Kiến trúc sư MONEO tư vấn thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Thông số công trình

BT223091

Chủ đầu tư

Đang cập nhật...

Mã sản phẩm: BT223091

Số tầng: 2 Tầng

Phong cách: Biệt thự hiện đại

Kinh phí: 15 tỷ

Địa điểm: Đang cập nhật

Diện tích: Từ 350m2- 500m2

Mặt tiền: Đang cập nhật

Thông số

Thông số cơ bản của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp: 

- Tầng Hầm: 560m2

- Tầng 1: 614m2

- Tầng lửng: 1100m2

- Tầng 2: 11000m2

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được lên ý tưởng bắt nguồn từ những công trình nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa, hiện đại. Cùng với sự bề thế về quy mô, diện tích, cùng cách thể hiện đầy mới mẻ của kiến trúc sư, cũng như yêu cầu khắt khe của chủ nhà. Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách hiện đại này thỏa mãn được những mong muốn của nhiều gia đình "thượng lưu" hiện nay. Cùng Moneo tìm hiểu về thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẹp dưới đây nhé: 

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Phối cảnh view 1: mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại 2 tầng

Hình thành ý tưởng xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Những năm qua, xu hướng xây dựng và thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, là tại các khu vực, địa điểm phát triển ngành du lịch. Sự thuận lợi của điều kiện khí hậu, thiên nhiên, con người... đem đến những công trình xây dựng mới với những ý tưởng thiết kế mới mẻ và đầy táo bạo. Những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thường được tận dụng xây dựng trên diện tích đất rộng rãi, cùng với sự ưu tiên về diện tích, kiến trúc, không gian... đem lại những cảm xúc tuyệt vời cho người sống trong đó. 

Rất nhiều mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng và hoàn thiện mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thông thường, khi được xây dựng ở những khu vực biển, hoặc vùng núi. nơi có khí hậu hài hòa... tận dụng được tối đa lợi thế về mặt thiên nhiên xung quanh. Những chủ đầu tư của các công trình biệt thự nghỉ dưỡng này đại đa số đều là những người có thu nhập cao, thuộc tầng lớp "giàu có" và có gu thẩm mỹ. Xây dựng ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, để nghỉ dưỡng, mà còn là nơi thể hiện được cá tính, phong cách cho người chủ gia đình đó. 

Xem thêm: Vẻ đẹp mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại 200m2 siêu đẹp tại Sài Gòn

Hình ảnh mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại đẹp

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 2 tầng hiện đại mái bằng

Những ưu điểm khi xây dựng & thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay không chỉ nằm trong quy mô của những dự án bất động sản. Chính bởi những ưu điểm của nó, mà các mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trở thành lựa chọn được nhiều gia đình, cá nhân xây dựng. Nơi đây không chỉ được chú trọng bởi mức giá xây dựng vô cùng đắt đỏ, mà còn bởi những giá trị sống tuyệt vời mà những không gian này đem lại. Lợi thế, cũng như ưu điểm của loại hình nhà ở này được thể hiện ở những đặc trưng như sau: 

Thứ nhất: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thường được xây dựng ở vị trí "Đẹp" và diện tích "Ưu Tiên"

Vị trí chính là yếu tố then chốt để quyết định được giá trị xây dựng của một công trình. Hơn nữa, đối với thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, với đặc tính vốn có là sự cao cấp, sang trọng và bề thế. Thì yếu tố vị trí xây dựng cũng được quan tâm và đánh giá rất cao. Các công trình này thường nằm ở vị trí "tựa sơn hướng thủy". Hoặc những vị trí đắc địa của khu vực xây dựng chung. Đây là những vị trí đẹp, thuận lợi và phù hợp với các yếu tố phong thủy trong khi xây dựng. Tất cả đều được xem xét và lựa chọn rất kĩ càng trước khi xây dựng. 

Diện tích và quy mô xây dựng của những thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại này cũng không phải ngoại lệ. Diện tích các công trình mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thường được xây dựng với quy mô vô cùng lớn. Diện tích xây dựng của ngôi nhà với các tầng đều vô cùng lớn: Tổng diện tích các tầng hầm + Tầng lửng + tầng 1 + tầng 2 lên đến hơn 3000m2. Với diện tích xây dựng và quy mô lớn như thế, mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này thỏa mãn được nhu cầu sử dụng, nghỉ dưỡng, và sinh hoạt của gia chủ. 

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Hình ảnh phối cảnh: mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Thứ hai: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại có giá trị kinh tế cao

Chi phí xây dựng và hoàn thiện cho các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nói chung và mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này nói riêng rất cao. Đặc biệt, là được đầu tư về kiến trúc, vật liệu xây dựng, cũng như sự hoàn thiện trong bố cục tổng thể, từ sân vườn, cho đến các không gian bể bơi xung quanh... Đều là các yếu tố quan trọng để tạo nên được một thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại và đẳng cấp nhất. Giá trị cao về mặt kinh tế nên đòi hỏi yêu cầu xây dựng của công trình này cũng cao hơn hẳn so với những mẫu thiết kế khác. Sự đầu tư về mặt quy mô, kiến trúc, cho đến chất liệu, vật liêu hoàn thiện.... khiến cho mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này được bó hẹp trong hạng mục đầu tư của những đại gia hiện nay. 

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, và các loại vật liệu hoàn thiện được sử dụng tối ưu, được đầu tư về chất lượng cũng như giá thành trong khi thi công. Điều đó đem lại cho mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp giá trị xây dựng tối ưu và cao cấp nhất. 

Phối cảnh mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Phối cảnh view 4: Góc nhìn cận cảnh của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Thứ ba: Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp khẳng định được dấu ấn thượng lưu và đẳng cấp cho chủ nhà

Sự tiện nghi, sang trọng trong thiết kế và thi công biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được đặt lên hàng đầu. Từ công năng sử dụng, cách vận dụng màu sắc, nguyên liệu, hình khối, ... tạo nên được một mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hài hòa và hợp lý. 

Có thể thấy, những mảng kiến trúc phóng khoáng và đầy tự do được sử dụng ở không gian kiến trúc của ngôi nhà. Vật liệu kính được sử dụng phổ biến nhằm mục đích làm tăng thêm sự tiện nghi, sang trọng và ấn tượng cho tổng thể không gian kiến trúc. Đặc biệt, Đối với khoảng không gian sân vườn, hay những khoảng chờ trong sân, được tận dụng thảm cỏ nhật... tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ, mỹ quan vô cùng cho không gian ngoại thất. Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thực sự mang lại không gian sống đẳng cấp và thượng lưu cho chủ đầu tư khi sở hữu. 

Kiến trúc hiện đại - Dấu ấn mạnh mẽ trong thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Phối cảnh : Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại với quy mô vô cùng hoành tráng

Phong cách hiện đại tạo nên thương hiệu cho những không gian kiến trúc ấn tượng này. Ngôi nhà được thiết kế dựa trên tình hình thực tế đất đai, địa hình của khu vực xây dựng. Tuân thủ và tôn trọng tuyệt đối địa hình của mảnh đất xây nhà. Do đó, mà có thể thấy được sự khéo léo trong cách sắp xếp, bố cục và xây dựng tổng thể cho ngôi nhà. Khu vực tầng hầm để xe ở dưới. Dùng với tầng 1, tầng 2 và tầng lửng tạo nên một chỉnh thể không gian đầy hấp dẫn, ấn tượng và thú vị. 

Đặc biệt, kiến trúc hiện đại cũng ghi đậm dấu ấn bởi thiết ké mái bằng mới mẻ, phóng khoáng và bay bổng. Những mảng kiến trúc rộng rãi, kết hợp với mái bằng và kết hợp hoàn hảo với không gian thiên nhiên xung quanh. Tất cả tạo nên một tổng thể thiết kế hài hòa thống nhất và trọn vẹn vô cùng. 

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại vô cùng phóng khoáng và tự do

Đặc biệt, điểm cộng không thể không nhắc đến ở mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại này đó chính là hệ thống bể bơi xung quanh. Bể bơi nổi, view vô cực được xây dựng ở cod tầng 1. Xây nổi trên khu vực của tầng hầm tạo nên được dấu ấn mạnh mẽ cho không gian ngoại thất, kiến trúc. Đồng thời, với hệ thống khu vực sân rộng, nghỉ ngơi, uống trà... bạn có thể thoải mái tận dụng được thời gian nghỉ dưỡng tại đây một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Thiết kế bể bơi tương tự cũng được xây dựng ở tầng 2. Đem đến cho không gian sống vẻ đẹp hoàn hảo, tuyệt vời và đầy sự sang trọng, tiện nghi. Đây thực sự là một không gian nhà ở, nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp và hiện đại dành cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Nơi đây cũng rộng rãi, có thể dành để tổ chức các bữa tiệc bên hồ bơi đầy mới lạ và độc đáo, cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thực sự thư giãn và thoải mái. 

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cực hấp dẫn

Các bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được Kiến trúc sư MONEO đưa ra ý tưởng đầu tiên. Ngay từ khi nhận yêu cầu tư vấn thiết kế và nghe những chia sẻ của chủ đầu tư về mong muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu như ngôi nhà này. Do đó, không khó khăn cho KTS của chúng tôi trong việc nắm bắt ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Phương án thiết kế và sắp xếp, bố cục mặt bằng công năng sử dụng của công trình được đưa ra như sau: 

Bản vẽ mặt bằng tầng hầm: Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Tầng hầm của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được sử dụng toàn bộ cho việc để xe ô tô. Tổng điện tích sàn tầng hầm lên đến 560m2, trong đó, có 1 phòng kho rộng 20m2, 1 phòng bảo vệ + WC chung,, Còn lại là diện tích 400m2 cho gara ô tô, có khu vực cầu thang lên xuống tầng để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng, cũng như di chuyển trong toàn bộ ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn. Diện tích rộng rãi cho phép việc đỗ và sắp xếp ô tô trong ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng và đảm bảo được tối đa những nhu cầu cho việc sử dụng. Cửa ra vào rộng rãi, đảm bảo được nhu cầu di chuyển, đi lại, đỗ dỡ cho công trình. 

Mặt bằng tầng lửng: Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vô cùng ấn tượng

Mặt bằng tầng lửng của mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được bố trí thêm các phong chức năng, không sử dụng tiện nghi và linh động. Khu vực bể bơi ngoài trời làm trung tâm. Với tổng diện tích sàn tầng lửng lên đến 1100m2, thì việc bố trí và sắp xếp công năng sử dụng trở nên rộng rãi, thoáng đãng và ấn tượng hơn cả. Khu vực bếp ăn cao cấp, có bố trí rộng, sức chứa lên đến 60 người. Điều đó giúp cho bạn có thể tổ chức được những bữa tiệc gia đình với quy mô vừa và tương đối lớn. Cùng với đó, diện tích của kho, của khu vực nghỉ ngơi ngoài trời, 1 phòng ngủ, và diện tích cho sảnh tầng... Tổng thể không gian nội thất, mặt bằng công năng sử dụng tiện nghi đảm bảo được sự linh động và thoải mái trong bố cục kiến trúc của công trình đó. 

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng hiện đại

Tầng 1 của công trình được bố trí đầy đủ không gian sử dụng, thể hiện được sự linh động, tiện nghi và đẳng cấp vô cùng. 1 phòng khách rộng của biệt thự nghỉ đưỡng được đặt ở vị trí trung tâm, cùng với khu vực của 5 phòng ngủ. có phòng ngủ master và phòng ngủ thường.... đều tận dụng được tối đa view đẹp và thoáng của ngôi nhà. Điều đó đảm bảo cho không gian kiến trúc thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và thoải mái bậc nhất. Khu vực bể bởi của tầng 2 cũng được sắp xếp và xen kẽ trong không gian của ngôi nhà. Đem đến cho không gian sống sự kết nối với thiên nhiên xung quanh. Mang đến sự hài lòng và cũng là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sử dụng của toàn bộ gia đình bạn. 

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Bản vẽ mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại

Bản vẽ mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại có gì đặc biệt? 

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại có diện tích rộng 1100m2/sàn. Phòng giải trí của ngôi nhà được đặt ở vị trí trung tâm. Điều này đáp ứng được nhu cầu sử dụng và giải trí cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh phòng giải trí là phòng tập thể thao. Cùng với khu vực của 2 phòng ngủ, 1 khu vực sân chơi rộng rãi... đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Khu vực sân chơi rộng rãi và đảm bảo được sự rộng rãi khi sử dụng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin, hình ảnh bản vẽ về mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại. Không gian kiến trúc, cùng với cách thức bố trí và sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng linh hoạt, tiện nghi... sẽ khiến bạn hài lòng về một không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi, và đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây sẽ là không gian thực sự đáng sống, đáng sở hữu cho gia đình bạn. 

Liên hệ với KTS MONEO để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

Hotline: 0945.66.16.16

 

Gửi yêu cầu tư vấn