Kiến trúc sư tư vấn thiết kế mẫu biệt thự mái thái 200m2 3 tầng đẹp

Thông số công trình

BT322119

Chủ đầu tư

Nguyễn Hoàng Hà

Mã sản phẩm: BT322119

Số tầng: 3 tầng

Phong cách: Biệt thự hiện đại

Kinh phí: 4.8 tỷ

Địa điểm: Đang cập nhật

Diện tích: Từ 150m2- 250m2

Mặt tiền: 19m

Thông số

Không gian kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ của mẫu nhà biệt thự mái Nhật 200m2 có 3 tầng hiện đại luôn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ, cũng như tính hấp dẫn cho không gian kiến trúc. Bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo hình ảnh 3D phối cảnh, bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái cho mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 200m2 đẹp này? Bạn có muốn sống trong không gian tối ưu, thẩm mỹ, tuyệt vời như thế này hay không?

Qúa trình để xây thiết kế nhà biệt thự cần rất nhiều yếu tố cũng như thời gian để chuẩn bị. Vì xây nhà liên quan đến rất nhiều vấn đề đặc biệt là phần xin giất phép xây dựng. Do đó để xây dựng nên một ngôi nhà đáp ứng đủ các nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình đều rất khó. Với những hình ảnh chân thực nhất bạn có thể hình dung được nhà của mình đẹp đến nhường nào. 

Thông số công năng

+ Mã Biệt thự: BT322119

+ Số tầng: 3 tầng

+ Phong cách biệt thự: 3 tầng

+ Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Hoàng Hà

+ Diện tích: 150m2- 250m2

+ Mặt tiền: 19m

+ Kinh phí: 4.8 tỷ

biệt thự mái thái 200m2

Ấn tượng thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng 200m2 đẹp 

Ân tượng với phòng mái đẹp được thiết kế với những kiến trúc đẹp đem đến cho gia chủ sự tự hào cũng như việc thiết kế với những kiến trúc đẹp được thiết kế với những kiến trúc hiện đại đẹp đem đến sự khác biệt trong thiết kế và được sự hỗ trợ của nhân viên đang được thiết kế với những kiến trúc đem đến sự hài hòa và ấn tương.

Việc sử cụng các đường kẻ chỉ ở các bề mặt tường giúp cho tường nhà được thiết kế với những kiến trúc hiện đại với những kiến trúc đẹp. Thiết kế nhà biệt thự vườn được thiết kế với nhiều những kiến trúc 

Thiết kế nhà được xem là biệt thự đẹp được thiết kế với những kiến trúc hiện đại và đem đến sự hợp lý trong thiết kế.

Mặt tiền mẫu biệt thự mái thái 200m2

Thiết kế với hình khối ấn tượng và mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp của chủ đã được thiết kế bởi những kiến trúc đẹp và đem đến những kiến trúc đẹp đem đến cho gia chủ sự thoải mái tiện nghi và được thiết kế với những căn biệt thự đẹp và hoành tráng đến vậy.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng diện tích 200m2 được thiết kế khá đặc biệt được  các nhà thiết kế 

Biệt thự 2 tầng diện tích 200m2 được các chủ nhà thiết kế với những kiến trúc hiện đại các không gian đều được thiết kế và cân đối với các tỷ lệ, việc tạo các đường kẻ chỉ lõm ở các mặt tường nhà được thiết kế chặt chẽ với nhau tạo sự liên kết chắc chắn đồng thời cũng giúp cho người nhìn không bị nhàm chán bởi các mảng tường phẳng, do đó việc thiết kế nhà cũng trở nên ấn tượng hơn.

 

Mẫu biệt thự mái thái 200m2

Thiết kế nhà 3 tầng mái nhật 200m2 sử dụng nhiều vật liệu kính

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại kính đang là vật liệu được nhiều gia đình sử dụng. Đặc biệt với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thì kính sẽ giúp cho không gian như rộng hơn và thẩm mỹ hơn.

Xu hướng thiết kế nhà ở đã có nhiều thay đổi trong thời gian qua và kính đang là vật liệu được nhiều gia đình sử dụng. Đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì kính lại mang lại nhiều lợi ích hơn.

Nhưng ngược lại, không riêng gì ngôi nhà có diện tích nhỏ mới sử dụng đến vật liệu kính mà hiện nay nó còn được sử dụng rộng rãi ở các biệt thự sang trọng để nghỉ dưỡng, hoặc các biệt thự vườn nhằm giảm bớt ngăn cách giữa trong -ngoài.

Thông thường người ta hay sử dụng kính để giúp cho không gian có nhiều ánh sáng hơn, những không gian thiếu ánh sáng tự nhiên, trần kính là giải pháp khá hữu hiệu. được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt, với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt. đem đến sự được sự phát triển của nhà được thiết. Được thiết kế với những kiến trúc đẹp đem đến sự đổi mới trong cách sử dụng vật liệu 

Với những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp, bạn nên mở rộng tối đa để đưa ánh sáng vào nhà và tạo góc nhìn đẹp từ trong căn nhà. Khi đó, những chiếc cửa sổ sử dụng kính nghệ thuật sẽ đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động.

Đối với chất liệu kính, nó phù hợp với tất cả mọi không gian phòng ốc trong ngôi nhà bạn, từ phòng khách đến phòng tắm, nếu thiết kế nội thất sẽ đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Kính không chỉ tạo nên sự liền mạch giữa không gian trong nhà mà còn tạo được sự ngăn cách giữa khu vực tắm với phần bên ngoài, đảm bảo sự sạch sẽ và 

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp

Thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng diện tích đẹp được thiết kế với mặt tiền nhà đẹp và được các kiến trúc sư chụp lại các góc hình đó tạo cho 

 

 

Tư vấn mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp

 

Góc view từ trên cao mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái của gia chủ Nguyễn Hoàng Hà

Việc tạo ra sự đồng bộ về cảnh quan sân vườn với ngôi nhà được thiết kế với những kiến trúc đẹp hiện đại được 

 

 

Tổng mặt bằng mẫu biệt thự mái thái 200m2 đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn