tìm đến những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín để giúp mình có được một ngôi nhà như ý. Cùng với đó, đội thợ thi công cũng cần lựa chọn những đơn vị, nhà thầu có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm trong khi thiết kế.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng cổ điển, cũng như những thắc mắc về quy trình thiết kế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0945 66 16 16

Viết bình luận