Mẫu thiết kế biệt thự 400m2 tân cổ điển 3 tầng sang trọng

Thông số công trình

BT818059

Chủ đầu tư

TRẦN MẠNH HÙNG

Mã sản phẩm: BT818059

Số tầng: 3 tầng

Phong cách: Biệt thự tân cổ điển

Kinh phí: 12 tỷ

Địa điểm: Khánh Hòa

Diện tích: Từ 350m2- 500m2

Mặt tiền: 36m

Thông số

Thông số công năng, diện tích mẫu thiết kế biệt thự 400m2 3 tầng tân cổ điển:

+ Tầng 1: Tiền sảnh: 65m2, Sảnh trung tâm 46m2, Phòng khách 35m2, Phòng ăn: 59m2, Sân chơi: 13.2m2, Sân chơi: 16m2, Khu vực chờ thang: 16m, Sân chơi 2: 13.2m2

Hình ảnh 3D hồ sơ hoàn thiện mẫu thiết kế biệt thự 400m2 phong cách tân cổ điển sang trọng tọa lạc tại Khánh Hòa do chủ đầu tư là ông Trần Mạnh Hùng sở hữu.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 400m2 được thiết kế với những kiến trúc hiện đại pha lẫn cổ điển tạo được sự 

thiết kế biệt thự 400m2 tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự 400m2 được thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng

Nhắc đến phong cách tân cổ điển thì ngoài không gian rộng lớn được mở hơn so với kiểu kiến trúc cổ điển thì việc giữ lại các hình khối đồ sộ và nhưng phào chỉ tinh tế, cũng như việc để phát triển theo một lối tư duy mới về kiến trúc, và hình thành được sự phát triển của kiến trúc tân cổ điển việc thiết kế mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

kiến trúc thiết kế biệt thự 400m2 3 tầng phong cách tân cổ điển

Khoảng sân được thiết kế với hồ bơi rộng lớn được thiết kế để với những không gian đẹp 

mặt tiền thiết kế biệt thự 3 tầng

Thiết kế nhà biệt thự đẹp được thiết kế với những kiến trúc đẹp  thiết kế với tiền sảnh và được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc đẹp với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc

kiến trúc thiết kế biệt thự 400m2 đẹp

 

Một vẻ đẹp bình yên, thanh vắng chính là những cảm nhận đầu tiên khi chạm mặt ngôi biệt thự 400m2 

Lấy cảm hứng từ sự sang trọng quý phái, các tòa nhà đồ sộ cổ điển kết hợp sự phóng khoáng của phong cách hiện đại và đây là một giải pháp rất tinh tế cho các gia chủ thích sự tinh giản các họa tiết phì điêu từ phong cách cổ điển.

Đặc điểm nổi bật của phong cách này là 

Nhấn mạnh vào các cột, mảng tường với họa tiết mới mẻ 

Tính cân bằng và đối xứng được chú trọng 

Các chi tiết họa tiết, hoa văn, phù điêu được làm phẳng hơn và tinh tế hơn

Màu sắc được ưu tiên các gam màu trắng, Pastel nhẹ nhàng để toát lên sự sang trọng.

Vật liệu

Kiến trúc tân cổ điển được áp dụng chủ yếu vào các công trình lớn và biệt thự nguy nga. Vì thế vật liệu chọn để sử dụng cho kiến trúc này phải là những vật liệu cao cấp.

Ánh sáng và màu sắc

Màu sắc và ánh sáng phải luôn kết hợp 1 cách tinh tế để tạo nên sự cuốn hút. Màu sắc pử phong cách kiến trúc này sẽ được tập trung vào các màu sáng. Đặc biệt là những tone màu trắng sữa, xanh dương, đen bóng xám và màu đen tạo được sự đẳng cấp.

Họa tiết và trang trí

Đặt chân vào không gian tân cổ điển bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được các họa tiết nổi bật được chạm khắc trên những vách tường bàn ghế tủ ghế...

mẫu thiết kế biệt thự 400m2

Thiết kế nhà biệt thự vườn 400m2 

Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng 400m2 được thiết kế với những kiến trúc đẹp và được thiết kế với những không gian rộng lớn thoáng mát đem đến sự được thiết kế với những kiến trúc đẹp và đem đến những 

Thiết kế biệt thự vườn 400m2 được thiết kế với khung cảnh thiên nhiên việc đầu tư thiết kế một cơ ngơi một chốn nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp và ấn tượng. Việc thiết kế nhà biệt thự với không gian biệt thự với những kiến trúc đẹp. 

Thiết kế không gian luôn làm cho khuôn viên ngôi nhà trở nên độc đáo và ấn tượng thu hút hơn với người nhìn và việc thiết kế với những khuôn viên đẹp

Vườn xanh thân thiện với môi trường

Một khu vườn để trồng cây hoa có màu sắc đa dạng với hệ sinh thái tự nhiên 

Mặt bằng thiết kế biệt thự 400m2

Thiết kế mặt bằng tầng 1 được thiết kế với không gian được thiết kế với những kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Việc thiết kế khu vực tiền sảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng việc thiết kế với không gian kiến trúc đẹp đem đến với không gian ấn tượng với sự sắp đặt không gian một cách ấn tượng đem đến với những kiến trúc với những kiến trúc đẹp đem đến sự đẳng cấp và sang trọng đến cho gia chủ.

Thiết kế nhà biệt thự vườn 400m2 được thiết kế với những kiến trúc tân cổ điển do vậy điểm nhấn là việc thiết kế tiền sảnh với những kiến trúc hoàn toàn mới lạ và với sảnh tiếp đón vô cùng sang trọng. 

Bên trong là phòng ăn được thiết kế với với không gian rất lớn và được thiết kế với những kiến trúc được thiết kế với những kiến trúc đẹp 

Kiến trúc Moneo tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam hàng nghìn khách hàng đã quay trở lại với chúng tôi với ngôi nhà thứ 2 thứ 3 vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa mà không lựa chọn công ty thiết kế uy tín như chúng tôi.

Moneo

Gửi yêu cầu tư vấn