Top 30+ các mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp nhất 2021

Các mẫu thiết kế mặt tiền nhà biệt thự cổ điển đẹp được đánh giá rất cao. Nhờ kiến trúc mặt tiền mà phong cách, đặc trưng của kiến trúc này được thể hiện rõ ràng và đẳng cấp hơn hẳn. Cùng MONEO tham khảo top 30+ các mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp dưới đây để khám phá được vẻ đẹp của những thiết kế mang đậm màu sắc hoài cổ sang trọng này bạn nhé!

Mặt tiền nhà cổ điển đẹp là gì?

Mặt tiền là mặt phía trước của một công trình nhà ở. Được hiểu là phần phía trước của ngôi nhà, đây cũng là mặt tiếp xúc đầu tiên khi mọi người nhìn ngắm trực tiếp vào ngôi nhà của bạn. Mặt tiền cũng là mặt có chứa cửa chính, cửa ra vào của công trình nhà ở. Tại đây, thường sẽ được chú trọng trang trí mặt tiền, thể hiện được đầy đủ các giá trị thẩm mỹ, kiến trúc. Đặc biệt, mặt tiền không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ, kiến trúc, mà còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà chính là đại diện cho âm dương trong phong thủy, do đó, cần được cân bằng trong thiết kế.

Mặt tiền nhà cổ điển đẹp là gì? 

Mặt tiền nhà cổ điển đẹp là những công trình kiến trúc, nhà ở dân dụng dạng biệt thự, được thiết kế và thi công theo phong cách cổ điển. Mặt tiền sẽ được thiết kế và thi công mang đầy đủ những đặc trưng, cũng như chi tiết của công trình đó. Với thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp, cũng như giá trị bền vững của từng công trình khi thiết kế, xây dựng và sở hữu.

Vai trò của mặt tiền nhà cổ điển đẹp trong thiết kế và thi công nhà ở dân dụng?

Không thể phủ nhận được những giá trị to lớn của kiến trúc mặt tiền trong việc thiết kế và thi công nhà biệt thự cổ điển đẹp đem lại. Những vai trò quan trọng trong thiết kế và thi công mặt tiền nhà cổ điển đẹp bạn có thể tham khảo, quan tâm bao gồm:

Thiết kế mặt tiền nhà cổ điển có vai trò như thế nào? 

+ Thứ nhất: Vai trò thẩm mỹ: tính thẩm mỹ, giá trị thẩm mỹ của một công trình nhà biệt thự, đặc biệt là biệt thự cổ điển đều được quyết định bởi yếu tố mặt tiền. Bởi vậy, đây là không gian có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện được đúng phong cách kiến trúc, giúp cho ngôi nhà của bạn dễ dàng lấy được thiện cảm của những người xung quanh.

Đương nhiên, thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp thì càng gây được ấn tượng, thiện cảm đối với những người xung quanh, mang lại những giá trị trọn vẹn và tối ưu nhất cho người sở hữu.

+ Thứ hai: Thể hiện được sự thống nhất phong cách với toàn bộ ngôi nhà: Mặt tiền, cùng với không gian kiến trúc của tổng thể ngoại thất, cũng như cách thiết kế nội thất bên trong cần tạo được tính thống nhất và chặt chẽ trong bố cục, cũng như những đặc trưng thiết kế. Điều này sẽ giúp cho công trình thể hiện được sự nhất quán, đồng điệu giữa cả 2 bên, mang lại cho các mẫu thiết kế và thi công nhà ở dân dụng sự thoải mái và tối ưu nhất.

Sự thống nhất giữa kiến trúc mặt tiền, kiến trúc tổng thể và không gian nội thất bên trong của mẫu nhà biệt thự cổ điển sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho công trình trở nên ấn tượng, sang trọng và hoàn hảo hơn nữa.

+ Thứ ba: Mặt tiền nhà cổ điển có vai trò quan trọng trong phong thủy: Theo quan niệm truyền thống, mặt tiền chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến may mắn, tài lộc của ngôi nhà. Và có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Mặt tiền nhà cổ điển đẹp được coi là lợp phong thủy khi chúng cần thỏa mãn được những yêu cầu như sau:

  • Tiền sảnh rộng rãi, thoáng đãng, mang lại tài lộc, dễ dàng cho vận khí lưu thông
  • Cửa chính rộng mở, thoáng đãng, đem lại nhiều may mắn. Vị trí cửa chính không đối diện với tolet.
  • Mặt tiền cần hướng theo hướng phù hợp với tuổi, mệnh của chủ gia đình
  • ….

Và còn rất nhiều những yêu cầu khác trong phong thủy mà thiết kế mặt tiền nhà cổ điển cần đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí đã đề ra đó.

Với những vai trò to lớn của thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp như trên, có thể thấy được, sự cần thiết trong việc thiết kế và thi công quan trọng như thế nào để bạn có thể chuẩn bị xây dựng được thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp tối ưu nhất về mọi mặt.

Tham khảo danh sách 30 mẫu mặt tiền nhà cổ điển đẹp đáng ngưỡng mộ hiện nay

Danh sách các mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp được yêu thích với quy mô diện tích thực hiện lớn. Cùng với những chi tiết mang đậm đặc trưng phong cách cổ điển được thực hiện. Sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng đường nét kiến trúc, cách thức thể hiện tạo nên cho mẫu mặt tiền nhà cổ điển sự sang trọng, xa hoa và vô cùng ấn tượng. MONEO sẽ cùng bạn tham khảo danh sách các mẫu mặt tiền nhà cổ điển vô cùng đẹp và sang trọng dưới đây. Đây là những thiết kế do chính tay KTS của MONEO thực hiện, cùng với những mẫu thiết kế được tổng hợp từ những đơn vị khác sẽ khiến bạn thực sự hài lòng và yêu thích.

1. Mẫu mặt tiền nhà cổ điển đẹp 3 tầng sang trọng đẳng cấp châu âu thể hiện được sự quyền uy và bề thế. Hầu hết, các mẫu thiết kế mang phong cách này đều có quy mô và diện tích xây dựng tương đối lớn. cùng với kích thước mặt tiền rộng rãi, thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng thiết kế kiến trúc vô cùng thú vị cho ngôi nhà. 

2. Vẻ đẹp từ thiết kế mẫu mặt tiền nhà cổ điển 3 tầng được tạo nên từ các chi tiết phào chỉ trang trí công phu, tỉ mỉ. Những chi tiết đầy ấn tượng của cột, tường, cùng những đường phào chỉ chắc chắn mang đậm giá trị kiến trúc tạo nên cho mặt tiền ngôi nhà nét đẹp riêng biệt, không hề bị pha tạp bởi bất kì một dòng kiến trúc nào khác. 

3. Kiến trúc sư MONEO tư ván thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp và đẳng cấp. Với 2 mặt tiền, mẫu thiết kế này thực sự thỏa mãn được mong muốn và nhiều lựa chọn tuyệt vời của khách hàng về một không gian nhà ở, kiến trúc trọn vẹn. Hệ thống cột ngoại thất, cùng các chi tiết phào chỉ cổ điển bề thế ở cột, tường... tạo nên sự chắc chắn và đầy ấn tượng cho thiết kế kiến trúc. Với hệ thống kính, cửa kính, cùng với các chi tiết ngoại thất tinh tế, thể hiện được đúng bản chất của phong cách cổ điển. Bạn sẽ thấy thực sự hài lòng khi nhìn ngắm ngoại thất của công trình này. 

4. Vẻ đẹp sag trọng và đầy kiêu hãnh từ mặt tiền nhà cổ điển sang trọng. Tính đối xứng, tỷ lệ cân đối, cân bằng tạo nên điểm nhấn, dấu ấn cho không gian kiến trúc của mẫu mặt tiền nhà cổ điển đẹp này. Bạn sẽ thấy các chi tiết trang trí kiến trúc vô cùng hài hòa và ấn tượng. Cùng với sự góp mặt của hệ thống phào chỉ, lan can bề thế... tạo nên vẻ đẹp tổng thể hài hòa và cao rộng cho mẫu nhà. 

5. Vẻ đẹp ngoại thất của mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển ở phố đẳng cấp

6. Mặt tiền nhà cổ điển đẹp với điểm nhấn ở khu vực tiền sảnh 

7. ngắm thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp rộng và bề thế nhất hiện nay

8. Khám phá vẻ đẹp sang trọng và ấn tuowgnj từ mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp 3 tầng sang trọng

9. Công trình được kiến trúc sư MONEO thực hiện và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ tối ưu cho thiết kế. 

10. Ngắm nhìn vẻ đẹp sang trọng và cầu kì của mẫu thiết kế mặt tiền nhà biệt thự cổ điển đẳng cấp và ấn tượng

11. Mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển sang trọng và cầu kì được thực hiện bởi KTS MONEO

12. Mẫu mặt tiền nhà cổ điển đẹp 1 tầng diện tích 300m2 1 tầng vô cùng bề thế được thiết kế và xây dựng tại Quảng Ninh

13. Thiết kế mặt tiền nhà cổ điển 3 tầng sang trọng và đẳng cấp nhất

14. Vẻ đẹp ngoại thất của thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp 

15. Kiến trúc ấn tượng và sang trọng của mặt tiền nhà cổ điển. Sự két hợp linh hoạt với các chi tiết phào chỉ, cổng và hàng rào cũng tạo nên được một chỉnh thể hài hòa và thống nhất. 

16. Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp 3 tầng bề thế và chắc chắn

17. Khám phá vẻ đẹp của mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển sang trọng và ấn tượng bậc nhất

18. Ngắm mẫu mặt tiền nhà cổ điển đẹp và cao rộng

19. Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp sang trọng 3 tầng

21. Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp tại MONEO. Sự đăng đối, chắc chắn và đối xứng hoàn toàn của công trình đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mẫu thiết kế. Với sự chỉn chủ, cẩn thận trong từng đường nét kiến trúc, cách sử dụng màu sắc... những mẫu mặt tiền nhà cổ điển đẹp này thực sự tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với những người đối diện. Không hổ danh là kiến trúc của sự xa hoa. Tất thảy vẻ đẹp lộng lẫy và kiều diễm của thiết kế này sẽ khiến bạn thực sự hài lòng và yêu thích. 

Moneo – Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà biệt thự cổ điển đẹp

Trên đây là những mẫu thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với sự chỉn chu trong thiết kế kiến trúc, cùng những ấn tượng trong bố cục công năng sử dụng, những công trình nhà biệt thự cổ điển này ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và mong muốn sở hữu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, để sở hữu được những công trình này, chủ đầu tư cần chuẩn bị chi phí xây dựng rất lớn, cùng rất nhiều yếu tố quan trọng khác. Trong đó, vai trò của thiết kế và nhà thầu thi công đóng vị trí trọng yếu. Chính vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công uy tín như MONEO là điều vô cùng cần thiết. Làm việc với kiến trúc MONEO, bạn sẽ được:

  • Đưa ra phương án thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự tối ưu nhất
  • Hồ sơ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất, ấn tượng và sang trọng nhất
  • Kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình, cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn giàu kinh nghiệm và năng lực
  • Thời gian và tiến độ đảm bảo, đảm bảo cho công trình mọi yếu tố từ chất lượng, cho đến tính thẩm mỹ.

Hy vọng rằng, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, cùng những thiết kế mặt tiền nhà cổ điển đẹp mà MONEO đã mang đến!

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự bạn có thể liên hệ trực tiếp với KTS của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Hotline: 0945.66.16.16

Viết bình luận