Ngắm nhìn vẻ đẹp mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng bề thế

Thông số công trình

BT206059

Chủ đầu tư

NGUYỄN PHÚC ANH

Mã sản phẩm: BT206059

Số tầng: Trên 4 tầng

Phong cách: Biệt thự tân cổ điển

Kinh phí: 6 tỷ

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: Từ 150m2- 250m2

Mặt tiền: 3 mặt tiền

Thông số

* T. hầm: Gara ô tô: 73.4m2, WC 5.2m2, Sảnh 5.2m2

* T.1: Sảnh: 12m2, WC 6.8m2, Khu bán hàng 73.4m2

* T.2: Sảnh 12m2, WC 6.8m2, Khu bán hàng 73.4m2, Sảnh 5.2m2,

* T3: WC 6.8m2, PK 51.4m2, Sảnh tầng 14.2m2, P.Bếp 50.5m2

* T.4: Kho đồ 6m2, Sảnh 14.2m2, P.thay đồ 12.8m2, P.bố mẹ 23.5m2

* T.5: SHC 23m2, WC 6.8m2, PN 25.5m2, Sảnh14.2m2, PN 22m2.

* T.6: PT 27.8m2, SHC 21m2, PN 20m2, WC 6.8m2, Sảnh 14.2m2,

Phương án thiết kế biệt thự phố tân cổ điển được thực hiện cho chủ đầu tư tại Hà Nội. Công trình với 7 tầng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển nằm uy nghi đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, cùng công năng sử dụng linh hoạt và tiện nghi khiến cho công trình thể hiện được ấn tượng chất lượng. 160m2/sàn là diện tích tổng thể cho công trình, tiếp nhận yêu cầu thiết kế của anh Đức Anh, KTS Moneo đưa ra phương án thiết kế được gia đình anh hài lòng và lựa chọn. Cùng chúng tôi nhìn ngắm tổng thể mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng dưới đây: 

Tóm lược yêu cầu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng được chủ đầu tư tìm gặp KTS của chúng tôi với mong muốn thiết kế và hoàn thiện phương án thi công tốt nhất. Mảnh đất của gia đình khá rộng, nhưng không vuông vắn. Bởi thế mà phương án thiết kế kiến trúc, cũng như bố trí công năng sử dụng làm sao để đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tiện nghi được chủ đầu tư yêu cầu rất kĩ ở chúng tôi. Một số yêu cầu về thẩm mỹ, kiến trúc được chủ đầu tư đưa ra như sau: 

- Thiết kế nhà phố 7 tầng trên diện tích đất của gia đình. 

- Thiết kế nhà phố theo phong cách kiến trúc tân cổ điển sao cho sang trọng, đẳng cấp. 

- Thiết kế và bố cục công năng sử dụng thỏa mãn nhu cầu để ở, nhu cầu kinh doanh. 

- Thể hiện sự sang trọng và cầu kì trong thiết kế kiến trúc

.....

Nắm bắt được yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ KTS MONEO đã đưa ra phương án thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Phương án thiết kế biệt thự phố tân cổ điển được chúng tôi đưa ra và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Cụ thể như sau: 

Xem thêm: Một vài ý tưởng thiết kế homestay cho diện tích nhỏ ấn tượng

Phương án kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng có gì đặc biệt?

giới thiệu kiến trúc thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng đẹp

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng vô cùng ấn tượng

Đặc trưng kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng

Ngoại thất là yếu tố quan trọng quyết định được tính thẩm mỹ, cũng như giá trị của công trình đó. Do đó, việc đầu tư vào kiến trúc thẩm mỹ là điều mà KTS MONEO luôn cố gắng thể hiện. Phương án thiết kế kiến trúc được chúng tôi thực hiện dựa theo những mong muốn, sở thích của chủ đầu tư về phong cách kiến trúc sang trọng, bề thế và chắc chắn. Mặc dù đã có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện thiết kế, thi công các công trình mang phong cách cổ điển, tân cổ điển như vậy,... song KTS MONEO vẫn tìm tòi và đưa ra những ý tưởng thiết kế hoàn thiện, tối ưu nhất cho khách hàng. Những đặc trưng, ưu điểm của phong cách này được thể hiện đầy đủ và linh hoạt trong hình ảnh phối cảnh, hồ sơ thiết kế kiến trúc của công trình: 

+ Xa hoa và lộng lẫy: Chính xác đây là 2 từ mô tả chính xác nhất về phong cách kiến trúc này. Sự sang trọng và công phu của tổng thể không gian kiến trúc đem đến cho ngôi nhà sự ấn tượng mạnh mẽ. Đây cũng là yếu tố khiến cho không gian mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển trở nên ấn tượng và đầy hấp dẫn với mọi người xung quanh. Có được vẻ đẹp như vậy là nhờ sự kết hợp tổng thể của các yếu tố từ kiến trúc, màu sắc, cho đến các chi tiết,... thể hiện được sự sang trọng và lộng lẫy vô cùng. 

+ Tính đối xứng và cân đối: Tỷ lệ kiến trúc cùng những đặc trưng về màu sắc, chi tiết, vật liệu... tạo nên tính đối xứng và cân đối. Đối xứng thể hiện ở mọi chi tiết, bố cục và cách sử dụng màu sắc cho công trình. Sự kết hợp này mang đến sự hài hòa và đẹp mắt vô cùng với kiến trúc và ngoại thất của công trình. Đây cũng được xem như là 1 trong những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế kiến trúc tân cổ điển. Đặc trưng này cho phép thể hiện được sự cân bằng, ổn định, và làm nổi bật được không gian kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà. Thiết kế kiến trúc vì thế tạo ra sự hài hòa, trật tự và thẩm mỹ. Đem đến sự thống nhất, kết nối và tương đồng với nhau. 

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng sang trọng

mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng đẹp

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng sang trọng

+ Sử dụng nhiều đường cong và chi tiết cầu kì: Sử dụng nhiều chi tiết trang trí vòm cong và cầu kì là đặc trưng rõ ràng trong phong cách kiến trúc tân cổ điển. Các chi tiết phào chỉ được sử dụng ở tường, ở cột,... để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho mẫu thiết kế. Đặc biệt, chi tiết vòm cong ở mái làm tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp cho công trình thêm vẻ bề thế và sang trọng. Những đường cong xuất hiện nhiều trong phong cách kiến trúc tân cổ điển và cổ điển. KTS đã khéo léo trong việc kết hợp các đường cong, vòm cùng với các dạng phào chỉ để tạo nên được tính thẩm mỹ cho kiến trúc. 

+ Hệ thống cột tân cổ điển bề thế; Cột trong thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng được sử dụng linh động cột vuông, kết hợp với cột hình trụ... các chi tiết đầu và chân cột được trang trí phào chỉ, bệ đỡ chắc chắn làm tăng thêm sự bề thế cho ngoại thất của công trình. 

hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự phố 7 tầng phong cách tân cổ điển

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng sang trọng

Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng với 3 mặt tiền ấn tượng

Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng được thực hiện với 3 mặt tiền đầy sang trọng. Tận dụng lợi thế 3 mặt tiền của lô đất để thiết kế và sáng tạo được không gian mặt tiền cho ngôi nhà. Chất liệu kính hiện đại kết hợp với khung gỗ được sử dụng trong hệ thống cửa sổ, cửa ra vào của ngôi nhà cũng giúp công trình hoàn thiện được vẻ đẹp sang trọng như mong muốn. 

Mặt tiền còn được sử dụng hệ thống đá ốp hiện đại, Đá màu vàng sang trọng ốp tonaf bộ mặt tiền, cùng với màu sơn trắng của cột làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và đầy mới mẻ cho mẫu thiết kế. Sử dụng gam màu sắc như vậy cho ngoại thất giúp cho công trình sang trọng hơn, đồng thời tăng thêm hiệu quả về màu sắc, mắt nhìn cho mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng. 

Sự kết hợp của lan can hoa sắt đen nghệ thuật ở ban công các tầng nổi bật. Chất liệu hoa sắt đen cũng nổi bật, an toàn và chắc chắn, giúp cho công trình trở nên mới mẻ và đẳng cấp vô cùng. 

Cách thức bố trí mặt bằng công năng cho thiết kế biệt thự phố tân cổ điển

Sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng cho một ngôi nhà rất quan trọng. Khi làm việc với KTS, điều đầu tiên chủ đầu tư yêu cầu chúng tôi phải đáp ứng đó là bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng. Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng thể hiện được rõ ràng và chính xác kích thước từng phòng, vị trí và không gian sử dụng của từng phòng trong công trình. Không gian các phòng được bố trí như sau: 

tư vấn thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp

Mặt bằng tầng hầm: Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng 

Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng được sắp xếp không gian sử dụng linh hoạt và đầy ấn tượng. Tầng hầm rất cần thiết trong các mẫu thiết kế nhà phố hiện nay. Đặc biệt, khi vị trí xây dựng của công trình là nằm ở Hà Nội - Nơi có diện tích đất ở chật chội. Việc xây dựng không gian tầng hầm để cho việc để xe là thực sự cần thiết. Gara ô tô được đặt ở tầng hầm, cùng với WC và cầu thang đi lên tầng trên. Cùng với diện tích của kho chứa đồ vô cùng rộng rãi và thoáng đãng cũng giúp cho việc sinh hoạt và sử dụng của gia đình trở nên thuận tiện và đơn giản hơn vô cùng. 

mâu mặt bằng thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng được bố trí bao gồm: : Sảnh: 12m2, WC 6.8m2, Khu bán hàng 73.4m2. Đây chính là lợi thế rất lớn của các mẫu nhà có nhiều mặt tiền. Tận dụng triệt để lợi thế vị trí xây dựng để tạo nên được không gian bán hàng rộng rãi và thoải mái. Không gian và diện tích bán hàng rộng rãi cho phép chủ đầu tư dễ dàng và thuận tiện cho việc kinh doanh. Khu vực này có thể cho thuê, hoặc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư để sử dụng tốt nhất. Không gian kinh doanh rộng rãi, có WC thuận tiện cho việc sử dụng và cho thuê. Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng thỏa mãn được nhu cầu của chủ đầu tư cho việc kinh doanh và sử dụng. 

bản vẽ thiết kế biệt thự phố tân cổ điển

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 7 tầng sang trọng

Mặt bằng tầng 2: Sảnh 12m2, WC 6.8m2, Khu bán hàng 73.4m2, Sảnh 5.2m2, Không gian văn phòng cũng được bố trí ngay tại tầng 2 của ngôi nhà phố. Văn phòng được đặt trong mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển cho thuê. Với thiết kế sang trọng và công phu, sẽ là không gian làm việc thực sự ấn tượng và thoải mái cho mọi người tham khảo lựa chọn. Văn phòng làm việc tại tầng 2 của ngôi nhà có thể được sử dụng, hoặc cho thuê để đem lại giá trị kinh tế cho chủ đầu tư. Khi thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở, KTS MONEO đã khéo léo trong việc tính toán đến các không gian sử dụng, làm thế nào để đảm bảo được giá trị và tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Đồng thời cũng giúp cho việc sử dụng, làm việc sao cho thuận lợi, linh hoạt, không bị ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong cùng một ngôi nhà. 

 

bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự phố tân cổ điển đẹp

Mặt bằng tầng 3: Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 7 tầng

Bắt đầu từ tầng 3 sẽ là không gian sử dụng của gia đình. Bao gồm các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, WC, phòng thờ... Tất cả đều đã được thể hiện đầy đủ và trọn vẹn trong bản vẽ thiết kế chi tiết công năng sử dụng của ngôi nhà. Với diện tích rộng rãi, cùng cách bố trí đầy linh hoạt và tiện nghi,... mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 7 tầng sẽ thực sự trở thành một không gian sống trong mơ mà nhiều người mong muốn được sở hữu. Không gian phòng khách và phòng ăn với diện tích rộng rãi có sức chứa lớn. Các yếu tố thông gió, sự thoáng đãng, ánh sáng trong ngôi nhà đều được đề cao và được KTS thể hiện một cách tốt nhất trong hồ sơ thiết kế. 

mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp

Mặt bằng tầng 4: Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 7 tầng sang trọng

Bản vẽ mặt bằng thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp

Mặt bằng tầng 5: Thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng đẹp

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 5 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 6: Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp

mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng

Mặt bằng tầng mái: mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng

Lời Kết; Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng sang trọng

Phương án thiết kế và thi công nhà biệt thự phố tân cổ điển 7 tầng được thực hiện và hoàn thiện bởi KTS MONEO. Được gia đình chủ đầu tư rất hài lòng và đưa vào thi công. Những hình ảnh thực tế của công trình sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bạn có thể theo dõi để biết thêm chi tiết. 

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0945.66.16.16

 

Gửi yêu cầu tư vấn