Top những mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển sang trọng và ấn tượng bậc nhất

Vẻ đẹp kiêu sa và đầy hoài niệm của những mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển luôn được lòng nhiều khách hàng. Dáng vẻ yêu kiều, cùng sự hoàn mĩ của từng chi tiết, hình khối, và màu sắc… tạo nên được sự hấp dẫn và đầy hào hứng cho không gian kiến trúc. Tất cả để tạo nên một không gian kiến trúc ấn tượng, và đầy sức hấp dẫn. Tham khảo những mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển dưới đây để lựa chọn thêm cho mình những ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.

Đặc trưng của các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển

Biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển được hiểu là những công trình có quy mô xây dựng lớn, được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc châu âu từ lâu đời. Kể từ thời La Mã và Hy Lạp cổ đại, những công trình mang phong cách này đem đến sự hài lòng tuyệt đối, cũng như những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian nhà ở. Điển hình của những công trình này chính là đặc trưng cổ điển lâu đời và hoàn hảo. Kiến trúc pháp cổ điển thực sự được thừa hưởng những thành tựu và tinh hoa của kiến trúc nhân loại.

Trải qua thời gian và những điều kiện tác động từ kinh tế, xã hội, và sự ảnh hưởng của từng nền văn hóa khác nhau, phong cách biệt thự pháp cổ điển trở thành một làn gió mới trong phát triển kiến trúc. Góp phần vào sự đa dạng và phát triển ngày càng phong phú của sự phát triển kiển trúc của mỗi quốc gia. Người Việt ngày càng đón nhận và cải tiến những giá trị trường tồn của phong cách này sao cho phù hợp với đặc trưng kiến trúc, cũng như phù hợp với văn hóa và điều kiện tự nhiên, thời tiết, và khí hậu của người Việt. Do đó, những mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp chắc hẳn là lựa chọn hoàn hảo của những ai yêu thích sự bề thế, sang trọng và ấn tượng. Một số đặc trưng của phong cách biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển bao gồm:

Đặc trưng của các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển

+ Biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển thường có quy mô xây dựng lớn. Những công trình mang phong cách này thường khá đồ sộ và hoành tráng về mặt quy mô, diện tích. Diện tích sử dụng lớn, cùng với diện tích bề mặt công trình lớn, số lượng mặt tiền 2-3 mặt tiền cho phép thể hiện được kiến trúc mang đậm giá trị thẩm mỹ và sự ấn tượng vô cùng. Diện tích lớn cho phép những công trình này thể hiện được sự chắc chắn, cũng như đảm bảo được các chi tiết trang trí cầu kì.

+ Biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển được thiết kế, bố trí theo nguyên tắc đối đứng. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch trong phong cách này. Đem đến rất nhiều tác dụng và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho các công trình này. Tính đối xứng thể hiện ở tỷ lệ, chi tiết trang trí, bố cục phân chia kiến trúc cho ngôi nhà, hay thậm chí thể hiện trong cách sử dụng màu sắc trong thiết kế ngoại thất như thế nào?

+ Sử dụng nhiều chi tiết trang trí kiến trúc, các chi tiết cầu kì, công phu như phào chỉ, phù điêu nghệ thuật… Những chi tiết trang trí kiến trúc mang phong cách khác nhau, thể hiện được những ý tưởng và mong muốn sử dụng khác nhau của từng công trình. Sử dụng phào chỉ, các chi tiết trang trí, hay phù điêu…. Tạo cho không gian kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển, bạn sẽ có được những ý tưởng xây dựng nhà ở hoàn thiện. Có được những không gian kiến trúc hài hòa và hợp lý nhất.

Ngoài ra, phong cách này còn mang khá nhiều đặc trưng về màu sắc, sự sắp xếp của các chi tiết, vật liệu kết hợp với nhau. Bạn có thể cảm nhận được từng nét kiến trúc cổ điển đầy hoài niệm và đa dạng trong từng mẫu thiết kế.

Lưu ý để có thể sở hữu một mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển

 Kiến trúc biệt thự cổ điển pháp đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ, độ quy mô và giá trị mang lại. Do đó, không hề dễ dàng cho việc thi công. Khi đó, bạn cần chuẩn bị thật tốt các yếu tố, từ kinh nghiệm chuyên môn, cho đến năng lực,… mọi sự chuẩn bị tốt nhất sẽ cho phép công trình được hoàn thiện một cách tối ưu nhất. Cùng chúng tôi lưu ý đến một số điều để bạn có thể sở hữu được các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển đẹp. Bao gồm:

Những lưu ý để sở hữu được mẫu nhà biệt thự 1 tầng cổ điển đẹp

+ Tìm và thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Yếu tố này vô cùng quan trọng, nó giúp bạn có thể sở hữu được những không gian kiến trúc thẩm mỹ tối ưu nhất. CHất lượng, cùng với năng lực của đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư sẽ giúp bạn hoàn thiện được phương án thiết kế tối ưu nhất. Khi có hồ sơ thiết kế chi tiết, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc thi công sau này. Nó giúp bạn dự tính và chuẩn bị được những yêu cầu cần thiết khi tiến hành xây dựng.

+ Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín và có năng lực. Khác với những công trình nhà ở dân dụng đơn giản, thì những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển đòi hỏi rất cao ở người thợ thi công. Đặc biệt là công đoạn hoàn thiện sau này. Việc thi công các công trình theo phong cách cổ điển cần có bàn tay của  những người thợ có tay nghề, có tâm huyết.

+ Chuẩn bị vật liệu xây dựng biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển: Vật liệu xây dựng cần được sử dụng trong các thiết kế biệt thự cổ điển kiểu pháp thường được đầu tư ở mức rất cao cấp. Do đó, bạn cần tìm kiếm nguồn cung vật liệu ổn định, cùng với mức giá được tham khảo trước để tránh những hiện tượng không có nguồn cung khi cần. Đồng thời, hạn chế được những phát sinh trong quá trình xây dựng sau này.

….

Với một số lưu ý như trên, bạn sẽ có được các mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển và vô cùng ấn tượng.

Tham khảo danh sách một số các mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển đẹp

Dưới đây là danh sách một số các mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển đẹp bạn không thể bỏ qua. Khi lên ý tưởng xây dựng, bạn sẽ cần tham khảo những công trình đã thực hiện thiết kế và thi công trước đó. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc hình thành và lựa chọn được cho mình những không gian kiến trúc, nhà ở biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển đẹp nhất. Dưới đây sẽ là một số mẫu thiết kế tối ưu nhất dành cho bạn tham khảo và lựa chọn.
 

Mẫu số 1: Ngắm mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển sang trọng. Thể hiện được đúng đặc trưng của phong cách kiến trúc này, ngôi nhà với tính đối xứng vô cùng hấp dẫn và đầy tinh thần cổ điển. Màu xám và trắng cùng với không gian kiến trúc tạo nên tính thẩm mỹ ấn tượng cho ngôi nhà. Hệ thống cột đôi và sảnh trước nhà thể hiện được sự linh hoạt và chắc chắn cho công trình. Các loại vật liệu gỗ, và kính kết hợp linh động đem đến cho ngôi nhà sự khác biệt và ấn tượng vô cùng. 

Mẫu số 2: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển sang tọng và xa hoa. Với những chi tiết trang trí, vật liệu sử dụng linh hoạt và sang trọng như thế này. Ngôi nhà thực sự như một tòa lâu đài và cung điện nguy nga tráng lệ, Màu sắc trắng và vàng kết hợp với nhau. Cùng với các chi tiết và vật liệu sáng, sống động và xa hoa. Chất liệu dát vàng cao cấp sử dụng ở cửa chính của ngôi nhà. Giúp cho mẫu thiết kế trở nên lung linh và ấn tượng hơn cả. Đặc biệt, cùng với giá trị thẩm mỹ, và các chi tiết kết hợp với nhau... từ đó đem lại giá trị cho ngôi nhà. Sự cân đối, đối xứng trong thiết kế cũng làm nên sức hấp dẫn của công trình này. 

Mẫu số 3: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển sang trọng ở góc nhìn khác. Hệ thống sân vườn, tiểu cảnh... cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với những mẫu nhà biệt thự cổ điển. Sự rộng lớn của không gian, cùng cách bố trí sân vườn xung quanh giúp tôn lên vẻ đẹp bề thế và hùng tráng cho căn biệt thự rất nhiều lần. 

Mẫu số 4: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển sang trọng và ấn tượng. Từng chi tiết cột, tường, phào chỉ tạo nên được sự bề thế và chắc chắn cho công trình này. Mái thái được kết hợp sử dụng trong trường hợp này đem lại hiệu quả tối ưu cho kiến trúc. 

Mẫu số 5: Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển với phần mái marsad hoành tráng và bề thế. Từng chi tiết của cửa sổ, cửa chính... tạo nên sự hài hòa và đồng nhất cho kiến trúc. Khu vực dưới mái cùng các chi tiết phào chỉ cẩn thận, tỷ mỉ tạo nên sự ấn tượng cho công trình. Hệ thống cửa sổ, cửa chính được thiết kế theo dạng vòm. Xung quanh có phào chỉ trang trí. CÙng với những chi tiết ốp lát sang trọng tạo nên không gian nguy nga hùng tráng cho không gian kiến trúc. Màu sắc cũng là một ưu điểm trong thiết kế ngoại thất của công trình này. Khi sử dụng màu trắng làm tổng thể, cùng với điểm nhấn màu sắc của mái và của cửa cũng khiến không gian kiến trúc thêm mới mẻ và tinh tế hơn cả. 

Mẫu số 6: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển kiên cố và khang trang. Được xây dựng trên quy mô vô cùng rộng rãi và thiết kế cầu kì. Với hệ thống sảnh cùng chiều cao nhà lớn, ngôi biệt thự tạo nên không gian nguy nga vô cùng. Sự rộng rãi và chắc chắn của hệ thống lan can, cột, kết hợp hài hòa và vững chắc cho công trình. 

7. Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của KTS MONEO. Từng chi tiết, cho đến bố cục, tỷ lệ phân chia không gian kiến trúc. Tất cả đủ hoàn hảo để tạo nên những thiết kế trọn vẹn đẳng cấp nhất.. Màu ghi cũng được sởn cho ngoại thất, đem đến sự sang trọng, uy quyền và thâm trầm cho thiết kế. Ấn tượng nhất là khu vực của sảnh, mái và có không gian của bàn trà ngồi uống nước bên ngoài. Bạn sẽ thấy thực sự thoải mái và thư giãn với không gian kiến trúc vô cùng đẳng cấp và xa hoa tráng lệ như thế này. 

Kiến trúc MONEO – Địa chỉ tư vấn thiết kế và thi công biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển uy tín

Là một trong những đơn vị CHUYÊN NGHIỆP trong thiết kế và thi công nhà biệt thự theo phong cách cổ điển, tân cổ điển – MONEO sẽ khiến bạn hài lòng.

Bằng năng lực chuyên môn, cùng đội ngũ kTS, Kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng các thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển mà MONEO thực hiện:

+ Phương án thiết kế được đưa ra là phương án tối ưu nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư trên toàn diện các mặt như: Kiến trúc, công năng sử dụng, chi phí hay giá trị của công trình.

+ Hồ sơ thiết kế đầy đủ, chi tiết. Dễ dàng cho việc thi công và hoàn thiện công trình sau này.

+ Khách hàng được tư vấn giải đáp toàn bộ những thắc mắc, cũng như khó khăn trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình sau này. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn trong quá trình xây dựng nhà ở vì luôn có các kTS có chuyên môn và kĩ thuật đồng hành giải quyết.

+ Chất lượng hồ sơ thiết kế, chất lượng thi công của công trình luôn được đảm bảo.

+ Mức giá thiết kế hợp lý, đơn giá thi công phù hợp

+ Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, thuận tiện cho cả 2 bên

Với những ưu điểm đó, MONEO tự hào là địa chỉ uy tín, và giàu năng lực chuyên môn để bạn an tâm lựa chọn thiết kế, thi công trọn gói biệt thự 1 tầng kiểu pháp cổ điển cho gia đình mình.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế liên hệ trực tiếp với KTS của chúng tôi tại:

Hotline: 0945.66.16.16

Viết bình luận