Tư vấn thiết kế mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 xa hoa, lộng lẫy

Thông số công trình

BT625042

Chủ đầu tư

Đang cập nhật...

Mã sản phẩm: BT625042

Số tầng: 1 Tầng

Phong cách: Biệt thự cổ điển

Kinh phí: Đang cập nhật

Địa điểm: Đang cập nhật

Diện tích: Đang cập nhật

Mặt tiền: Đang cập nhật

Thông số

Đang cập nhật

Biệt thự, lâu đài kiểu pháp vẫn luôn mang trong mình vẻ đẹp của sự bí ẩn, thu hút đến kì lạ. Những công trình mang đầy đủ đặc trưng của phong cách này, cùng với những giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, kiến trúc đã và đang vẫn còn vẹn nguyên giá trị cùng thời gian. Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 kế thừa và phát huy được tối đa những giá trị ấy, đem đến cho người sở hữu vẻ đẹp tối ưu, trọn vẹn. Đây sẽ là phương án thiết kế sẽ khiến bạn yêu thích và hài lòng tuyệt đối nhờ vẻ đẹp, cũng như giá trị thẩm mỹ nó đem đến. Cùng chúng tôi nhìn ngắm qua những hình ảnh dưới đây: 

Khởi nguồn ý tưởng thiết kế mẫu lâu đài 1 tầng 500m2

Hiện nay, không khó để bắt gặp được những công trình uy nghi, đồ sộ trên thực tế. Với chi phí đầu tư, quy mô và mức độ đầu tư tương đối lớn, loại hình kiến trúc, nhà ở này chỉ dành cho những gia đình có điều kiện về mặt tài chính. Những mẫu lâu đài không chỉ là khởi nguồn của sự quyền lực, bề thế, mà còn mang đặc trưng của lịch sử, thể hiện được vẻ đẹp hào hùng, oanh liệt 1 thời. Cho đến ngày hôm nay, những giá trị về nghệ thuật, kiến trúc, về không gian sống trọn vẹn trong những mẫu lâu đài này vẫn còn mãi, vẹn nguyên trong tâm trí của mọi người. 

Cũng bắt nguồn từ những giá trị đó, ý tưởng về thiết kế mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 được thực hiện. Với chi phí đầu tư khủng, cùng với không gian sử dụng rộng rãi, thoáng đãng, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Những không gian sống xa hoa và lộng lẫy như mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự trường tồn, bền bỉ của phong cách thiết kế này trong lịch sử tồn tại khá lâu đời. Sự hấp dẫn của phong cách kiến trúc cổ điển đem đến những trải nghiệm sống vô cùng xa hoa và cầu kì cho người sở hữu. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất cho chủ đầu tư, khách hàng. Không gian sống tuyệt vời của mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 chính là phương án thiết kế chúng tôi đem đến cho chủ đầu tư. Thỏa mãn được những tiêu chí, yêu cầu khắt khe khi thiết kế liên quan đến thẩm mỹ, công năng, giá trị sử dụng.... 

Xem thêm: Mẫu biệt thự kiểu lâu đài 3 tầng cổ điển 250m2

Phối cảnh chính diện: Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 cổ điển

Nhận định chung về mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 đẹp mang phong cách cổ điển

Công trình này được xây dựng trên quy mô diên tích đất tương đối lớn. Vì thế mà việc thiết kế, thi công công trình cũng khá khó khăn đối với gia chủ. Trong việc bao quát tình hình, cũng như làm thế nào để có thể xây dựng được một không gian sống trọn vẹn nhất. Thấu hiểu được điều đó, MONEO chính là đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế siêu biệt thự, lâu đài khủng. CHủ đầu tư đã tìm kiếm và khá hài lòng về những phương án thiết kế được chúng tôi thực hiện trước đó. Và việc hoàn thiện mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 chính là một trong những thử thách, yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra cho KTS của chúng tôi. Công trình là sự hoàn thiện về mặt kiến trúc, nội dung, cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều người yêu thích và hài lòng. 

Tiếp nhận những yêu cầu tư vấn thiết kế của khách hàng về mẫu lâu đài 1 tầng 500m2, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế. Thỏa mãn được đầy đủ yêu cầu khó khăn đó, Đây sẽ là một công trình, một thử thách khá thú vị để đội ngũ MONEO nỗ lực hoàn thiện và cố gắng hơn. Thành quả là những hình ảnh, chất lượng hồ sơ thiết kế lâu đài 1 tầng 500m2 hoàn thiện dưới đây: 

Xem thêm: Mẫu thiết kế dinh thự cao cấp 2 tầng có áp mái cổ điển dành cho giới thượng lưu

Đánh giá về kiến trúc: Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 đẹp

Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2: Phong cách cổ điển xa hoa, lộng lẫy

Vẻ đẹp của những tòa lâu đài cổ điển trong lịch sử luôn là đề tài được nhiều người yêu thích và khai thác trong nhiều chủ đề. Từ kiến trúc, cho đến nghệ thuật, hội họa, điêu khắc... những công trình mang phong cách cổ điển, hay hình ảnh những tòa lâu đài nguy nga, bề thế vẫn luôn được lòng rất nhiều người. Lâu đài không chỉ là nơi để sống, để sinh hoạt, để nghỉ ngơi, ... mà nơi đây còn là cách để thể hiện được vị thế, chỗ đứng của giới thượng lưu, quý tộc ngày xưa. Cho đến nay, tinh thần ấy vẫn được thể hiện khi sở hữu những mẫu lâu đài. Người chủ sở hữu không chỉ là người có tiềm lực kinh tế, mà còn là người chịu chơi, chịu chi... mong muốn những không gian sống đẳng cấp và khác biệt. Đó cũng là lí do vì sao mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 này được thực hiện và hoàn thiện. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi nhìn ngắm. 

Mang đầy đủ đặc trưng của phong cách cổ điển. Đây sẽ là bản hòa tấu đầy đủ nhất về một không gian sống đẳng cấp, thú vị và trọn vẹn. 

Quy mô xây dựng mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 đẹp

Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 được xây dựng với quy mô tương đối lớn. Ngoài diện tích xây dựng của lâu đài là 500m2/sàn. Thì công trình cũng được đặt trên mảnh đất xây dựng có quy mô lên đến 2000m2. Quy mô xây dựng rộng lớn cũng chính là điểm cộng tuyệt đối cho công trình này. Diện tích sử dụng lớn, diện tích xây dựng lớn cho phép việc bố trí và sắp xếp công năng sử dụng tiện nghi và thoải mái hơn. Không gian cao rộng cũng cho phép việc thể hiện kiến trúc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Quy mô xây dựng lớn cũng là đặc trưng dễ thấy ở những công trình mang phong cách cổ điển, tân cổ điển. 

Xem thêm: Điểm nổi bật của phong cách thiết kế biệt thự Tân cổ điển

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế lâu đài 1 tầng 500m2 với quy mô xây dựng rộng lớn. Được bố trí và sắp xếp theo đúng chuẩn công năng và nhu cầu sử dụng của các công trình. Ngoài diện tích của sàn nhà xây dựng, thì quy mô xây dựng của công trình cũng cần có những không gian như sân vườn, tiểu cảnh, bể bơi... kết hợp với nhau. Không gian sân vườn của mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 được bố trí thêm các không gian của thảm cỏ, khu vực tiểu cảnh, bể bơi... với diện tích và kích thước lớn. phù hợp với tổng thể cảnh quan thiên nhiên của công trình. 

Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 phong cách cổ điển - Các chi tiết trang trí

Sử dụng nhiều chi tiết trang trí công phu, cầu kì cho mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 mang phong cách cổ điển, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, thoải mái cho những không gian sống nơi đây. Đặc trưng không thể không nhắc đến của các mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 có thể kể đến chính là việc sử dụng các chi tiết trang trí ngoại thất như phào chỉ, phù điêu kiến trúc... Đây đều là nhũng chi tiết khá đắt giá và được đầu tư rất cẩn thận, bài bản trong công trình này. Với đặc trưng về sự công phu, cầu kì... mẫu thiết kế này không thể bỏ qua được những chi tiết như phào chỉ,phù điêu nghệ thuật. Phào chỉ được sử dụng trong mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 hoàn toàn là thủ công. Được sử dụng với mật độ dàu ở khu vực tường ngoại thất, mặt tiền, đầu và chân cột, chi tiết mái... nhằm tăng thêm vẻ đẹp và độ hoàn thiện của mẫu thiết kế. Đồng thời, đây cũng là chi tiết giúp cho ngoại thất của ngôi nhà biệt thự này trở nên hấp dẫn, thu hút với những người xung quanh. 

Phào chỉ, phù điêu được đắp hoàn toàn bởi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề. Do đó, khi thiết kế và thi công, bạn cũng cần tìm kiếm đến những địa chỉ, công ty uy tín và giàu chuyên môn. Họ sẽ giúp bạn thỏa mãn được những mong muốn xây dựng được công trình này. 

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng sang trọng và đẳng cấp nhất

Màu sắc chủ đạo sử dụng trong mẫu lâu đài 1 tầng 500m2

Sử dụng màu sắc chủ đạo trong mẫu lâu đài 1 tầng 500m2, cần thể hiện được vẻ đẹp cầu kì, công phu. Gam màu trắng khá đặc trưng trong kiến trúc, được ứng dụng khá linh hoạt, không chỉ trong kiến trúc hiện đại, mà còn được ứng dụng đa dạng trọng các công trình mang phong cách cổ điển, tân cổ điển. Gam màu trung tính, phù hợp để thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, cầu kì. Đồng thời, đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp thể hiện được vẻ đẹp ngoại thất thú vị. Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 vì thế dễ dàng tạo được điểm nhấn kiến trúc hơn nhờ chi tiết đặc biệt này. 

Ngoài màu sắc sơn tường nổi bật, thì gam màu của mái cũng được sử dụng khà hợp lý. Màu xám tro của mái hiệu quả trong việc tôn vinh được các đường nét, chi tiết kiến trúc. Đồng thời, màu sắc này góp phần tạo nên được diện mạo kiến trúc thú vị, mới mẻ cho người xem. Điểm nhấn màu sắc của mái cũng khá hợp lý, làm tăng thêm giá trị và sự chỉn chu, hoành tráng của mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 đẹp này.  

Xem thêm: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của các mẫu biệt thự có hồ bơi mới nhất

 

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 sang trọng mang phong cách cổ điển

Mặt tiền mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 có gì đặc biệt?

Kiến trúc mặt tiền của mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 được đánh giá rất cao. Với kích thước mặt tiền rộng, cùng những đặc trưng kiến trúc về hình khối, chi tiết... đã thể hiện được vẻ đẹp kiêu hùng, sang trọng vô cùng của mẫu thiết kế. Tính đối xứng, cân bằng cũng được thể hiện khá rõ trong mặt tiền của mẫu thiết kế. Sự cân bằng va đối xứng thể hiện rõ ràng từ bố cục, khu vực sảnh chính, cho đến việc trang trí các khu cửa. 1 bên được lặp lại giống hệt cùng với 1 bên còn lại của không gian kiến trúc. Chính sự lặp lại của không gian kiến trúc cùng những đặc trưng về mặt hình khối  như thế này đã có tác dụng tuyệt vời trong việc đem đến những không gian sống mới mẻ và trọn vẹn . 

Các chi tiết, họa tiết trang trí của cửa, cho đến khu vực sảnh, mái, cũng rất cao cấp, phù hợp với đặc trưng kiến trúc của công trình. Các chi tiết dạng vòm, cong... mang tinh thần và trí tuệ của phong cách thiết kế cổ điển được ứng dụng trong thiết kế kiến trúc của công trình này. Đồng thời, những dạng hình dạng này khi sử dụng trong kiến trúc, cũng góp phần làm tăng thêm giá trị cho ngoại thất vô cùng. 

Hệ thống cột trụ đươc sử dụng trong mẫu lâu đài 1 tầng 500m2

Đây cũng là một trong những điểm thành công của mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 đẹp này. Khi toàn bộ cột, trụ được sử dụng trong thiết kế kiến trúc đều có tác dụng tuyệt vời trong thiết kế và trang trí ngoại thất. Đồng thời giữ vai trò quan trọng trong kết cấu xây dựng công trình. 

Cột đơn và cột đôi được sử dụng linh hoạt. Vị trí sắp xếp hợp lý, làm tăng thêm giá trị cho công trình đặc biệt này. 

Mẫu lâu đài cổ điển 1 tàng 500m2

MONEO - Đơn vị thiết kế, xây dựng mẫu lâu đài 1 tầng 500m2

Mẫu lâu đài 1 tầng 500m2 được chúng tôi thực hiện thiết kế và xây dựng đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đây sẽ là một trong những thiết kế mang đậm dấu ấn của kiến trúc MONEO. Đồng thời, thể hiện được rõ ràng trí tuệ và bản lĩnh của chúng tôi trên thị trường xây dựng, thiết kế các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng nhà ở dân dụng. bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn của chúng tôi khi chuẩn bị xây dựng nhà ở, biệt thự cao cấp cho gia đình mình. Liên hệ để được tư vấn;

Hotline: 0945.66.16.16

Gửi yêu cầu tư vấn