Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng uy nghi quyền quý

Thông số công trình

BT608088

Chủ đầu tư

Hoàng Giang

Mã sản phẩm: BT608088

Số tầng: 4 tầng

Phong cách: Biệt thự cổ điển

Kinh phí: 14 tỷ

Địa điểm: Quảng Ninh

Diện tích: Từ 250m2- 350m2

Mặt tiền: 22m

Thông số

Tổng diện tích: 340m2/sàn

* Tầng 1:  tiền sảnh 17m2,sảnh trung tâm 65m2,1 Phòng khách 60m2,1 phòng bếp 26.5m2,ăn 32m2, vip 25m2, ngủ 1 25m2, kho 14.5m2,
* Tầng 2: 2 phòng ngủ 85m2,ngủ 3 85m2,sảnh thang 14m2,
* Tầng 3: ngủ 4 25m2, 25m2,58m2,58m2, sinh hoạt chung 60m2, ban ng 23m2,sảnh thang 14m2.
* Tầng 4: karaoke 45m2, thờ 25m2, sảnh chung 33m2, sảnh thang 14m2, sân phơi 18m2, sân chơi 18m2, xông ướt 18m2, xông khô 28m2.

Thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng được thực hiện cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh. Đây là một trong những địa điểm, tỉnh thành có rất nhiều những công trình kiến trúc bề thế và hoành tráng ngự trị. Quy tụ được rất nhiều lâu đài, biệt thự cao cấp tại đây... do đó, việc thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng cũng được đánh giá cao và được chủ đầu tư đầu tư khá lớn để hoàn thiện. Cùng tham khảo chi tiết mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng dưới đây để hiểu hơn về phong cách kiến trúc này bạn nhé!

Nhận định chung về thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu là kiến trúc được những chủ đầu tư có có địa vị và tiềm lực kinh tế lựa chọn, bởi đây là phong cách kiến trúc có nhiều chi tiết trang trí về ngoại thất, nội thất nên đòi hỏi mức đầu tư chi phí nhiều hơn các phong cách khác. Thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu mà chúng ta nhận thấy qua các công trình lâu đài cổ ở Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha... Biệt thự cổ điển Châu Âu toát lên được sự uy nghi, tráng lệ, sang trọng và thể hiện được tầm vóc kiến trúc, đẳng cấp không gian sống  nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự cổ điển cao cấp. MONEO sẽ gửi đến bạn phương án thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng tối ưu bậc nhất với sự chỉn chu và cẩn thận trong từng đường nét, màu sắc, hình khối. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng dưới đây: 

Thiết kế biệt thự cổ điển pháp được coi là biểu tượng của kiến trúc sang trọng, thượng lưu. Những công trình mang âm hưởng kiến trúc này luôn để lại những giá trị mới lạ và khác biệt. Nơi đây là những không gian giúp cho bạn và gia đình có thể tận hưởng được trọn vẹn những không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất. Vẻ đẹp cổ điển, cùng sự bề thế này sẽ khiến cho bạn thực sự say mê và quý trọng. 

Xem thêm: Thiết kế lâu đài châu âu cổ điển 300m2 xa hoa lộng lẫy bậc nhất

Tham khảo phong cách kiến trúc ấn tượng của thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Phương án thiết kế kiến trúc của mẫu biệt thự cổ điển pháp 4 tầng được đánh giá cao về cả kiến trúc lẫn công năng sử dụng. Sự sang trọng và hoàn mĩ của công trình này thể hiện được nét đẹp trọn vẹn đầy ý tứ. Không chỉ là thiết kế kiến trúc, mà còn là không gian, là giá trị mà thiết kế đó đem lại. Một số điểm ấn tượng của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng đẹp có thể kể đến bao gồm: 

mẫu biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng sang trọng

Quy mô, diện tích xây dựng mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Quy mô và diện tích xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong một công trình nhà biệt thự cổ điển. Khác với phong cách hiện đại, việc xây dựng ngôi nhà theo phong cách cổ điển cần rất nhiều diện tích rộng để có thể thể hiện được đầy đủ kích thước và diện tích của công trình đó. Những công trình nhà biệt thự cổ điển 4 tầng cao cấp được thực hiện đầy đủ với sự tiện nghi và linh hoạt. Diện tích xây dựng những công trình này cũng được quan tâm rất nhiều khi xây dựng. Đa số, với thiết kế biệt thự cổ điển thì quy mô xây dựng công trình cần tương đối lớn. Ít nhất diện tích cũng cần đạt trên 500m2 để đảm bảo được tầm view xây dựng đẹp nhất. Sở hữu một mảnh đất rộng, cùng với kiến trúc cổ điển sang trọng và cầu kì tạo thành một mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất. 

Mẫu biệt thự với diện tích 340m2/sàn có sức chứa lớn, được thiết kế với quy mô rộng rãi, bề thế và hoành tráng vô cùng cũng chính là điểm ấn tượng của công trình này. Công trình với quy mô diện tích xây dựng rộng lớn, đảm bảo được chất lượng thiết kế tối ưu và đảm bảo được vẻ đẹp trọn vẹn cho mẫu thiết kế. Quy mô xây dựng cho phép thể hiện được giá trị của công trình. Đây là một trong những đặc trưng mà những thiết kế mà các mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại không có được. 

Xem thêm: Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách cổ điển 11 tầng

Kiến trúc mặt tiền xa hoa và đắt đỏ của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Đây cũng được coi là đặc trưng chủ đạo của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng sang trọng. Sự trọn vẹn trong thiết kế, cùng với quy mô chắc chắn, sang trọng tạo thành được cho mẫu thiết kế sự hấp dẫn vô cùng. Mặt tiền kiến trúc là không gian đầu tiên được tiếp xúc. Khi nhìn ngắm mặt tiền, bạn sẽ thấy được sự chỉn chủ, cẩn thận trong từng chi tiết, vật liệu được sử dụng. Phong cách cổ điển cũng tập trung vào cho các chi tiết kiến trúc, chứ không sử dụng các hình khối thẳng phẳng. Đây là không gian kiến trúc được đánh giá cao với chất lượng thiết kế của mặt tiền. Thiết kế mặt tiền thể hiện được đầy đủ đặc trưng, phong cách cũng như giá trị của công trình đó. Điều này sẽ tạo nên tính hấp dẫn trong thiết kế ngoại thất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người khi nhìn ngắm. 

kiến trúc biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Hình ảnh phối cảnh: thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Thức cột được sử dụng trong thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Điểm đặc biệt trong thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng có lẽ không thẻ không kể đến được thức cột trong kiến trúc. Đây là một trong những đặc trưng vốn có của phong cách cổ điển châu âu. Sử dụng chi tiết cột trong ngoại thất, kiến trúc giúp tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Đồng thời, với sự chỉn chu và thoải mái trong bố cục công năng sử dụng, mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng này cho phép thể hiện được sự sang trọng và ấn tượng cần thiết. Thức cột là cách thức biểu hiện của các loại cột được sử dụng trong công trình nhà biệt thự cổ điển, tân cổ điển. Thức cột sử dụng linh động, kết hợp với nhiều loai chi tiết trang trí, họa tiết hoa văn khác nhau để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ. Cột được sử dụng là loại cột hình trụ tròn. Thiết kế cột đôi kết hợp với nhau làm tăng thêm sức hấp dẫn. Đặc biệt, loại cột này còn đem đến hiệu quả trong việc làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự xa hoa cầu kì cho kiến trúc. Cột không chỉ có chức năng trong kết cấu chịu lực của thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng, mà còn giúp cho kiến trúc ngôi nhà thêm phần trang trọng, và bề thế. Hệ thống cột được sử dụng cột hình trụ tròn, kết hợp cùng với các chi tiết phào chỉ, kẻ chỉ lõm tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho mẫu thiết kế. Hơn nữa. chi tiết đầu và chân cột cũng được thực hiện bởi hệ thống hoa văn, chi tiết đầy tính nghệ thuật, giúp cho không gian ngoại thất thêm ấn tượng và hấp dẫn hơn. 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế lâu đài cổ điển kiểu Pháp xa hoa và đầy kiêu hãnh

Thức cột được nối dài từ tầng 1 lên đến tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp tăng thêm hiệu ứng về sự cao lớn, sang trọng cho công trình. Đây cũng được xem như là đặc điểm thú vị, mang nét đẹp đặc trưng cho mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng. 4 trụ cột song song ở phía mặt tiền giúp cho kiến trúc của ngôi nhà biệt thự thêm phần hoành tráng và chắc chắn hơn. 

Thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng với kiến trúc đối xứng, cân bằng

Đặc trưng về tính đối xứng và cân bằng cũng được thể hiện rõ ràng trong mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng. Với đặc tính này, sự chỉn chu, rõ ràng trong bố cục kiến trúc được thể hiện rõ trong từng chi tiết. Tính đối xứng thể hiện qua trung tâm của công trình. Sự lặp đi lặp lại giống nhau qua trung tâm của ngôi nhà giúp cho tổng thể mẫu thiết kế trở nên hoành tráng và hấp dẫn hơn. Ngoại thất đối xứng, chi tiết đối xứng, cùng với tỷ lệ bố cục đối xứng với nhau tạo thành sự hấp dẫn cho mẫu thiết kế. Ngôi nhà cũng vì thế mà trở nên thú vị và được nhiều chủ đầu tư, khách hàng yêu thích hơn cả. 

Thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng sử dụng nhiều chi tiết phào chỉ trang trí

Đây trở thành đặc trưng dễ dàng nhận thấy trong các công trình mang phong cách cổ điển, tân cổ điển. Đây cũng là đặc điểm giúp phân biệt được phong cách kiến trúc này so với kiến trúc hiện đại. Khi những chi tiết phào chỉ cổ điển trở thành đặc trưng không thể nào phủ nhận. Các chi tiết khá cầu kì, công phu, thường sử dụng được sử dụng linh hoạt trong thiết kế kiến trúc của công trình. Phào chỉ sử dụng ở ngoại thất rất chi tiết và thể hiện được sự chỉn chu, cẩn thận. Các chi tiết này đều được thực hiện bằng tay thủ công cầu kì vô cùng. Đặc biệt, không chỉ có phào chỉ mà còn được sử dụng các chi tiết phù điêu nghệ thuật tạo nên sức hấp dẫn vô cùng cho thiết kế. Khu vực sảnh, dưới mái, khu vực mái được thực hiện đầy đủ với chi tiết mái cẩn thận và kì công. Các chi tiết này góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho không gian kiến trúc, đem đến cho thiết kế sự mới mẻ và đặc biệt nhất. 

Thiết kế cửa sổ, bao quanh các chi tiết phào chỉ ở cửa sổ, cửa chính tạo nên sức hấp dẫn cho mẫu thiết kế. Xung quanh cửa gỗ với các chi tiết phào chỉ tạo nên sự mới mẻ và đăc biệt cho mẫu thiết kế. Chất liệu bằng gỗ góp phần làm hoàn thiện cho vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự. 

 

mặt tiền biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Hình ảnh phối cảnh Thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Màu sắc sử dụng trong thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Sử dụng hệ thống màu sắc cổ điển đầy mới mẻ và đặc biệt cho mẫu thiết kế cũng là cách để tạo được dấu ấn cho thiết kế kiến trúc. Gam màu trắng, vàng được sử dụng ở toàn bộ thiết kế. Điều này giúp cho không gian kiến trúc của công trình trở nên hấp dẫn, nổi bật hơn các chi tiết trang trí. Đồng thời, với thiết kế màu sắc như vậy, các chi tiết trang trí ngoại thất của ngôi nhà cũng được trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Hệ thống phào chỉ, con tiện ở mái cũng có màu sắc tươi sáng, làm ấn tượng hơn cho mẫu thiết kế. 

Thiết kế mái độc đáo cho thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Ấn tượng của kiến trúc mái đối với mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng này được nằm ở kiến trúc độc đáo của mái. Loại mái marsand được sử dụng khá phổ biến trong những công trình kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Các chi tiết của mái với kết cấu được đổ bê tông, sau đó dán ngói xám lên trên để tạo được dấu ấn kiến trúc mạnh mẽ và ấn tượng. Thiết kế mái kiểu này phù hợp với phong cách kiến trúc cổ điển, đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. 

Xem thêm: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của các mẫu biệt thự có hồ bơi mới nhất

biệt thự cổ điển pháp 4 tầng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng sang trọng

Trên đây là toàn bộ hình ảnh phối cảnh 3D, phương án thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng được thực hiện cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh. Công trình này nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Đây sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn và gia đình nếu mong muốn sở hữu những không gian sống đẳng cấp và ấn tượng bậc nhất. 

Liên hệ với MONEO để được tư vấn phương án thiết kế tối ưu nhất: 

Hotline: 0945.66.16.16

Gửi yêu cầu tư vấn