Tư vấn thiết kế mẫu bungalow 2 tầng diện tích 160m2 tại Hà Nội

Thông số công trình

BT230092

Chủ đầu tư

LƯU QUỐC YÊN

Mã sản phẩm: BT230092

Số tầng: 2 Tầng

Phong cách: Biệt thự hiện đại

Kinh phí: 900 triệu

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: Từ 150m2- 250m2

Mặt tiền: 17m

Thông số

Đang cập nhật

"Quoc Yen's Bungalow" là dự án tiêu biểu tại địa điểm xã Tiến Xuân - Huyện Thạch Thất - Thành Phố Hà Nội. Dự án có tổng diện tích lên đến 7800m2 với quy mô rộng lớn, cùng mức độ đầu tư bài bản và có chiến lược. Việc quy hoạch tổng thể và thiết kế mẫu bungalow 2 tầng này nằm trong các hạng mục triển khai, hoàn thiện cho dự án. Đây là công việc đầu tiên được tiến hành và hiện thực hóa ý tưởng từ chủ đầu tư. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mẫu bungalow 2 tầng trong nội dung dưới đây. Được thông qua những hình ảnh 3D kiến trúc và hình ảnh mặt bằng công năng sử dụng cho công trình:

Một số thông tin về dự án "Quoc Yen's Bungalow" và mẫu bungalow 2 tầng tiêu biểu

Kinh doanh mà mở cửa bungalow, homstay là một trong những xu hướng kinh doanh du lịch hiện đại mà nhiều khu vực, nhiều chủ đầu tư mong muốn khai thác. Loại hình du lịch này đem đến rất nhiều lợi ích, và phù hợp với mọi khu vực, địa hình có tiềm năng khai thác du lịch. Những năm trở lại đây, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà xu hướng này tạm thời lắng xuống. Tuy nhiên, sự trở lại của nền kinh tế hiện nay, cùng sự đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực này cũng đã thúc đẩy được nhu cầu xây dựng bungalow trở lại. Việc đầu tư vầ xây dựng một dự án bungalow để nhằm mục đích kinh doanh, du lịch có được là bởi những lý do như sau: 

+ Mẫu bungalow 2 tầng đơn giản, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng. 

+ Thiết kế bungalow vô cùng độc đáo, ấn tượng và mới lạ. Được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng linh hoạt. 

+ Thiết kế bungalow hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên sự thống nhất về không gian, cảnh quan với tổng thể khuôn viên xây dựng. 

+ Chi phí thiết kế, chi phí đầu tư để thi công bungalow 2 tầng mềm hơn so với nhiều mẫu nhà ở du lịch khác mà vẫn thu được lợi nhuận và hiệu quả kinh tế cao. 

Với những lý do, ưu điểm như trên, mà việc thiết kế dự án, cũng như các mẫu bungalow 2 tầng trong dự án này được chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện và quan tâm. Liên hệ với Kiến trúc Sư MONEO để chia sẻ về nhu cầu này, Chúng tôi đã nhanh chóng tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng. Đồng thời, đưa ra phương án thiết kế mẫu bungalow 2 tầng, cũng như quy hoạch cảnh quan, sân vườn tổng thể cho mẫu thiết kế. Đồng thời, tư vấn chi tiết cho chủ đầu tư về cách thức xây dựng những căn bungalow này. 

Trải qua quá trình tư vấn, làm việc, chủ đầu tư rất ưng ý và hài lòng với phương án tư vấn từ kiến trúc sư. Và thực hiện thiết kế theo đúng yêu cầu. Dự án được hoàn thiện xong phần thiết kế mẫu bungalow 2 tầng cơ bản, cũng là lúc mà chủ đầu tư tiến hành thực hiện các thủ tục, hạng mục công việc cho việc triển khai và thi công "Quoc Yen's Bungalow". Cùng chúng tôi nhìn ngắm lại kĩ phương án thiết kế 3D phối cảnh, cũng như mặt bằng công năng của các mẫu bungalow 2 tầng trong hình ảnh và nội dung dưới đây: 

Tư vấn thiết kế mẫu bungalow 2 tầng trong tổng thể dự án "Quoc Yen's Bungalow"

Thiết kế phối cảnh, cùng bố trí mặt bằng công năng cho mẫu bungalow 2 tầng được thực hiện trong khuôn khổ của dự án này. Việc bố trí và sắp xếp kiến trúc, công năng sử công trình này cần tuân thủ theo một vài nguyên tắc như: 

+ Tận dụng được tối đa lợi thế vật liệu từ khu vực xây dựng

+ Lợi thế địa hình, địa thế đất để tạo được cảnh quan thiên nhiên phù hợp. 

..... Quá trình tư vấn thiết kế mẫu bungalow 2 tầng được đánh giá cao với tính thẩm mỹ và kỹ thuật thiết kế chất lượng. 

Hình ảnh phối cảnh 3D: Kiến trúc ngoại thất mẫu bungalow 2 tầng đẹp

Hình khối tổng thể mẫu bungalow 2 tầng

Với kích thước nhà là 17x12m. Mẫu bungalow 2 tầng này đem đến sự rộng rãi. Quy mô xây dựng căn này khá lớn, Với tổng diện tích 1 sàn lên đấn 160m2. Xu hướng xây dựng những căn bungalow lớn này trở nên phổ biến. Với việc bố trí tiện nghi đầy đủ, cùng không gian rộng lớn sẽ đem đến cho các khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mẫu bungalow 2 tầng với kích thước lớn phù hợp với những gia đình, khách hàng đòi hỏi về không gian nghỉ dưỡng chất lượng và tiện nghi. Điều này đem đến giá trị cực cao trong quá trình khai thác. 

Đặc biệt, mẫu bungalow 2 tầng với diện tích lớn cũng tạo được điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại trong khuôn viên. Ngôi nhà với sự chắc chắn, hiện đại, cùng vẻ đẹp mới mẻ, đầy sức hút sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ "Quoc Yen's Bungalow".

Những vật liệu tạo thành mẫu bungalow 2 tầng hiện đại

Sử dụng những vật liệu hiện đại để tạo thành mẫu bungalow 2 tầng cũng là tiêu chí để đánh giá được mức độ hoàn thiện cho công trình đó. Những vật liệu tạo thành của mẫu bungalow 2 tầng được tận dụng tối đa những nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa được những lợi thế này để đem vào mẫu bungalow 2 tầng. NHờ đó, mà công trình cũng mang tính thực tế, tiết kiệm được chi phí và mang lại được dấu ấn riêng biệt cho "Quoc Yen's Bungalow". Những vật liệu độc đáo, cũng như các loại vật liệu cơ bản để hoàn thiện được mẫu thiết kế này có thể kể đến bao gồm: 

- Gạch ốp tường ngoại thất: Loại gạch được sử dụng để ốp mảng tường có thể linh động về chủng loại. Tuy nhiên, cần đảm bảo được tính hiện đại, màu sắc xám tro đặc trưng và chọn lựa loại gạch có vân, hoặc sần nổi bật. Điều này sẽ giúp cho không gian ngoại thất của mẫu bungalow 2 tầng . Gạch này chỉ sử dụng để ốp toàn bộ mảng tường nổi. Tạo nên bề mặt 3D nổi bật và thu hút cho tổng thể không gian ngoại thất kiến trúc của mẫu bungalow 2 tầng. 

- Thép tiền chế; Đây là chất liệu giúp cho mẫu bungalow 2 tầng tiết kiệm được chi phí xây dựng. Mà vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ thú vị và độc đáo cho không gian kiến trúc. Đây thực sự là một lựa chọn khôn ngoan và hoàn hảo cho giải pháp hoàn thiện mặt tiền của công trình này. Hệ thống thép tiền chế được bố trí toàn bộ khu vực mặt tiền. bo viền của cửa, cũng như hệ thống trang trí giàn hoa đua ra ngoài của tầng 1. Điều này tạo nên được hiệu ứng thẩm mỹ tối  ưu cho không gian. Giúp cho không gian ngoại thất trở nên hiện đại, mới mẻ và độc đáo hơn vô cùng. Thép tiền chế với đặc tính bền, đẹp nên cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và khai thác du lịch. Vật liệu này được ứng dụng cũng khá phổ biến trong những công trình nhà ở, biệt thự hiện nay. 

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu bungalow 2 tầng hiện đại sang trọng 

- Chất liệu kính: Khi tmf đến không gian nghỉ dưỡng tại một khu du lịch nào đó. yếu tố kết nối với thiên nhiên, cũng như không gian tràn ngập ánh sáng, xanh ngắt cũng luôn là tiêu chí hàng đầu của nhiều khách hàng khi chọn lựa và mong muốn được trải nghiệm. Do đó, việc sử dụng vật liệu kính trong những công trình nhà bungalow này là vô cùng hợp lý và cần thiết. Kính cường lực với đặc tính là trong suốt, bền vững và phù hợp với nhiều không gian sống. Những đặc tính này được khai thác triệt để trong mẫu bungalow 2 tầng, chất liệu kính được ứng dụng ở toàn bộ khuv ực mặt tiền và mặt bên của tầng 1. Toàn bộ mặt tiền của tầng 2. Với những mảng kính lớn, cùng với thiết kế phù hợp mang đến không gian ngoại thất mẫu thiết kế sự sang trọng, hiện đại. 

Chất liệu này giúp cho việc kết nối không gian thiên nhiên trong ngôi nhà trở nên tốt hơn. Tận dụng được triệt để lợi thế ánh sáng, tầm view đẹp mắt. Đem lại cho không gian nghỉ dưỡng vẻ đẹp tối ưu, thẩm mỹ và trọn vẹn bậc nhất. Ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa cho mẫu bungalow 2 tầng hiện đại này. Nhờ đó, mà thiết kế nội thất bên trong của ngôi nhà cũng trở nên hiện đại, sang trọng và tối ưu hơn về mục đích sử dụng. 

Màu sắc kiến trúc của mẫu bungalow 2 tầng thú vị

Màu sắc ngoại thất cũng là một yếu tố đặc biệt. Góp phần tạo nên giá trị độc đáo và tính thẩm mỹ tối ưu cho không gian nhà ở này. Màu sắc xám tro hiện đại giúp công trình luôn mới mẻ và sang trọng. Một số mảng tường màu trắng được sơn nhằm tăng hiệu ứng màu sắc đối lập. 

Sơn được sử dụng cũng tùy thuộc vào mức độ chi phí đầu tư của chủ đầu tư. Khi đó, bạn có thể lựa chọn sơn ngoại thất tầm trung, hoặc những loại sơn cao cấp cho ngoại thất khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là. Đối với những căn bungalow hoặc nhà nhằm khai thác hiệu quả du lịch thì bạn cũng nên sử dụng loai vật liệu tầm trung, hoặc thấp tầm. Mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và an toàn là được. Vì thường chỉ sau khoảng thời gian khai thác từ 5 -10 năm thì sẽ cần sơn sửa, bảo trì lại toàn bộ hệ thống hạ tầng du lịch của mình. Do đó, bạn chỉ cần nên sử dụng các loại sơn có mức giá tầm trung hoặc tầm thấp để hoàn thiện hạng mục này. 

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu bungalow 2 tầng hiện đại

Kết cấu mái của mẫu bungalow 2 tầng hiện đại

Mái của mẫu bungalow 2 tầng hiện đại được sử dụng chất liệu tôn phẳng. Chất liệu này thường được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Đặc biệt là các mẫu bungalow, homstay nhờ có chi phí hợp lý, tính thẩm mỹ cao, đồng thời phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc. Vật liệu này cũng có màu xám tương đồng với màu ngoại thất của mẫu bungalow 2 tầng hiện đại.  Sản phẩm này chất lượng với đặc tính thú vị. Vật liệu tôn phẳng là những tấm thép hoặc cuộn thép được mạ kẽm hoặc mạ nhôm kẽm, trải qua quá trình cán nóng hoặc cán nguội, có bề mặt phẳng trơn, nhẵn và mịn. Nhờ vậy, tôn phẳng có độ bền rất tôn ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng giá tôn phẳng lại tiết kiệm.Chất liệu này hiện nay cũng có nhiều ưu điểm như chống nóng, tính thẩm mỹ, bền màu, và phù hợp với không gian kiến trúc. 

Do đó, mà ngoại thất kiến trúc của mẫu bungalow 2 tầng hiện đại cũng được trở nên hoàn thiện hơn, tối ưu hơn về giá trị thẩm mỹ. Mang lại cho công trình vẻ đẹp thú vị và mới mẻ hơn cả. 

Quy hoạch tổng thể mẫu bungalow 2 tần trong toàn bộ khuôn viên"Quoc Yen's Bungalow"

Tổng mặt bằng: Mẫu bungalow 2 tầng hiện đại đẹp

Việc quy hoạch tổng mặt bằng của mẫu bungalow 2 tầng đẹp này cũng là một hạng mục trong quá trình thiết kế của MONEO thực hiện. Bản vẽ tổng mặt bằng được thực hiện dựa trên kích thước lô đất thực tế mà chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, cùng những hồ sơ chi tiết về mảnh đất mà chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng. Điều này mang lại trải nghiệm thực tế vô cùng thu hút và ấn tượng cho việc sử dụng. Tổng Mặt bằng công năng sẽ thể hiện được đầy đủ nhất kích thước, diện tích của lô đất. Cũng như vị trí và cách thức sắp xếp của nhà ở, vườn, ... việc bố trí không gian và trải nghiệm cho mẫu bungalow 2 tầng. Sân vườn và khuôn viên rộng rãi cùng hệ thống cây xanh trang trí tạo nên hiệu ứng cảnh quan tuyệt vời đối với mẫu bungalow 2 tầng hiện đại đẹp này. 

Việc quy hoạch mặt bằng tổng thể, định vị vị trí xây dựng của mẫu buggalow 2 tầng trong khu đất cũng giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung được vị trí sắp xếp và bố cục kiến trúc, công năng cho khu vực bungalow này. 

Tham khảo mặt bằng công năng của mẫu bungalow 2 tầng hiện đại tại Hà Nội

Mặt bằng công năng sử dụng thể hiện được đầy đủ chi tiết, các không gian sử dụng của mẫu bungalow 2 tầng này. Công năng sử dụng linh hoạt và tiện nghi mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho mẫu bungalow 2 tầng hiện đại này. Một số đặc trưng về cách bố trí mặt bằng công năng của mẫu bungalow 2 tầng được thể hiện bao gồm: 

Bản vẽ mặt bằng tanafg1: Mẫu bungalow 2 tầng sang trọng

Không gian gồm phòng khách 35m2, Phòng ngủ 1: 20m2, WC2: 3m2, Phòng ăn 20m2, Phòng bếp 12m2, WC1: 3m2, Không gian nội thất được bố trí với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi và thoải mái. Việc sắp xếp và bố trí công năng như thế này phù hợp với nhu cầu sử dụng đặc trưng của các gia đình đi nghỉ dưỡng cao cấp. 

Mặt bawfg tầng 2: mẫu thiết kế bungalow 2 tầng

Với 2 phòng ngủ rộng rãi thoải mái, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Điều ấn tượng của không gian nội thất chính là khoảng thông tầng rộng rãi và thoáng đãng. Giúp tận dụng được sự gắn kết với thiên nhiên một cách tốt nhất. 

Hy vọng rằng, với những đánh giá, chia sẻ trên đây về mẫu thiết kế bungalow 2 tầng hiện đại sẽ giúp quý khách hàng có thể có được lựa chọn nghỉ dưỡng phù hợp. Hy vọng rằng, với những hình ảnh nêu trên,quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn địa chỉ tư vấn thiết kế bungalow phù hợp với nhu cầu của mình. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

Hotline: 0945.66.16.16

Gửi yêu cầu tư vấn