Ấn tượng với vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp cổ điển 4 tầng

Thông số công trình

BT818049

Chủ đầu tư

Đang cập nhật...

Mã sản phẩm: BT818049

Số tầng: 4 tầng

Phong cách: Biệt thự cổ điển

Kinh phí: 30 tỷ

Địa điểm: Hà Tĩnh

Diện tích: Từ 250m2- 350m2

Mặt tiền: 19m

Thông số

Thông số công năng, diện tích mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp

Tầng 1: tiền sảnh 11.5m2, sảnh 30m2, phòng khách 45m2, bếp+ăn 43m2, ngủ 1 18m2, vệ sinh 10.7m2, gara 25.6m2.

Tầng 2: Phòng ngủ 227.6m2, ngủ 3 25.7m2, ngủ VIP 45m2, vệ sinh VIP 18m2

Tầng 3:

Điều đặc biệt của phong cách kiến trúc cổ điển pháp có lẽ là nằm ở quy mô xây dựng. Một công trình với quy mô rộng rãi, bề thế, cùng hàng loạt các chi tiết trang trí cầu kì, công phu và bài bản... để tạo thành một thiết kế hoàn chỉnh mang vẻ đẹp sang trọng và xa hoa lộng lẫy. Mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp hội tụ được đầy đủ vẻ đẹp xưa và nay. Đem đến một cuộc sống với giá trị trọn vẹn, tối ưu nhất. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp đẹp dưới đây - Công trình được lên ý tưởng xây dựng và hoàn thiện tại Hà Tĩnh. 

Yêu cầu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp từ chủ đầu tư tại Hà Tĩnh

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của những mẫu thiết kế lâu đài cổ điển. Sở hữu được công trình mang tầm cỡ và quy mô như vậy, chủ đầu tư cần chuẩn bị khá nhiều yếu tố. Trong đó, chi phí sẽ là yếu tố quyết định rất lớn đến mức độ hoàn thiện và độ chỉn chu, chất lượng của mẫu thiết kế. Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư tìm đến KTS của chúng tôi đưa ra mong muốn xây dựng và thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp. Những yêu cầu này đều dựa trên thực tế xây dựng công trình. Tuy nhiên, với quy mô và mức độ đầu tư xây dựng công trình rất lớn, sẽ không thể nào giao phó công trình của mình cho những đơn vị thiết kế yếu kém kể cả năng lực lẫn chuyên môn, kinh nghiệm. Do đó, việc tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ, công ty uy tín để có thể thiết kế và hoàn thiện cho mình phương án thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. 

Không phải tự nhiên mà MONEO lại được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế đến như vậy. Đặc biệt là đối với những công trình nhà ở, biệt thự mang phong cách cổ điển, tân cổ điển, những công trình được đầu tư về mặt quy mô và mức độ đầu tư. Thì việc lựa chọn một đơn vị có chuyên môn, năng lực để thực hiện ngôi nhà của mình là điều vô cùng cần thiết. Chủ đầu tư của mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp này đã đưa ra cho MONEO phương án thiết kế với những yêu cầu như: 

+ Thiết kế theo kiến trúc lâu đài pháp

+ Kiến trúc cổ điển, nguy nga tráng lệ

+ Sử dụng loại mái chóp thể hiện được vẻ đẹp và đặc trưng kiến trúc. 

Và còn rất nhiều yêu cầu nữa về mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp được KTS và chủ đầu tư trao đổi trong suốt quá trình làm việc, thiết kế, và thi công công trình. Phương án thiết kế được hoàn thiện chính là minh chứng cho quá trình làm việc hiệu quả của cả 2 bên. 

Xem thêm: Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

Tham khảo kiến trúc mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng và xa hoa

Phương án thiết kế kiến trúc của mẫu thiết kế nhà lầu đài kiểu pháp xa hoa được thực hiện và hoàn thiện. Mang trong mình những đặc trưng vốn có của phong các cổ điển, cùng với sự chỉn chu, cẩn thận trong từng chi tiết, màu sắc, vật liệu được sử dụng... công trình này chính là minh chứng tuyệt vời cho sự hoàn thiện ngôi nhà. Phương án thiết kế phối cảnh 3D được thực hiện cho chủ đầu tư đem đến vẻ đẹp trọn vẹn cho mẫu thiết kế này. Những đặc trưng, vẻ đẹp kiến trúc thể hiện ở ngoại thất mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp được thể hiện như sau: 

mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp đẹp

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng và xa hoa bậc nhất hiện nay

Vị trí xây dựng: Mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp được xây dựng trên lô đất rộng rãi

Đây cũng là một trong những đặc trưng dễ thấy của những thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng. Vị trí xây dựng của công trình này được ưu ái ở khoảng không gian đất vườn rộng lớn. Cùng với diện tích của sảnh, sân nhà, và các không gian sân vườn phụ trợ... đem đến cho mẫu thiết kế sự ấn tượng bậc nhất. Công trình được đặt trên diện tích đất vườn rộng lên đến gần 1000m2. Thỏa mãn được nhu cầu về mặt không gian sử dụng cho mẫu thiết kế. Đồng thời, với diện tích lớn như vậy, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi ngôi nhà sẽ có được tầm view đẹp mắt khi nhìn ngắm từ xa. Ngoài diện tích xây dựng của ngôi nhà, thì còn các khoảng diện tích rỗng, trống xung quanh để có thể làm sân vườn, cổng và hàng rào. Công trình này cũng được tọa lạc trên vị trí tương đối đẹp, với nhiều cây xanh, thảm cỏ tạo nên được khuôn viên xanh, trong lành và đẹp mắt cho mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp. 

Quy mô công trình: Mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng

Quy mô xây dựng công trình được đánh giá rất cao trong mẫu thiết kế này. Kiến trúc cổ điển, tân cổ điển cũng đòi hỏi rất lớn ở thực tế xây dựng có được quy mô, diện tích lớn. Những phong cách này đòi hỏi được những khoảng không gian, diện tích vô cùng rộng rãi và thoáng đãng để có diện tích thể hiện được các đặc trưng về kiến trúc. Diện tích sân vườn, diện tích nhà ở, diện tích để sử dụng làm các khu vực cảnh quan thiên nhiên xung quanh... được kết hợp một cách hài hòa và hợp lý với nhau tạo thành được một mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng và chuẩn mực nhất có thể. 

Quy mô xây dựng của công trình này đảm bảo được sự bố trí và sắp xếp công năng sử dụng hợp lý. Đồng thời, quy mô xây dựng cũng là cách để bạn thể hiện được sự hoành tráng, bề thế và đồ sộ cho công trình. 

Xem thêm: Vẻ đẹp say đắm của các mẫu thiết kế lâu đài nhỏ đẹp ấn tượng bậc nhất

thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng

Hình ảnh phối cảnh: Thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng cổ điển

Kiến trúc mặt tiền mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp đầy hoa lệ

Vẻ đẹp đầy cao sang, hoa lệ của mặt tiền mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ vô cùng cho người xem khi nhìn ngắm. Đây hoàn toàn là một không gian sống trọn vẹn và ý nghĩa vô cùng với thiết kế được chỉn chu từng chi tiết cho đến màu sắc, vật liệu. Mặt tiền chính là mặt chính thể hiện được tổng thể kiến trúc của công trình. Cũng là mặt kiến trúc phô diễn được đầy đủ những nét đặc trưng về phong cách, màu sắc, chất liệu đối với các không gian ngoại thất xung quanh. Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp gây được sự chú ý bởi vẻ đẹp kiêu kì đầy sức hấp dẫn. Cùng với đó, các chi tiết về tỷ lệ, điểm nhấn mặt tiền, cho đến việc sử dụng các chi tiết trang trí ở cột, sảnh... đều góp phần tạo nên một diện mạo cho mặt tiền hoàn toàn mới và sang trọng bậc nhất. Mặt tiền là khu vực chứa được nhiều các chi tiết trang trí kiến trúc, được sử dụng ở khu vực dưới mái, sảnh, cho đến các chi tiết cột... Đều là những chi tiết đắt giá, góp phần tạo nên sự thành công và hoàn thiện cho mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp. 

xem thêm: Danh sách các mẫu biệt thự 350m2 đẹp xứng đáng triệu like

Về chi tiết kiến trúc sử dụng trong mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp

Sử dụng linh hoạt và đa dạng các chi tiết kiến trúc, chi tiết trang trí mang phong cách cổ điển, tân cổ điển chính là đặc trưng trong thiết kế này. Hệ thống các chi tiết này được sắp xếp một cách linh hoạt và ấn tượng trong thiết kế kiến trúc. Tác dụng thẩm mỹ của phào chỉ cổ điển rất cao, chúng xóa tan đi không gian tường ban đầu khá chống trải và nhàm chán, thay vào đó là một không gian có được sự cân đối hài hòa trong tổng thể bức tường. Những thanh phào chỉ uốn lượn đẹp mắt, những chi tiết hoa văn hấp dẫn khiến ta không có cảm giác nhàm chán mà thay vào đó là sự thích thú, mới mẻ trong căn phòng. Ngoài phào chỉ, còn được sử dụng hệ thống phù điêu nghệ thuật. Phù điêu được đắp xây kì công, tỷ mỉ đem đến cho công trình sự mới mẻ và độc đáo vô cùng. Phù điêu được sử dụng ở khu vực sảnh, khu vực dưới mái... làm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ tối ưu cho công trình. 

Các công trình sang trọng và xa hoa này không thể thiếu được sự xuất hiện của các chi tiết phào chỉ cổ điển. Điều này giúp cho thiết kế trở nên mới mẻ và sang trọng. 

Xem thêm: Không thể bỏ qua top những mẫu thiết kế biệt thự 500m2 sang trọng

Chi tiết mái sử dụng trong thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng

Mái được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng vô cùng ấn tượng và bề thế. Mái được kết hợp giữa 2 loại là mái chóp nhọn và mái marsand. 2 loại mái này đều là tiêu biểu cho những công trình kiến trúc cổ xưa sang trọng. Là biểu tượng cho sự xa hoa, lộng lẫy và cầu kì. Đây được biết đến như là đặc trưng trong thiết kế cổ điển. Hê thống mái rất hiệu quả trong việc tăng được sức hấp dẫn cho kiến trúc. Mái được sử dụng màu xám tro, làm tăng thêm nét đẹp cổ kính vượt thời gian cho kiến trúc công trình. Mái của mẫu thiết kế lâu đài kiểu pháp cũng gợi lên ý tưởng về những không gian sống xa hoa trong các tòa lâu đài, cung điện cổ xưa của tầng lớp quý tộc. Thiết kế vì thế cũng mang lại vẻ đẹp mới mẻ và trọn vẹn, thể hiện được sự sang trọng, hoàn thiện và đẳng cấp vô cùng. 

mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp đẹp

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng

Màu sắc ngoại thất sử dụng trong mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp đẹp

Những mảng màu kiến trúc xa hoa và lộng lẫy được sử dụng một cách linh hoạt trong thiết kế kiến trúc của công trình. Gam màu vàng nâu với những sắc độ khác nhau được linh động thực hiện cho công trình. Khu vực sảnh có màu đậm hơn, còn khu vực xung quanh có màu nhạt dần. Thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như thể hiện được sự mới mẻ đầy hấp dẫn cho ngoại thất. Màu sắc sơn ngoại thất cũng được sử dụng để làm nổi bật hơn các chi tiết trang trí cho ngoại thất công trình. 

MONEO - Địa chỉ tư vấn thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng uy tín nhất hiện nay

Moneo chính là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn xây dựng cho ngôi nhà của mình. Mang vẻ đẹp hoài cổ đầy cao sang, quyền quý... mẫu thiết kế này thực sự khiến nhiều người yêu thích và hài lòng bởi sự ấn tượng vô cùng. 

Hồ sơ thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp sang trọng đầy đủ được KTS MONEO tư vấn thiết kế với những thành phần chủ yếu như: 

+ Hồ sơ thiết kế phần kiến trúc, phối cảnh 3D

+ Hồ sơ thiết kế phần kết cấu

+ Hồ sơ thiết kế phần điện

+ Hồ sơ thiết kế phần nước

Với đầy đủ các thành phần, hồ sơ thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp của MONEO sẽ giúp bạn xây dựng và hoàn thiện được công trình với chất lượng tốt nhất. 

Liên hệ trực tiếp với KTS của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

Hotline: 0945.66.16.16

Xem thêm: Sở hữu mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m 2 tầng rưỡi kiểu Pháp đồ sộ

Gửi yêu cầu tư vấn