Danh sách các mẫu biệt thự 350m2 đẹp xứng đáng triệu like

Phải là người sở hữu được mảnh đất xây dựng tương đối rộng, cùng nguồn chi phí, kinh phí xây dựng tương đối lớn... mới có thể xây dựng và hoàn thiện được các mẫu biệt thự 350m2. Với diện tích, quy mô, và mức độ đầu tư tương đối lớn... các mẫu thiết kế biệt thự 350m2 ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái và lựa chọn, tin tưởng từ phía khách hàng trên khắp cả nước. Trong nội dung dưới đây, hãy cùng MONEO tham khảo và trải nghiệm danh sách các mẫu biệt thự 350m2 đẹp bạn nhé:

Biệt thự 350m2 – những đặc trưng về không gian, kiến trúc?

Hấp dẫn người xem bởi vẻ đẹp đa dạng, rộng lớn và sang trọng,.. các mẫu thiết kế biệt thự 350m2 trở thành lựa chọn được rất nhiều chủ đầu tư, gia đình ưu ái. Không chỉ bởi thiết kế mới mẻ, tinh tế,... mà còn bơi những đặc trưng về mặt không gian, kiến trúc.

Biệt thự 350m2 – những đặc trưng về không gian, kiến trúc?

Biệt thự 350m2 – những đặc trưng về không gian, kiến trúc?

+ Diện tích xây dựng biệt thự 350m2 tương đối rông lớn, phù hợp để xây dựng biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô xây dựng rộng rãi.

+ Biệt thự 350m2 có thể được xây dựng với chiều cao 1, 2, 3 tầng,.. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

+ Hiện nay, chi phí đầu tư, xây dựng cho biệt thự 350m2 được tính ở mức 5.000.000đ/m2 ( mức chi phí đầu tư xây dựng tối thiểu). Bạn có thể dự tính được cơ bản mức chi phí cho việc xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà trước khi xây dựng để có một không gian sống đẳng cấp và ấn tượng nhất.

+ Các mẫu thiết kế biệt thự 350m2 với vẻ đẹp từ ngoại thất, cho đến thiết kế nội thất bên trong, được thiết kế và thi ng đa dạng, linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau sẽ là lựa chọn phù hợp và thú vị dành cho rất nhiều gia đình.

Xem thêm: Tham khảo nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế khu nghỉ dưỡng cao cấp mới nhất hiện nay

Thiết kế và thi ng biệt thự 350m2 cần lưu ý những điều gì?

Mẫu biệt thự 350m2 trở thành lựa chọn được rất nhiều chủ đầu tư, gia chủ mong muốn sở hữu. Đội ngũ KTS, Kỹ sư của chúng tôi cũng tiếp nhận rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế, thi ng trọn gói mẫu biệt thự 350m2 hiện nay. Với những ưu điểm về diện tích, cũng như ng năng sử dụng hiện đại, sang trọng… việc sở hữu các không gian sống này thực sự đem đến những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng tuyệt vời đối với mọi khách hàng. Một số lưu ý khi thiết kế và thi ng biệt thự 350m2 mà bạn cần biết bao gồm:

Thứ nhất: Chuẩn bị chi phí xây dựng biệt thự 350m2

Mẫu biệt thự 350m2 được đánh giá cao về diện tích, cũng như ng năng sử dụng tối ưu, linh động. Do đó, việc chuẩn bị chi phí xây dựng như thế nào cũng có liên quan mật thiết đến giá trị, mức độ đầu tư của ng trình đó. Bạn muốn ngôi nhà của mình sẽ như thế nào? Hiện đại, sang trọng, hay theo những phong cách cổ điển hơn, bề thế hơn, xa hoa hơn…. Tất cả đều sẽ phụ thuộc vào mức độ đầu tư, chi phí mà bạn thực hiện cho ng trình đó ra sao. Thẩu hiểu được tầm quan trọng đó, việc chuẩn bị và đầu tư chi phí ngay từ ban đầu rất quan trọng. Bạn cần xác định rõ số tiền cần và đủ để xây dựng ngôi nhà, bao gồm cả chi phí xây dựng phần thô, phần hoàn thiện, và chi phí cho việc phát sinh khi xây dựng biệt thự 350m2. Tất cả các khoản chi phí cần được tính toán và hạch toán rõ ràng, từ đó giúp bạn hạn chế được tối đa những khoản chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng sau nay.

Chuẩn bị chi phí xây dựng biệt thự 350m2 là điều vô cùng quan trọng

  • Chi phí trọn gói xây dựng biệt thự 350m2 theo phong cách hiện đại khoảng 5 – 6.000.000đ/m2
  • Chi phí trọn gói xây dựng biệt thự 350m2 theo phong cách tân cổ điển khoảng 6.5 7.000.000đ/m2
  • Chi phí trọn gói xây dựng biệt thự 350m2 theo phong cách cổ điển là trên 7.500.000đ/m2.

Đương nhiên, còn tùy thuộc vào mức độ đầu tư, kinh phí của gia đình mà bạn có thể lựa chọn thiết kế hay xây dựng mẫu biệt thự 350m2 với chi phí phù hợp nhất.

Xem thêm:  Ý tưởng thiết kế biệt thự vườn kiểu nhật cao cấp 210m2 đẹp

Thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ thiết kế biệt thự 350m2

 Hồ sơ thiết kế của một ng trình kiến trúc vô cùng quan trọng. Nhất là khi với diện tích sàn 350m2 thì ng trình đó thực sự đã được đầu tư về mặt quy mô, chi phí… do đó, bạn không nên bỏ qua giai đoạn chuẩn bị hồ sơ thiết kế cho ngôi nhà. Một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ sẽ đảm bảo cho bạn có được quá trình thi ng, xây dựng tối ưu nhất.

  • Hồ sơ thiết kế có đầy đủ bản vẽ thiết kế kiến trúc, ng năng sử dụng, cho đến kết cấu, phần điện, nước... tất cả các bản vẽ đều vô cùng chi tiết, và dễ dàng, thuận tiện cho quá trình thi ng và xây dựng sau này.
  • Thuê thiết kế cũng sẽ giúp đảm bảo được sự hợp lý về mặt ng năng sử dụng, cũng như đảm bảo được không gian sử dụng thoáng mát, tối ưu nhất cho gia đình.
  • Đảm bảo được các yêu cầu về kết cấu xây dựng, giúp cho ng trình hoàn thiện về mặt kết cấu, cũng như chất lượng thi ng.
  • Hồ sơ thiết kế cũng sẽ giúp chủ đầu tư mua đủ số lượng vật tư xây dựng cho ng trình. Điều đó đảm bảo được không bị lãng phí vật tư trong quá trình xây dựng sau này.

Thứ ba: Tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu xây dựng biệt thự 350m2 uy tín

Việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu xây dựng biệt thự 350m2 uy tín là điều hết sức cần thiết và quan trọng trong thiết kế và thi ng xây dựng hiện tại. Chất lượng, tay nghề của đơn vị thi ng quyết định rất lớn đến sự hoàn thiện, cũng như chất lượng ng trình sau này. Do đó, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn những đội thợ thi ng, nhà thầu xây dựng có uy tín, năng lực chuyên môn... để đảm bảo được quá trình xây dựng ngôi nhà biệt thự 350m2 một cách tối ưu và hoàn thiện nhất.

Bạn có thể tham khảo nguồn từ bạn bè, người thân, ... đã từng thi ng hoặc lựa chọn nhà thầu tại khu vực địa bàn mình sinh sống. Để hiểu rõ được chất lượng, cũng như tham khảo được chất lượng các ng trình đơn vị này thực hiện trước đó ra sao. Khi đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng biêt thự 350m2 một cách hợp lý và chính xác nhất.

Xem thêm: Không thể bỏ qua top những mẫu thiết kế biệt thự 500m2 sang trọng đẳng cấp nhất

Gợi ý một số ý tưởng thiết kế kiến trúc, nội thất biệt thự 350m2 đẳng cấp

Dưới đây sẽ là một số ý tưởng tư vấn thiết kế, thi ng kiến trúc, nội thất biệt thự 350m2 vô cùng tinh tế và đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu và mong muốn sở hữu của gia đình bạn. Đây đều là những mẫu thiết kế biệt thự 350m2 đẹp, ấn tượng và sẽ khiến bạn hài lòng. Từ chi phí, cho đến phong cách, kiến trúc thể hiện ra ngoài.

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

1. Ý tưởng thiết kế biệt thự 350m2 phong cách hiện đại kết hợp đồng quê. Vẻ đẹp bình yên, dung dị của ngôi nhà thể hiện được sức hấp dẫn đặc biệt của những công trình mang phong cách này. Bạn có thể thấy được sự mới mẻ và ấn tượng trong việc sắp xếp và bố trí kiến trúc. Với sự bề thế, chắc chắn và linh hoạt trong không gian ngoại thất, cùng với chất liệu bằng kinh hiện đại, trẻ trung, mới mẻ... đây thực sự là không gian sống vô cùng lý tưởng và trọn vẹn dành cho gia đình bạn. Sử dụng hệ thống mái ngói màu đỏ trẻ trung và tươi mới, làm tăng thêm sự gần gũi cho không gian. Mặt khác, những khoảng không gian như ban công, hiên nhà cũng được ưu tiên sử dụng... đem đến cho mẫu thiết kế sự chỉn chu, tinh tế vô cùng. 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

2. Mẫu biệt thự 350m2 được thiết kế theo phong cách địa trung hải độc đáo. Không gian tối giản, cùng lối kiến trúc mang đậm màu sắc, đặc trưng của phong cách địa trung hải hấp dẫn người xem. Điều đặc biệt ở trong mẫu thiết kế này chính là việc sử dụng hình dáng của các ô cửa sổ, kết hợp cùng với màu sơn ngoại thất đơn giản, hiện đại, hệ thống mái màu sáng... khiến cho không gian kiến trúc được kết hợp một cách hài hòa và ấn tượng nhất. Chất liệu kính cũng được vận dụng trong tổng thể không gian ngoại thất của công trình. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho thiết kế ngoại thất. Kính cũng rất hiệu quả trong việc tạo nên được sự mới mẻ, hấp dẫn cho không gian kiến trúc, tận dụng được tối đa lợi thế ánh sáng cho không gian ngoại thất của ngôi nhà. 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

3, Mẫu biệt thự 350m2 theo phong cách cổ điển đầy sang trọng. Đây là phong cách dành cho giới thượng lưu lựa chọn. Sự đầu tư về mặt quy mô,  cũng như chi phí xây dựng cùng sự tỉ mỉ, khéo tay của người thợ tạo nên một công trình hoàn hảo bậc nhất. Kiến trúc cổ điển mang đặc trưng là những chi tiết phào chỉ, gờ, tỷ mỉ, tăng thêm sức hấp dẫn cho công trình, tạo nên sự chỉn chu và khéo léo trong từng chi tiết, màu sắc, vật liệu... Ứng dụng phong cách này, bạn có thể nhìn thấy ở những thiết kế lâu đài, dinh thự cao cấp. Và lợi thế về mặt quy mô 350m2 cũng thuận lợi cho việc xây dựng và hoàn thiện những công trình đẳng cấp như thế này. 

4. Nội thất mẫu biệt thự 350m2 hiện đại

4.. Tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất mẫu biệt thự 350m2 phong cách hiện đại, tối giản 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

5. Vẻ đẹp mẫu biệt thự 350m2 nghỉ dưỡng hiện đại. Không gian thiên nhiên xung quanh như sân vườn, bể bơi làm tăng thêm tính hấp dẫn và sự tối ưu, ấn tượng cho không gian kiến trúc, ngoại thất của công trình này. Đặc biệt, với hình khối kiến trúc hiện đại, cộng với màu sắc cũng được tối ưu, Không sử dụng thêm các chi tiết trang trí ngoại thất... khiến cho ngôi nhà thể hiện được vẻ đẹp chỉn chu, thống nhất. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng thực sự thích hợp và dành cho những gia đình mong muốn có những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao ngay chính ở trong căn nhà của mình. 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

6. Vẻ đẹp thiết kế mẫu biệt thựu 350m2 phong cách hiện đại.Với 3 tầng kiến trúc, cùng sự ấn tượng, bề thế trong việc sắp xếp và bố trí cho mái bằng hiện đại, cho không gian tiện nghi và ấn tượng... thì mẫu biệt thự 350m2 thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Sự rộng rãi ở diện tích cho phép việc bố trí và sắp xếp các công năng sử dụng của ngôi nhà cũng trở nên chính xác và hoàn hảo hơn. Khu vực gara để xe ô tô dưới tầng 1 rộng, đáp ứng được nhu cầu để xe, đặc biệt là tại các thành phố lớn. 

Nội thất Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

7. Vẻ đẹp của thiết kế nội thất mẫu biệt thự 350m2 hiên đại đẹp. Tất cả đều sử dụng tone màu nude hiện đại, tươi mới, tăng thêm sự sang trọng và chắc chắn cho mẫu biệt thự 350m2. Không gian này cũng vô cùng ấn tượng, phù hợp cho cả biệt thự lẫn nhà phố hiện đại. 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

8. Thiết kế biệt thự 350m2 mang phong cách cổ điển. Mẫu lâu đài bề thế và uy nghi sẽ làm nức lòng người yêu thích kiến trúc. Vẻ đẹp lộng lẫy, xa hoa đem đến sự hài lòng và đầy trải nghiệm cho khách hàng khi nhìn ngắm. Hệ thống mái marsand được sử dụng kết hợp với mái chóp, tăng thêm hiệu quả về mặt thẩm mỹ, kiến trúc và sự chỉn chu về hình khối kiến trúc cho ngôi nhà. 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

9. Vẻ đẹp mẫu biệt thự 350m2 sang trọng 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

11. Mẫu biệt thự 350m2 phong cách hiện đại quy mô 1 tầng đầy thú vị và mới mẻ. Mang đến những không gian sống đầy tính trải nghiêm và độc đáo cho bạn tham khảo và xây dựng. 

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

12. Ngắm không gian nội thất mẫu biệt thự 350m2 hiên đại

Mẫu biệt thự 350m2 đẹp

13. Vẻ đẹp hiện đại của nội thất mẫu biệt thự 350m2 sang trọng 

14. Ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu biệt thự 350m2 với thiết kế mái lệch đầy ấn tượng 

MONEO – đơn vị tư vấn thiết kế, thi ng trọn gói biệt thự 350m2 uy tín

Được biết đến là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong tư vấn thiết kế, thi ng nhà ở, biệt thự, MONEO sẽ đem đến cho bạn những ng trình với chất lượng tuyệt vời nhất. Bạn sẽ được:

+ Tư vấn thiết kế biệt thự 350m2 từ KTS giàu kinh nghiệm, có chuyên môn

+ Hồ sơ thiết kế sẽ được hoàn thiện chỉn chu, cẩn thận và chính xác nhất, đảm bảo được mọi yêu cầu trong thiết kế và thi ng biệt thự.

+ Được theo dõi và giám sát từ xa cho ng trình. Bất cứ mọi khó khăn, thắc mắc nào trong quá trình xây dựng nhà biệt thự 350m2, chủ đầu tư cũng đều có thể liên hệ tới KTS để được tư vấn , giải đáp và giải quyết mọi khó khăn trong quá trình xây dựng.

+ Đội ngũ KTS, Kỹ sư xây dựng tại MONEO đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn và năng lực trong việc tư vấn thiết kế, thi ng nhà ở, biệt thự đẹp.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Sự hài lòng và tin tưởng của nhiều khách hàng đối với MONEO chính là điều mà chúng tôi tự hào nhất.

Liên hệ với KTS để được tư vấn và giải đap:

Hotline: 0945.66.16.16.

Bạn đọc quan tâm: Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà villa sang trọng và đẳng cấp nhất

Viết bình luận