Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng và ấn tượng bậc nhất

Trào lưu tân cổ điển bắt đầu từ giữa thế kỷ XVIII, khi mà sự ảnh hưởng của trào lưu này trở rộng rãi ở nhiều lĩnh vực từ kiến trúc, cho đến điêu khắc, hội họa… Kiến trúc biệt thự mang phong cách tân cổ điển để lại được nhiều điểm nhấn, dấu ấn mạnh mẽ đối với nhiều không gian, khu vực trên khắp thế giới. Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển mạnh mẽ và ấn tượng của phong cách này trong thiết kế và thi công công trình. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong nội dung dưới đây:

Nhu cầu xây dựng, thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển hiện nay

Không thể chối bỏ những tấp nập, ồn ào của cuộc sống. Chúng ta vẫn phải cố gắng để cuộc sống trở nên đủ đầy, phát triển hơn mỗi ngày.  Nhu cầu thiết kế và xây dựng những ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp, mang đến những không gian sống trọn vẹn và thoải mái nhất.

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Nhu cầu xây dựng và sở hữu các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp hiện nay

Là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và có kinh nghiệm trong việc thi công, thiết kế các công trình mang phong cách cổ điển, tân cổ điển. Kiến trúc MONEO đã tiếp nhận khá nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế từ khách hàng tại Email, hotline:

  • Chị Bình – Anh Linh ( Ở Nam Định): “Vợ chồng tôi dự định xây một ngôi nhà biệt thự 2 tầng, kiến trúc sang trọng, bề thế, Diện tích khoảng 250m2/sàn. Có thiết kế sân vườn, gara ô tô, bể bơi đầy đủ. Kiến trúc sư tư vấn cho vợ chồng tôi nhé”
  • Chú Hách ( Ninh Bình): “Tôi có mảnh đất rộng hơn 1ha, muốn xây dựng biệt thự  2 tầng sang trọng. Theo kiến trúc tân cổ điển. Tôi dự định bố trí công năng sử dụng như thế này:

Tầng 1: Gara ô tô, Sảnh, phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ giúp việc, 1 phòng ngủ, 2WC

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng giải trí, 1 phòng SHC, 3 WC

Mong kiến trúc sư tư vấn cho gia đình tôi ý tưởng thiết kế phù hợp và dự tính chi phí hoàn thiện. Chân thành cảm ơn”

Và rất nhiều những yêu cầu tư vấn thiết kế khác chúng tôi tiếp nhận được trong quá trình làm việc và thiết kế của mình. Những yêu cầu tư vấn thiết kế, cùng những sản phẩm thiết kế ngày càng đa dạng và linh hoạt là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, cũng như nhu cầu, thị hiếu hiện nay của khách hàng, chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Không chỉ có vậy, những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển còn được đánh giá cao và được thực hiện trên nhiều quốc gia, khu vực, thể hiện được sự phổ biến, đa dạng và ảnh hưởng to lớn của phong cách kiến trúc này trên khắp thế giới.

Đặc trưng của thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Những đặc trưng của thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển được thể hiện ở trong tất cả các mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự. Một vài đặc trưng bạn có thể tìm thấy ở trong các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển bao gồm:

Đặc trưng thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Đặc trưng của thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp là gì?

+ Đặc điểm về quy mô, không gian xây dựng, thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển: Thông thường, các công trình mang phong cách này thường đề cao quy mô, diện tích, không gian rộng rãi, bề thế. Diện tích lớn, cùng quy mô xây dựng công trình rộng rãi, chắc chắn cho phép sự thoải mái, mới mẻ trong việc sắp xếp và bố cục kiến trúc, công năng sử dụng cho công trình đó. Diện tích rộng lớn cũng cho phép thể hiện các không gian, các chi tiết, thể hiện được rõ ràng ý đồ thiết kế của kiến trúc sư hơn cả.

+ Đặc trưng về bố cục trong thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Chúng ta đều nói rất nhiều đến bố cục trong thiết kế. Trong khi kiến trúc hiện đại phóng khoáng, tự do, không quan tâm đến bố cục, thì kiến trúc tân cổ điển, cổ điển lại hoàn toàn ngược lại. Bố cục kiến trúc tân cổ điển thường phải thể hiện được sự cân bằng, đối xứng. Người xem cần thể hiện được sự đầy đủ và chỉn chu trong từng chi tiết trang trí kiến trúc.

+ Các chi tiết trang trí thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển cầu kì và công phu: Trên thực tế, những chi tiết mang phong cách tân cổ điển thường là các chi tiết mềm mại, cầu kì và uyển chuyển. Thiết kế trang nhã, đối xứng, cùng với việc sở hữu những loại hoa văn mềm mại, công phu chính là những đặc trưng mà các công trình tân cổ điển này thể hiện được.

Các chi tiết thường được sử dụng ở cửa sổ, cửa ra vào, đầu, chân cột, chi tiết trang trí dưới mái... với mật độ được sử dụng nhiều và đa dạng, thể hiện được sự linh hoạt và cầu kì trong từng chi tiết trang trí, kiến trúc mà công trình đó thể hiện được.

+ Màu sắc đặc trưng trong thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển: Là một gợi ý không tồi cho việc sử dụng và ứng dụng những loại màu sắc cao cấp, sang trọng trong tổng thể mẫu thiết kế. Một không gian kiến trúc, cùng với những đánh giá hấp dẫn trong việc tận dụng tối ưu màu sắc trong từng thiết kế đã mang đến cho những công trình này những giá trị mới mẻ và thú vị vô cùng. Màu sắc được sử dụng trong thiết kế kiến trúc hay cả nội thất của những thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển này khá phổ biến: Bao gồm 2 màu sắc cơ bản: Trắng và Vàng. 2 gam màu này được sử dụng một cách linh hoạt và độc đáo với nhiều điều sắc độ khác nhau. Sở dĩ, 2 gam màu này được sử dụng bởi nó phát huy được tối đa hiệu quả thẩm mỹ, cũng như hiệu suất về ánh sáng, độ bền bỉ của kiến trúc tân cổ điển. Màu trắng và vàng còn được coi là biểu tượng của hoàng gia, cho sự cao sang và quyền quý khi được kết hợp với nhau. Cũng chính vì thế mà đây thực sự là đặc trưng màu sắc dễ dàng được nhận thấy nhất trong hầu hết các công trình kiến trúc tân cổ điển như hiện nay.

Trên đây là một số đặc trưng cơ bản của các mẫu thiết kế biệt thự 2  tầng tân cổ điển bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ một công trình kiến trúc nào.

Ưu điểm của những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển được yêu thích và lựa chọn bởi nhiều  khách hàng trên cả nước. Không phải ngẫu nhiên mà phong cách này lại nhận được nhiều thiện cảm như thế. Những ưu điểm vô cùng lớn của các công trình mang phong cách này chính là điểm thu hút đối với nhiều chủ đầu tư. Cụ thể như sau:

+ Vẻ đẹp tinh tế nhưng không quá cầu kì: Đây thực sự là ưu điểm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp tinh tế vừa phải, trọn vẹn vừa phải, và không quá đỗi phô trương hay ồn ào như kiến trúc cổ điển. Nhẹ nhàng ghi lại dấu ấn của mình bằng sự kết hợp, phối hợp các chi tiết trang trí kiến trúc, màu sắc, tỷ lệ cân đối, hài hòa… Tất cả cách thiết kế và bố trí thông minh đó làm nên vẻ đẹp mới mẻ và tinh tế cho bố cục không gian ngoại thất, cũng như làm tăng tính hấp dẫn cho ngoại thất của công trình.

+ Màu sắc vô cùng sang trọng: Đặc trưng cũng trở thành ưu điểm lớn của kiến trúc các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Được vận dụng màu sắc một cách chỉn chu, các chi tiết màu sắc được sử dụng và chú trọng hàng đầu cũng khiến cho mẫu thiết kế có điểm nhấn mạnh mẽ về mặt không gian.

+ Tính bền vững, không lỗi thời: Nếu như các phong cách kiến trúc mới, kiến trúc hiện đại, hay đương đại dễ dàng thay đổi xu hướng và qua một vài năm sẽ nhàm chán và lỗi thời, thì kiến trúc tân cổ điển lại rất bền bỉ và tồn tại qua rất nhiều thế kỷ mà vẫn được ưu ái và sử dụng rất phổ biến. Vì thế, dù là một năm, hai năm, hay trải qua hàng chục năm, hàng trăm năm thì các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển được đánh giá cao và có sự bền bỉ vô cùng. Ngôi nhà sẽ luôn luôn giữ được phong độ, sự sang trọng và cầu kì vô cùng trong thiết kế.

Những ưu điểm trên đây của các mẫu thiết kế biệt thự  2 tầng tân cổ điển thực sự là những điều tuyệt vời mà bạn có thể sở hữu được.

Chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Chi phí xây dựng của một công trình nhà ở, biệt thự được quan tâm trong khi thiết kế và thi công công trình đó. Đây là khoản đầu tiên khi bạn có dự định xây dựng nhà cửa như thế nào, và có vai trò quyết định hàng đầu trong việc bạn có thể sở hữu cho mình không gian nhà ở như thế nào. Chi phí xây dụng biệt thự 2 tầng tân cổ điển nếu đem so sánh với phong cách biệt thự hiện đại thường cao hơn. Trung bình, mức giá để thực hiện và hoàn thiện cho không gian kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển thường được tính khoảng từ 7.000.000đ/m2 xây dựng. Và đương nhiên, nếu như bạn có mức chi phí cao, muốn đầu tư nhiều hơn cho ngôi nhà của mình, thì khoản chi phí cũng có thể tăng lên tùy theo nhu cầu riêng của từng gia đình.

Chi phí thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển bao nhiêu thì hợp lý?

Để tính toán chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm:

+ Chi phí thiết kế

+ Chi phí mua vậy tư thô, vật tự hoàn thiện

+ Chi phí nhân công

+ Thời điểm xây dựng

+ Mức độ đầu tư

+ Quy mô xây dựng

....

Mỗi công trình khác nhau sẽ có mức độ đầu tư, mức chi phí xây dựng khác nhau. Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển nhìn chung cũng có những mức độ đầu tư khác nhau, đảm bảo được cho công trình những giá trị tốt nhất đem đếnc ho bạn cuộc sống trọn vẹn và tối ưu nhất.

Giới thiệu những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển được thực hiện bởi kiến trúc sư của kiến trúc MONEO và những hình ảnh đẹp được chúng tôi sưu tập trên khắp thế giới. Đây đều là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp và được đánh giá cao trong bộ sưu tập lần này. Bạn có tìm thấy được sự đồng điệu của tâm hồn mình với một công trình nào đó dưới đây hay không. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết về những ý tưởng thiết kế tuyệt vời này.
 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu số 1: Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Diện tích cùng với quy mô xây dựng tổng thể của mẫu thiết kế thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị cùng kiến trúc 2 mặt tiền của ngôi nhà đẹp này. Sự mới mẻ và cầu kì trong cách thức thể hiện của sảnh, mái thái sang trọng và cầu kì. Với 2 mặt tiền đối xứng kiến trúc với nhau, cùng với những chi tiết phào chỉ kẻ sâu sắc... thể hiện được sự tinh tế và sang trọng vô cùng. Khu vực đại sảnh rộng lớn, cùng hệ thống bậc tam cấp cầu kì và công phu. Điều này tăng thêm giá trị rộng rãi và thoáng đãng cho không gian kiến trúc bên ngoài của công trình. Khu vực lan can ban công được sử dụng bằng vật liệu sắt đen, cùng sự cầu kì trong bố cục mềm mại và trọn vẹn vô cùng. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

2. Phương án thiết kế kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng. Kiểu nhà biệt thự vườn được xây dựng và lựa chọn phổ biến hiện nay. Khuôn viên sân vườn rộng rãi và thoáng đãng, sở hữu không gian đất vườn rộng, xây dựng lên một khuôn viên rộng thoáng và ấn tượng vô cùng. Ngôi nhà nằm yên bình giữa mảnh đất vườn. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 3: Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng diện tích 300m2. 2 mặt tiền được thiết kế với sự đối xứng nhau. Thiết kế sảnh rộng lớn, bề thế, với thước cột nối dài từ tầng 1 đến tầng 2 để thể hiện được sự sang trọng và cầu kì. Khu vực sảnh được sử dụng với loại cột đôi. Dạng cột hình vuông, kết hợp với cuộc hình tròn, hình trụ...để đảm bảo được giá trị thẩm mỹ tinh tế cho không gian ngoại thất. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

4. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng. Vật liệu được sử dụng trong không gian kiến trúc được đánh giá cao. Chất liệu cao cấp được sử dụng để hoàn thiện trong không gian ngoại thất. Vật liệu của công trình đươc sử dụng trong mỗi mẫu thiết kế đảm bảo được tối đa giá trị thẩm mỹ: Từ đá sử dụng để ốp ngoại thất, cho đến mái nhà, cho đến các chi tiết hoàn thiện cho kiến trúc. 

Kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

5. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng. Những chi tiết hình dạng vòm được sử dụng khá linh động trong không gian kiến trúc. Các chi tiết dạng vòm tinh tế và mới mẻ phù hợp với không gian ngoại thất.
 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 6: Tư vấn thiết kế biệt thự biệt thự 2 tầng tân cổ điển 200m2/sàn.

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 7. Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển. Ở thiết kế này, vật liệu bằng đá được sử dụng mang đến cho ngôi nhà sự mới mẻ. Vật liệu đá được áp dụng sử dụng trong toàn bộ các chi tiết cột, sảnh, cũng như các chi tiết dưới mái, thể hiện được sự mới mẻ và tinh tế trong không gian kiến trúc. Loại đá bóng, sáng, lộ vân được sử dụng cho công trình này. Màu đá tự nhiên ong vàng khiến cho ngoại thất sáng và mới mẻ. Khi kết hợp với màu sắc, chất liệu mái ngói đỏ tươi, đem đến cho không gian ngoại thất của công trình này sự mới mẻ và ấn tượng vô cùng. 

dthiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu số 8: Tư vấn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp. Phong cách biệt thự vườn châu âu được thể hiện một cách rõ ràng trong thiết kế kiến trúc. Từ hình dạng kiến trúc, màu sắc, cho đến sự mới mẻ, tinh tế cũng được phối hợp một cách nhịp nhàng, ăn ý với nhau. Màu nâu sáng cùng với hệ khung cửa kính đảm bảo cho không gian ngoại thất trở nên thú vị và hấp dẫn hơn hẳn. Thiết kế mái chóp, thường được ứng dụng trong những công trình biệt thự, lâu đài cổ điển cũng được thể hiện một cách linh động và thoải mái vô cùng. Mái chóp chính là điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà, thể hiện được sự cầu kì, công phu và thoải mái cho tổng thể không gian kiến trúc đó. Vật liệu ngói thái màu đen mới mẻ và sang trọng cũng tăng thêm tính hấp dẫn và trọn vẹn cho tổng thể không gian kiến trúc. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 9. Ngắm nhìn mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Nhìn từ phía chính diện, thì sự đối xứng kiến trúc được thể hiện một cách rõ ràng và chắc chắn vô cùng. Tính đối xứng được thể hiện ở khu vực trung tâm của công trình, mang đến vẻ đẹp mới mẻ, sang trọng cho không gian kiến trúc đó. Giá trị tối ưu được thể hiện trong không gian kiến trúc ngoại thất. Màu vàng làm nền, nổi bật hơn là những chi tiết phào chỉ màu trắng được sử dụng ở xung quanh cửa sổ, cửa ra vào... để đem lại sự trọn vẹn và độc đáo cho không gian ngoại thất. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 10: Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái. Không gian kiến trúc của công trình này thể hiện được vẻ đẹp khá rõ ràng và ấn tượng. Gam màu trắng là màu sắc chủ đạo được sử dụng trong tổng thể kiến trúc của công trình này. Thêm vòa đó, hệ thống cột, sảnh kết hợp với nhau để tăng thêm giá trị thẩm mỹ, không gian sống cho công trình tuyệt vời này. Khu vực lan can bằng hoa sắt đen nghệ thuật cũng góp phần tạo nên được điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian này. 
 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 11: Mặt tiền mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng và quyền quý. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 12: Khám phá vẻ đẹp ngoại thất trọn vẹn của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển. Khu vực mái của công trình này vô cùng hấp dẫn với các tầng mái được giật cấp với nhau. Công trình này với khá nhiều các chi tiết trang trí hình dạng vòm cong. Hệ thống cửa sổ, cửa chính, cửa ra vào đều được thực hiện theo dạng vòm cong, có phào chỉ bao quanh cửa sổ, tường, làm tăng thêm sự chỉn chu, chắc chắn cho không gian ngoại thất, kiến trúc công trình này trở nên mới mẻ và tinh tế hơn hẳn. Không chỉ có vậy, chất liệu cửa kính hiện đại đem đến cho ngôi nhà rất nhiều ánh sáng, khiến cho công trình ở nên mới và sáng hơn. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 13: Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Ngôi nhà yên bình nằm trong không gian xây dựng thoáng đãng, tự nhiên khiến nhiều người yêu thích vô cùng. 
 

Mặt tiền thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

14. Tham khảo mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển vô cùng sang trọng và cầu kì. Hệ thống ánh sáng được thể hiện tối ưu trong không gian ngoại thất của ngôi nhà này. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

15. Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái sang trọng. Sự tối ưu trong thiết kế ngoại thất, các chi tiết phào chỉ, các chi tiết kiến trúc đảm bảo được sự trọn vẹn cho kiến trúc, Hệ thống cột đôi, cột đơn được sử dụng trong thiết kế. Các chi tiết phào chỉ tinh tế, đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cho ngoại thất công trình đó. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

16. Hình ảnh phối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng. Chi tiết mặt tiền sang trọng và cầu kì, đảm bảo được sự thoải mái và tinh tế trong bố cục ngoại thất. 
 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu 17. Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng ở quê. 
 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

18. Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp vô cùng. 
 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

19. Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ  điển đẹp mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi vô cùng. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

20. Tham khảo chi tiết kiến trúc cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Phương án mái marsand được sử dụng trong không gian ngoại thất và đảm bảo kết cấu vững chắc cho công trình. Mái được đổ bê tông bằng, dựng khung thép để tạo khung mái, hoặc cũng có thể được đổ bê tông sau đó dán toàn bộ mái lên trên. Mái thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho không gian kiến trúc, đồng thời thể hiện được sự thoải mái và tinh tế cho ngoại thất công trình này. 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

21. Vẻ đẹp ngoại thất hấp dẫn cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp
 

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

22. Nhìn ngắm mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển  kiểu mẫu 

Tìm hiểu đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp và uy tín

Những đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Càng có nhiều lựa chọn, khách hàng càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một đơn vị vừa có tâm, vừa có tầm để thực hiện. Bạn cần xác định rõ những tiêu chí để có thể lựa chọn và tìm kiếm được một đơn vị tư vấn thiết kế hiệu quả. Bao gồm:

+ Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp có kinh nghiệm thực hiện. Kinh nghiệm được tính bằng thời gian, bằng sản phẩm thiết kế, và được tính bằng hiệu quả, sự hài lòng của khách hàng đối với đơn vị tư vấn thiết kế.

+ Đơn vị tư vấn thiết kế có quy trình làm việc rõ ràng, khoa học và đảm bảo được sự thoải mái giữa 2 bên.

+ Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển cần có lợi thế trong thiết kế nhà ở dân dụng. Thấu hiểu và tạo được nhiều công trình giá trị và mang đến cho chủ nhà sự thoải mái, tiện nghi nhất.

+ Chi phí thiết kế nhà ở hợp lý.

...

MONEO là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự uy tín! Rất nhiều những công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển được thực hiện từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tại Kiến trúc MONEO.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan bạn nhé!

Hotline: 0945 66 1616

Viết bình luận