Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

Thông số công trình

BT108038

Chủ đầu tư

ÔNG SẶC

Mã sản phẩm: BT108038

Số tầng: Trên 4 tầng

Phong cách: Biệt thự cổ điển

Kinh phí: 13 tỷ

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: Từ 150m2- 250m2

Mặt tiền: 12m

Thông số

- Các hạng mục thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng: 

+ Thiết kế kiến trúc mặt tiền mẫu nhà phố sang trọng

+ Tầng 1: Không gian chờ, đại sảnh

+ Tầng 2, 3, 4, 5, 6, 9, 10, 11: Không gian văn phòng cho thuê

+ Tầng 7: Phòng khách, Không gian thờ, Phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 4WC, cầu thang

+ Tầng 8: Phòng khách, Không gian thờ, Phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 4WC, cầu thang

Chúng ta đang sống trong thời đại kinh tế thị trường nên mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đang là xu hướng xây dựng rất thịnh hành ngày nay, đặc biệt là ở những thành phố lớn tập trung dân cư đông đúc. Bởi kiểu kiến trúc xây dựng này vừa đẹp, lại có tính ứng dụng cao khi vừa để ở, vừa sinh hoạt lại có thể vừa kinh doanh. Mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng này cũng không phải là ngoại lệ, khi ng trình được chúng tôi lên phương án thiết kế và cải tạo xây dựng cho gia đình ông Sặc - Hà Nội. Với chi phí hợp lý, mức độ đầu tư cao cấp, cùng mong muốn sử dụng để kinh doanh. mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về một khoảng không gian sống đích thực và hài hòa. 

Sơ lược về mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

ng trình này là tiêu biểu cho những mẫu thiết kế nhà biệt thự phố dùng để ở kết hợp với kinh doanh. Sự kết hợp linh động ng năng sử dụng cùng với đặc trưng phong cách kiến trúc, chi phí xây dựng... đã tạo thành một thiết kế hợp lý, hài hòa và thống nhất bậc nhất. Nắm bắt được xu hướng xây dựng của thời đại, mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng thỏa mãn được những mong muốn, nhu cầu của khách hàng về không gian sống tối đa, tiết kiệm và hiệu quả

Thực tế, gia đình ông Sặc đang xây dựng và sở hữu một mẫu nhà ở phố 3 tầng đơn giản. Tuy nhiên, ông muốn nâng cấp và đầu tư vào dự án cải tạo, xây dựng mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng này để phục vụ được nhu cầu để ở, cũng như nhu cầu kinh doanh cho gia đình. Do đó, đã trực tiếp cải tạo, lên phương án thiết kế và đưa ra cho chủ đầu tư phương án phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Tìm gặp đến KTS MONEO, ông chia sẻ về những mong muốn xây dựng ngôi nhà của gia đình mình. Với mặt tiền kiến trúc rộng 12m, cùng diện tích xây dựng rông rãi, phong cách cổ điển cao sang, quyền lực...  đây sẽ là phương án thiết kế tối ưu và được ông và gia đình hết mực hài lòng. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng uy nghi quyền quý

biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng sang trọng

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng đẹp

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng được thực hiện hoàn thiện với sự chỉn chu và cẩn thận vô cùng. KTS sẽ là người tiếp nhận những yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng, sau đó triển khai và đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất với điều kiện thực tế và nhu cầu của gia đình. Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn và tầm quan trong của mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng này. Chỉ với 1 mặt tiền, cùng với kiến trúc cổ điển chủ đạo, ng trình này sẽ khiến cho bạn yêu thích và vô cùng hài lòng. Với thiết kế đề cao sự chỉn chu, hoàn mĩ, phong cách cổ điển khi được lựa chọn tạo nên cho kiến trúc sự mới mẻ và khác biệt vô cùng. Vẻ đẹp ở ngoại thất, kiến trúc được thể hiện rõ ràng và cân đối. Một số đặc trưng của mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng được thể hiện bao gồm: 

Xem thêm: Ấn tượng với vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà lâu đài kiểu pháp cổ điển 4 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng mang tính đối xứng, cân bằng

Tính đối xứng và cân bằng được thể hiện rõ ràng qua mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển. Đây cũng chính là đặc trưng không thể nhầm lẫn của phong cách kiến trúc cổ điển. Quy tắc này được thể hiện bởi các yếu tố như nếu bạn thấy một nửa không gian ngoại thất thì bạn có thể thấy nửa kia một cách tương tự. Ở chi tiết trang trí mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển thì quy tắc này được thể hiện rõ ràng, cân đối từ chi tiết, cột, cho đến hệ thống cửa sổ mặt tiền, sảnh... đều được ứng dụng phong cách này một cách trọn vẹn và độc đáo nhất. 

Tính cân bằng và đối xứng cho phép thể hiện được không gian kiến trúc một cách chính xác, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Cùng với thiết kế đầy tinh tế và sang trọng này, bạn có thể cảm nhận được khá rõ ràng hiệu quả của tính đối xứng trong thiết kế. Tính chất này cho phép không gian ngoại thất thể hiện được sự mới mẻ và cân đối. Điều này cũng cho phép ngoại thất trở nên sang trọng và cầu kì hơn. 

Mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển sang trọng sử dụng vật liệu hoàn thiện cao cấp

Các loại vật liệu cao cấp được sử dụng trong mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển. Những loại vật liệu hoàn thiện sẽ được chỉ định trong thiết kế một cách rõ ràng và chính xác nhất. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư hoàn thiện của từng ng trình, nhà phố, biệt thự mà sử dụng các loại vật liệu hoàn thiện tương ứng. Ở mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển này, chủ đầu tư đưa ra mức chi phí hoàn thiện khá cao, do đó, chi phí để hoàn thiện cho ng trình này, sử dụng các loại vật liệu hoàn thiện như đá ốp tường ngoại thất, sơn ngoại thất, cửa kính, phào chỉ, gạch lát nền,,, đều được sử dụng loại vật liệu có chất lượng tốt, nguồn gốc đảm bảo. Do đó, mà chi phí để hoàn thiện cho mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển này cũng cao hơn rất nhiều so với những ng trình khác. 

Xem thêm: Danh sách các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái thái đẹp

thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng 

Sử dụng phào chỉ sang trọng cho mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển

Đây cũng là một trong những đặc trưng ấn tượng của mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển. Phào chỉ chính là một đặc trưng không thể nào thiếu được trong những ng trình biệt thự cổ điển, tân cổ điển đầy cầu kì. Phào chỉ cổ điển được thực hiện bằng tay thủ ng, được sử dụng bằng chất liệu vữa đắp. Bằng bàn tay khéo léo của những người thợ xây dựng để hoàn thiện được các chi tiết này theo đúng như thiết kế. Điều này rất khó khăn đối với những nhà thầu có năng lực yếu kém. Do đó, để thực hiện được các mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển này, chủ đầu tư cũng cần phải được tư vấn và lựa chọn những đơn vị, nhà thầu uy tín để lựa chọn được những người thợ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao để có thể thực hiện được ng trình một cách tốt nhất. 

Ngoài các chi tiết phào chỉ trang trí ở tường, cột, sảnh,... thì khu vực mặt tiền của mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển còn được sử dụng thêm các loại phù điêu nghệ thuật. Đây đều là những chi tiết khá ng phu, được tạo thành một cách nghệ thuật và đầy tính hấp dẫn. Chi tiết phù điêu được sử dụng ở sảnh mẫu thiết kế, và chi tiết dưới mái đầy tính nghệ thuật. Điều này khiến cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn và thú vị vô cùng. Thiết kế phù điêu song song ở tầng sảnh và mái giúp cho kiến trúc trở nên trang trọng và ng phu hơn cả. 

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế và thi ng nhà vườn mái nhật 1 tầng hiệu quả

Cửa kính được sử dụng ở biệt thự phố phong cách cổ điển

Chất liệu kính cũng được ứng dụng trong thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển. Cửa kính dạng hình vòm đặc trưng, mang đến vẻ đẹp đầy kiêu kì và lộng lẫy cho mẫu thiết kế. Chất liệu kính cũng hiệu quả trong việc tạo nên được giá trị kiến trúc tối ưu, cho mẫu thiết ké trở nên đặc biệt và hấp dẫn. Các ô cửa kính của 11 tầng có chức năng quan trọng trong việc lấy sáng, tạo nên được sự sáng tạo và mới mẻ cho mẫu thiết kế. 

biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng sang trọng

Màu sắc kiến trúc của biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

Sử dụng màu sắc cũng đem đến những đặc trưng mới mẻ cho mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển này. Màu sắc kiến trúc ngoại thất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành lên tính thẩm mỹ, sự tươi mới cho mẫu thiết kế. Ở ng trình này, gam màu vàng xám được sử dụng tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho thiết kế. Đồng thời, với màu sắc này, cũng dễ dàng hơn trong việc làm nổi bật không gian kiến trúc của ng trình. Sử dụng các loại sơn cao cấp cho mặt tiền cũng giúp cho ngoại thất của ngôi nhà trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn vô cùng. 

biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

Hình ảnh: Thiết kế tiền sảnh cho biệt thự phố phong cách cổ điển

Khu vực tiền sảnh là khu vực tiếp đón khách khứa đầu tiên của ngôi nhà. Đặc biệt khi đây là công trình được sử dụng để ở kết hợp với để kinh doanh, buôn bán. Vì thế mà việc sử dụng khu vực tiền sảnh như thế nào để tăng được hiệu quả thẩm mỹ, sử dụng cũng là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển có khu vực tiền sảnh được ốp toàn bộ đá vàng sang trọng, cùng tạo hình sư tử oai phong phía mặt tiền giúp cho công trình trở nên uy nghi và tráng lệ vô cùng. 

biệt thự phố phong cách cổ điển

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự phố phong cách cổ điển

Về chức năng: mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển kết hợp kinh doanh

Hiện nay, nhu cầu nhà để ở kết hợp kinh doanh cũng đang trở nên phổ biến và được nhiều chủ đầu tư áp dụng thực hiện. Chức năng chính của thiết kế này có thể kể đến vừa để ở, vừa để kinh doanh. Một số lưu ý khi thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển kết hợp kinh doanh: Một số lưu ý khi thiết kế bao gồm: 

  • Đảm bảo tính an ninh và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà: Nhà mặt phố kinh doanh thường có vị trí xây dựng ở ngoài đường to hay những khu đông dân cư nên là cơ hội để kẻ trộm dòm ngó và chà trộm vào. Vì vậy, khi thiết kế mẫu nhà mặt phố kết hợp kinh doanh người dùng cần phải đặc biệt chú ý.
  • Chú ý thiết kế nhà cần phải phù hợp với loại hình kinh doanh để tạo nên được một chỉnh thể cân đối và hài hoà, tạo tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà. Để có được bản thiết kế nhà phố kinh doanh phù hợp, tốt nhất là bạn nên trình bày ý tưởng chi tiết cho kiến trúc sư.
  • Thiết kế nhà mặt phố kết hợp kinh doanh cần phải tạo được tính riêng tư tuyệt đối. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho cửa hàng kinh doanh mà còn tạo sự yên tâm và sự ấm cúng cho căn nhà.

Với những chia sẻ trên, MONEO hi vọng rằng bạn sẽ có được công trình nhà ở, biệt thự với chất lượng tối ưu nhất. 

Liên hệ với MONEO để được tư vấn và giải đáp: 

Hotline: 0945.66.16.16

Gửi yêu cầu tư vấn