Tư vấn thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại mái thái

Thông số công trình

BT809049

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Xây dựng và dịch vụ thương mại Thế Sơn

Mã sản phẩm: BT809049

Số tầng: 3 tầng

Phong cách: Biệt thự hiện đại

Kinh phí: 15 tỷ

Địa điểm: Ninh Bình

Diện tích: Từ 350m2- 500m2

Mặt tiền: 25m

Thông số

* Tầng 1: Khu tiền sảnh, sảnh chờ + quầy thông tin, wc chung cho nhân viên, 2 phòng nghỉ vip 1: 44m2, 1 phòng nghỉ vip 2: 49m2, 1 phòng nghỉ vip 3: 33m2, 1 phòng nghỉ vip 4: 29m2

* Tầng 2: 2 phòng nghỉ vip 1: 44m2, 1 phòng vip 2: 49m2, 1 phòng vip 3: 33m2, 1 phòng vip 4: 29m2, 1 phòng vip 5: 57m2 là khu phòng làm việc riêng tư.

* Tầng 3: 1 phòng vip 4: 29m2, 1 phòng vip 5: 57m2, 1 phòng vip 6: 29m2, 1 phòng vip 7: 45m2, 2 phòng vip 8: 41m2.

Thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại là một trong những dự án khách sạn cao cấp được chúng tôi thực hiện trong thời gian qua. Đây là phương án thiết kế ấp ủ rất nhiều mơ ước, khát vọng, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư vào công trình thú vị này. Mẫu thiết kế được coi là tiêu biểu cho phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với vẻ đẹp truyền thống. Cùng những cảm hứng về du lịch bất tận được thổi hồn trong thiết kế. Phương án thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại được thực hiện và hoàn thiện đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chủ đầu tư. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết phương án thiết kế ngoại thất + bố cục công năng sử dụng cho công trình trong nội dung được chia sẻ dưới đây: 

Yêu cầu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại của chủ đầu tư tại Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những tỉnh du lịch trọng điểm tại miền Bắc. Nơi đây có khá nhiều cảnh quan thiên nhiên, khu du lịch thú vị. Cũng chính vì thế, loại hình khách sạn nghỉ dưỡng ra đời và có hoạt động khá phổ biến tại đây. Những công trình khách sạn được xây dựng nhằm mục đích kinh doanh, đem lại giá trị kinh tế, khai thác được tối đa tiềm năng và hiệu quả du lịch của vùng đất này đem lại đã và đang trở thành ưu tiên của khá nhiều người. Do đó, chủ đầu tư của công trình này cũng không phải ngoại lệ. Với mong muốn khai thác được tối đa lợi thế kinh doanh, phương án thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại là dự án được ấp ủ khá lâu. Công trình không chỉ mang vẻ đẹp, giá trị của kiến trúc, mà còn thể hiện được giá trị thẩm mỹ sâu sắc, phù hợp với không gian, cảnh quan của thiên nhiên xung quanh, phù hợp với tinh thần chung của toàn bộ khu vực xây dựng. Do đó, mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại được xây dựng và hoàn thiện mang vẻ đẹp của đất trời và con người cố đô Hoa Lư, thể hiện được vẻ đẹp vừa truyền thống lẫn nét đẹp hiện đại mạnh mẽ. Đây sẽ là phương án thiết kế chiếm trọn được sự thu hút của khách hàng, đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao cho khách du lịch. 

Với mong muốn đó, chủ đầu tư đã đặt ra những yêu cầu tư vấn thiết kế. KTS đã tiếp nhận những mong muốn đó và giải quyết triệt để trong toàn bộ quá trình thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại. Cụ thể những yêu cầu như sau:

+ Thiết kế không gian kiến trúc mang vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại, thể hiện được tinh thần và giá trị của vùng đất Cố Đô Hoa Lư. 

+ Quy mô xây dựng 3 tầng trên tổng diện tích từ 350 - 400m2/sàn

+ Chi phí đầu tư dự tính: Tối thiểu từ 12-13 triệu đồng/m2 hoàn thiện ngoại thất. 

+ Công năng sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao cao cấp. Với các phòng nghỉ vip + chất lượng tốt nhất. 

...

Căn cứ theo một số yêu cầu đưa ra, phương án thiết kế khách sạn 3 tầng đẹp được MONEO đưa ra cho chủ đầu tư như dưới đây. Phương án sau những góp ý, bàn bạc của 2 bên đã đi đến thống nhất thực hiện và hoàn thiện hồ sơ thiết kế như sau: 

Phương án kiến trúc: Mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng đẹp vô cùng ấn tượng

thiết kế khách sạn 3 tầng mái thái

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại đẹp vô cùng ấn tượng

Vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại của mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng 

Thấu hiểu được những mong muốn của chủ đầu tư về một không gian kinh doanh hiện đại, song vẫn thể hiện được vẻ đẹp truyền thống. Phương án thiết kế được đưa ra là thiết kế khách sạn 3 tầng theo hơi hướng hiện đại, nhưng kết hợp với các chi tiết,  điểm nhấn truyền thống như mái ngói hình chữ A (mái thái) cùng với sự xuất hiện của các vật liệu gỗ truyền thống.... Ý tưởng này được chủ đầu tư khá hài lòng, vì nhìn tổng thể, công trình đều thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, cầu kì, nhưng cũng đủ để thấy được những đặc trưng và giá trị truyền thống mà nó thể hiện. Mong muốn ấy được chuyển tải qua các chi tiết, màu sắc mang phong cách đặc biệt này. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối với mọi người xung quanh khi nhìn vào. 

Công trình vẫn thể hện được tinh thần của kiến trúc hiện đại, song vẫn mang đậm giá trị bền bỉ của văn hóa truyền thống. Điều này được đánh giá cao về cả kiến trúc, lẫn ý nghĩa về mặt hình ảnh xây dựng. Đây cũng trở thành điểm nhấn thu hút cả thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại với khách du lịch. Đem đến trải nghiệm du lịch mới mẻ và khám phá ấn tượng cho những người xung quanh khi nhìn vào. 

Đặc trưng kiến trúc của mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại

Những đặc trưng kiến trúc được thể hiện khá rõ ràng trong mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại. Kiến trúc sư đã tận  dụng triệt để những nguyên tắc thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng vào trong mẫu thiết kế này. Quy mô công trình cũng tương đối vừa vặn để xây dựng được một thiết kế tuyệt vời. Điều đó đã giúp chủ đầu tư hài lòng với thiết kế này của chúng tôi nhất có thể. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ vô cùng hài lòng với những chi tiết, màu sắc, vật liệu được ứng dụng tại đây, Đảm bảo được mức độ cao cấp và hoàn thiện cho mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại đẹp. 

+ Thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại với quy mô trung bình: so sánh với quy mô của nhiều khách sạn khác, thì diện tích 347m2/sàn của công trình này cũng không quá lớn. Khách sạn ở quy mô trung bình được xây dựng phù hợp với nhu cầu và kinh phí đầu tư ban đầu. 

+ Công trình mang phong cách hiện đại, song bố cục , tỷ lệ kiến trúc được thực hiện khá cân bằng, hài hòa và đối xứng. Điều này đem đến sự cân bằng khi nhìn ngắm ngoại thất của thiết kế mang lại. Đồng thời, với các chi tiết ngoại thất hấp dẫn như vậy, bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng với sự hài hòa, hợp lý mà tổng thể kiến trúc của công trình mang lại. 

+ Màu sắc trắng chủ đạo: Sử dụng màu sơn ngoại thất trắng, đem đến vẻ đẹp sang trọng, hoàn thiện cho mẫu thiết kế. Đồng thời, chi tiết này cũng góp phần làm cho không gian kiến trúc tươi sáng hơn, phù hợp với không gian và cảnh sắc của thiên nhiên nơi đây. 

+ Đặc biệt, các chi tiết ngoại thấy được trang trí, tạo nên điểm nhấn cho mặt tiền như cột, tường cũng tăng thêm vẻ đẹp mới mẻ, giá trị truyền thống cho không gian ngoại thất của công trình. 

+ Thiết kế mái của mẫu khách sạn 3 tầng hiện đại cũng được thể hiện khá linh hoạt. Mái hình chữ A, theo kết cấu mái thái truyền thống, Sử dụng vật liệu hoàn thiện mái là chất liệu ngói bê tông, màu xám... làm tăng thêm tính thẩm mỹ và vẻ đẹp tối ưu cho ngoại thất của công trình.Mái được trải dài từ tầng 1 đến tầng 2, tầng 3 tạo nên vẻ đẹp tầng tầng lớp lớp. Tăng thêm hiệu ứng xếp chồng cho ngoại thất của mẫu thiết kế thú vị này. Đây cũng là không gian kiến trúc độc đáo, hài hòa và ấn tượng với cảnh sắc và thiên nhiên Ninh Bình - Nơi công trình được thi công và hoàn thiện. 

thiết kế khách sạn 3 tầng

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại mái thái

Với những đặc trưng và điểm nhấn kiến trúc rõ ràng như trên, phong cách này đem đến vẻ đẹp và sự hài lòng tuyệt đối cho người xem nhờ thiết kế thú vị và đầy tính sáng tạo của ngoại thất. Điểm nhấn có thể kể đến thu hút người xem chính là thiết kế sảnh kiến trúc. Không gian này giúp cho khách sạn 3 tầng hiện đại mái thái trở nên sang trọng và cầu kì hơn cả. Sảnh trong các thiết kế khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng.... đều được thiết kế với diện tích rộng rãi và quy mô sang trọng. Bởi đây là không gian check - in, check -out cho khách, cũng là thiết kế ấn tượng giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng khi lần đầu tiên đến với khách sạn của bạn. Do đó, khu vực tiền sảnh thường được ưu ái với thiết kế cẩn trọng, tỷ mỉ và thể hiện được sự hoàn hảo nhất. 

Khu vực sảnh chính được thiết kế mái thái đua ra ngoài. Cùng với 2 cột trụ lớn tăng thêm vẻ đẹp và giá trị bền vững cho ngoại thất của công trình. 

+ Những mảng màu tạo nên điểm nhấn cho mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại: Các mảng màu sắc màu xanh xám của vật liệu ốp chân tường, cùng màu sắc của mái ngói đầy mới mẻ và khác biệt tạo nên sức hấp dẫn cho không gian kiến trúc. Đây cũng tạo thành điểm nhấn khác biệt và thu hút xung quanh nhờ thiết kế đầy đặc biệt và nhiều màu sắc của kiến trúc. 

+ Cũng không thể thiếu được cây xanh trong thiết kế. Đây là những yếu tố quan trọng góp phần tạo thành ngoại thất công trình với sức hấp dẫn trọn vẹn từ ngoài đến trong. 

+ Sử dụng chất liệu gỗ bao cửa kính hiện đại, đem đến vẻ đẹp mới mẻ và hài hòa cho tổng thể công trình được xây dựng. Đặc biệt, chất liệu bằng kính sử dụng cho ngoại thất, khu vực cửa sổ làm tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho công trình này. 

phối cảnh thiết kế khách sạn 3 tầng

Hình ảnh phối cảnh: mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại mái thái

Chi phí đầu tư xây dựng mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại mái thái là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, chi phí đầu tư xây dựng mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại này được dự tính khoảng 13 triệu/m2 hoàn thiện. Chưa bao gồm nội thất bên trong. Thiết kế mang được vẻ đẹp hoàn hảo, cùng việc sử dụng các chất liệu cao cấp đã tạo nên sức hút đầy thú vị cho không gian kiến trúc của công trình này. Kết hợp cùng với sân vườn rộng rãi, tạo thành một tổng thể xây dựng hoàn thiện và tối ưu cho công trình. Chi phí đầu tư xây dựng mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại cũng thuộc hạng mức khá. So sánh với nhiều công trình được đầu tư bài bản khác rất đỗi hài hòa và hợp lý. Vật liệu sử dụng trong thiết kế hầu hết cũng là những loại vật liệu ở mức tốt, dễ dàng tìm mua và sử dụng trong thiết kế kiến trúc. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình xây dựng công trình. 

Bố cục công năng sử dụng cho mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại

Công năng sử dụng cho mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại được bố cục theo nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Dưới sự tư vấn của KTS, những người có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực này, công trình sẽ được thiết kế và thi công hoàn thiện nhất. 

tổng mặt bằng thiết kế khách sạn 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng sang trọng

Bố cục công năng sử dụng của mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại được bố trí bao gồm: 

- Tầng 1: Khu tiền sảnh, sảnh chờ + quầy thông tin, wc chung cho nhân viên, 2 phòng nghỉ vip 1: 44m2, 1 phòng nghỉ vip 2: 49m2, 1 phòng nghỉ vip 3: 33m2, 1 phòng nghỉ vip 4: 29m2

- Tầng 2: 2 phòng nghỉ vip 1: 44m2, 1 phòng vip 2: 49m2, 1 phòng vip 3: 33m2, 1 phòng vip 4: 29m2, 1 phòng vip 5: 57m2 là khu phòng làm việc riêng tư.

- Tầng 3: 1 phòng vip 4: 29m2, 1 phòng vip 5: 57m2, 1 phòng vip 6: 29m2, 1 phòng vip 7: 45m2, 2 phòng vip 8: 41m2.

mặt bằng thiết kế khách sạn 3 tầng

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại đẹp vô cùng ấn tượng

Các phòng được bố trí linh động, từ phòng đôi, phòng đơn, phòng gia đình... phù hợp theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Thiết kế và quy mô phòng như vậy cho phép việc đưa ra các hạng mức, giá thành cho thuê khác nhau. Điều này rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của công trình. 

bố trí công năng thiết kế khách sạn 3 tầng

Mặt bằng tầng 2: Thiêt kế khách sạn 3 tầng hiện đại

Khu vực sảnh thang, hành lang của những thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại này khá bé. Điều náy sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích. Tận dụng tối đa những khoảng diện tích này để xây dựng và hoàn thiện được những không gian trọn vẹn nhất cho người sử dụng. 

mặt bằng tầng 3 thiết kế khách sạn 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 3: Mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại

Các phòng Vip được thiết kế và xây dựng mang vẻ đẹp trọn vẹn và tối ưu nhất. Các phòng đều được định vị bằng 3D đồ đạc trong phòng để bạn có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sắp xếp và bố cục nội thất công trình. 

Việc thiết kế và hoàn thiện hồ sơ thiết kế khách sạn 3 tầng hiện đại được đội ngũ KTS của MONEO thực hiện. Những phương án thiết kế tốt nhất, tối ưu nhất được thực hiện và hoàn thiện mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Với những điều đó, bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ thiết kế, cũng như hài lòng bởi năng lực, cũng như tâm huyết mà đội ngũ KTS MONEO thực hiện và hoàn thiện cho chủ đầu tư. Đây sẽ là phương án khiến bạn thực sự yêu thích và hài lòng nhất có thể!

Liên hệ với KTS MONEO để được tư vấn và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất bạn nhé: 

Hotline: 0945.66.16.16

Gửi yêu cầu tư vấn