Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m mái nhật đẹp tại Hưng Yên

Thông số công trình

BT225091

Chủ đầu tư

PHẠM VĂN PHÚC

Mã sản phẩm: BT225091

Số tầng: 3 tầng

Phong cách: Biệt thự hiện đại

Kinh phí: 2.6 tỷ

Địa điểm: Hưng Yên

Diện tích: Từ 150m2- 250m2

Mặt tiền: 15m

Thông số

- Diện tích nhà: 140m2/sàn

- Thông số:  

 +) Tầng 1: Sảnh chính: 13m2; Sảnh trung tâm: 14m2; P.khách: 25.5m2; P.ngủ 1: 14.1m2; P.thờ 12.4m2; WC1: 2.9m2; WC2: 3.7m2; P.bếp: 22m2.

 +) Tầng 2: P.ngủ 2: 18.5m2; P.ngủ 3: 15.3m2; ban công 4.5m2; P.ngủ 4: 25.5m2; P.ngủ 4: 23,6m2; Sân chơi – phơi: 14.7m2; WC3: 4.2m2; WC4: 4.2m2.

 +) Tầng 3: Phòng ngủ 5: 15.3m2; Phòng giải trí: 20.6m2; Phòng kho: 4.2m2; Ban công: 9.3m2; Sân chơi: 22.7m2.

Là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m tiêu biểu theo phong cách kiến trúc hiện đại, mái nhật. Đây là phương án thiết kế nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư - Anh Phạm Văn Phúc tại Hưng Yên. Công trình ấn tượng với quy mô, diện tích rộng thoáng, cùng thiết kế hiện đại, đơn giản mang phong cách Nhật Bản chỉn chu và sang trọng. Mẫu thiết kế này thực sự khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn xây dựng cho gia đình mình. Cùng tham khảo phương án thiết kế kiến trúc, nội thất của mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m dưới đây qua những hình ảnh được KTS MONEO thực hiện và thiết kế hoàn chỉnh bạn nhé!

Xây dựng ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Ý tưởng thiết kế, xây dựng và hoàn thiện một công trình kiến trúc chính là khởi nguồn ban đầu cho sự hình thành và xây dựng cho công trình đó. Việc xây dựng được ý tưởng thiết kế tối ưu và tốt nhất đem lại những giá trị tích cực cho hoạt động xây dựng và hoàn thiện một công trình. Khi chuẩn bị xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m này, chủ đầu tư đã tìm kiếm, tham khảo từ nhiều nguồn, nhiều thông tin khác nhau về một không gian nhà ở trọn vẹn. Với nhu cầu xây dựng nhà ở 3 tầng, cùng kiến trúc biệt thự hiện đại, mà vẫn sang trọng, bề thế... Nên anh khá ưng ý với phong cách kiến trúc đơn giản. Cùng với hệ mái nhật đặc trưng... nên việc định hình ý tưởng thiết kế, cũng như xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình cũng được thực hiện khá suôn sẻ. 

Sau khi tìm đến KTS MONEO để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình xây dựng nhà cửa. Đồng thời, cũng được tư vấn các phương án thiết kế, thi công sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí đầu tư của gia đình. Gia đình anh Phúc rất hài lòng và hoàn toàn đồng ý với ý tưởng thực hiện, cũng như sự tư vấn của KTS MONEO. Cùng với những góp ý, hoàn thiện của chủ đầu tư, chúng tôi đã hoàn thiện thành công mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m. Hồ sơ thiết kế là bản vẽ chi tiết đầy đủ các hạng mục thi công công trình bao gồm: Kiến trúc, công năng sử dụng, thỏa mãn các yếu tố phong thủy... 

Biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Hình ảnh phối cảnh: Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp

Phương án thiết kế kiến trúc: Mẫu biêt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp mái nhật

Phong cách kiến trúc hiện đại được sử dụng cho mẫu biệt thự 3 tần mặt tiền 15m đẹp này. Với hi vọng mang lại một không gian sốn hiện đại và giàu tính thẩm mỹ, bạn sẽ thấy hài lòng với phong cách kiến trúc, cũng như sự ấn tượng cho ngoại thất của công trình này. Sự mới mẻ và hiện đại trong việc bố trí và sắp xếp các chi tiết, vật liệu, màu sắc... đem đến sự hài lòng cho nhiều gia đình. Những ưu điểm trong thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m có thể kể đến: 

+ Về quy mô xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m: 

Quy mô xây dựng những công trình này được xây dựng trên lô đất cố diện tích 140m2/sàn. Được xây dựng và hoàn thiện với quy mô 3 tầng rộng rãi, thoáng đãng. Ngôi nhà thực sự là một nơi đáng sống dành cho mỗi thành viên, mỗi gia đình lựa chọn xây dựng và hoàn thiện. Với những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp, hầu hết đều sẽ được đầu tư rất lớn về quy mô, cũng như diện tích xây dựng đảm bảo và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Quy mô xây dựng rộng lớn, cùng với thiết kế đơn giản, ít chi tiết.... tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ tối ưu nhất cho công trình. Hơn thế nữa, việc bố trí và sắp xếp công năng sử dụng cho mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m cũng được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với quy mô rộng, bạn sẽ thỏa sức sắp xếp và lựa chọn các không gian nội thất thoải mái hơn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng sử dụng của gia đình nhiều hơn 

+ Sử dụng vật liệu hiện đại trong mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Việc sử dụng vật liệu như thế nào trong mỗi mẫu thiết kế cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư quan tâm. Khi thuê thiết kế, phương án thiết kế và sử dụng vật liệu hoàn thiện ngoại thất như thế nào cũng đã được thể hiện rõ trong hồ sơ. Tại mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m này, chủ đầu tư, cũng như KTS ưu tiên sử dụng các loại vật liệu dễ kiếm, được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay. Cùng với tphong cách kiến trúc hiện đại, các loại kính, khung gỗ, ngói lợp, sơn.... được sử dụng đều rất dễ kiếm và có chi phí tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế mà những loại vật liệu này ngày càng trở nên đa dạng và được ứng dụng nhiều hơn trong thiết kế. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 3 tầng hiện đại cao cấp tại Kon Tum

 Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp nhất

Mặt tiền; Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái nhật

+ Sử dụng mái nhật trong thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Đây là đặc điểm nổi bật có thể dễ dàng nhìn thấy trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp này. Vài năm trở lại đây, kết cấu mái nhật được sử dụng rất nhiều và phổ biến hơn ở nước ta. Đặc biệt là trong xây dựng nhà ở dân dụng. Mái nhật trở nên thịnh hành hơn và nhiều chủ đầu tư lựa chọn hơn so với mái thái trước đó. Sở dĩ, có sự chuyển dịch, thay đổi này là do kết cấu mái nhật có độ dốc nhỏ hơn, mái không quá dốc như dạng mái thái ( mái chữ A), vì thế mà tiết kiệm được hơn khá nhiều chi phí, cũng như quá trình thi công cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chính bởi yếu tố này đã  khiến cho mái nhật trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn trong thiết kế và xây dựng dân dụng. 

Mái nhật trong mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m này cũng được thiết kế cả ở tầng 2 mái đua ra ngoài,... Điều này làm tăng thêm hiệu quả về mặt thẩm mỹ, kiến trúc vô cùng tối ưu cho công trình. Màu sắc của mái được lựa chọn là màu xám tro. Gam màu này hiệu quả trong việc thể hiện được kiến trúc, ngoại thất, cũng như phong cách mới mẻ và sang trọng cho ngôi nhà. Đồng thời, đây cũng là gam màu phù hợp với tone màu sắc chủ đạo mà gia chủ mong muốn. 

Xem thêm: Khám phá ý tưởng thiết kế biệt thự vườn kiểu nhật cao cấp 210m2 đẹp

HÌnh ảnh mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m ấn tượng tại HƯn Yên

+ Màu sắc chủ đạo của thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Vẻ đẹp của ngoại thất ngôi nhà không thể nào không nhắc đến màu sắc. Màu sắc trong trang trí và thiết kế ngoại thất, kiến trúc được biết là hiệu quả tổng hợp của nhiều yếu tố được sử dụng trong xây dựng và trang trí. Điều vô cùng quan trọng trong thiết kế kiến trúc là sự thông thoáng trong nội thất từ việc lưu thông của gió, của việc đi lại và sự tác động của ánh sáng thiên nhiên vào môi trường không gian nội thất. Trong kiến trúc và thiết kế nội thất thì sự sử dụng ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo cũng rất quan trọng.

Như vậy, xét về tổng quan thì màu sắc trong thiết kế nội thất bao gồm những loại màu sau:

- Màu của bản thân chất liệu, vật liệu dùng để xây dựng và trang trí;

- Màu của ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo và điều cực kỳ quan trọng là: “không có ánh sáng thì chúng ta không thấy màu sắc”.

- Màu của các loại sơn nhân tạo dùng để bao phủ, sơn phết, tô điểm cho công trình.

Với những đặc trưng đó, khi thiết kế và xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m, khi lên phương án xây dựng và sơn màu sắc, KTS cũng đã rất cẩn thận trong việc rà soát, cũng như lựa chọn những gam màu, chất liệu phù hợp nhất với không gian tổng thể. Điều này không những đảm bảo được công trình có chất lượng màu sắc tối ưu nhất, mà còn đảm bảo được thiết kế đúng với mong muốn, sở thích, cũng như hợp phong thủy với chủ đầu tư cho mỗi công trình. Nguyên tắc này khi thiết kế và lựa chọn màu sắc cũng đều được KTS MONEO tuân thủ nghiêm ngặt, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

Xem thêm: Danh sách các mẫu biệt thự 350m2 đẹp xứng đáng triệu like

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp

Công năng sử dụng của một thiết kế chính là yếu tố đầu tiên được quan tâm khi xây dựng biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m. Sự sắp xếp và bố trí mặt bằng công năng sử dụng được thực hiện dựa trên điều kiện đất xây dựng thực tế, cộng với nhu cầu sử dụng, cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Mảnh đất xây dựng của mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m có hình thang, nở hậu khá đẹp và rộng. KTS đã tiến hành khảo sát trên thực tế. Đồng thời đưa ra bản vẽ thiết kế quy hoạch tổng thể mặt bằng công năng sử dụng cho công trình. 

Tổng mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp

Bố cục mặt bằng công năng: Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp

Sự ấn tượng và độc đáo trong cách thiết kế và bố trí, sắp xếp mặt bằng công năng khiến bạn hài lòng về mẫu thiết kế này. Diện tích đất rộng, được quy hoạch làm sân vườn, tiểu cảnh, cùng với hệ thống cổng và hàng rào rõ ràng đem đến sự chắc chắn và hài lòng cho tổng thể không gian xây dựng của ngôi nhà. Nhìn vào bản vẽ tổng mặt bằng công năng, có thể thấy rõ được cách thức bố trí, và sắp xếp không gian, cũng như các vị trí chức năng trong tổng thể lô đất. 

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m đẹp

Mặt băng công năng sử dụng: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Đây là cách bố trí và sắp xếp công năng sử dụng cho tầng 1 của ngôi nhà biệt thự. Tầng 1 sẽ được bố trí bao gồm các phòng chức năng như: : Sảnh chính: 13m2; Sảnh trung tâm: 14m2; P.khách: 25.5m2; P.ngủ 1: 14.1m2; P.thờ 12.4m2; WC1: 2.9m2; WC2: 3.7m2; P.bếp: 22m2. Cùng với diện tích sử dụng của các phòng rộng rãi, thoải mái. Việc sắp xếp không gian sảnh rộng, phòng khách rộng tạo nên tầm view thoáng đãng cũng như phù hợp với các yếu tố phong thủy khi sắp xếp và bố cục nội thất cho ngôi nhà. 

Phòng bếp ăn của gia đình cũng được đặt ở gần với khu vực chân cầu thang, tạo nên sự kết nối, rộng mở cho không gian sinh hoạt chung này. 

Bản vẽ mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Bản vẽ mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m thú vị

Không gian sử dụng của tầng 2 mẫu biệt thự bao gồm:  P.ngủ 2: 18.5m2; P.ngủ 3: 15.3m2; ban ng 4.5m2; P.ngủ 4: 25.5m2; P.ngủ 4: 23,6m2; Sân chơi – phơi: 14.7m2; WC3: 4.2m2; WC4: 4.2m2. Các phòng chức năng đều được thiết kế và bố trí rộng rãi, đảm bảo được tối ưu nhu cầu sử dụng. Đồng thời. phòng ngủ nào cũng có diện tích rộng, có tầm nhìn thoáng, tạo nên sự thoáng mát, hiện đại vô cùng. Bạn cũng sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cực kì hiệu quả trong những không gian kiến trúc thú vị này. Sự sắp xếp không gian phòng ốc, cùng diện tích các phòng rộng rãi sẽ giúp bạn có được những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất. 

Mặt bằng tàng 3: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Bản vẽ thiết kế tầng 3: Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Khu vực phòng giải trí ở tầng 3 được sắp xếp với sự hiện đại, tiện nghi vô cùng. Cùng với đó là sự linh động và mới mẻ trong bố trí và sắp xếp công năng sử dụng. Không gian của phòng ngủ, sân chơi rộng rãi kết hợp với nhau.. đem lại sự thống nhất và hài hòa cho không gian sống. 

Tham khảo phương án thiết kế nội thất cho biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m

Thiết kế nội thất mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m cũng là một trong những hạng mục thiết kế được chủ đầu tư yêu cầu. 

Thiết kế nội thất mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m hiện đại

Mang phong cách hiện đại tối ưu, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m cũng được thực hiện thiết kế nội thất mang vẻ đẹp hiện đại, thống nhất và sang trọng vô cùng. Với các chi tiết, vật liệu trang trí kiến trúc hiện đại, ấn tượng, đây được xem như là không gian thiết kế tối ưu cho chủ đầu tư tham khảo. Thiết kế nội thất mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m được chú trọng vào vật liệu, cũng như hoàn thiện màu sắc thiết kế. Sử dụng tone màu nude đầy mới mẻ và hiện đại, thiết kế và bố trí phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc, nội thất của công trình. Đặc biệt hơn, với các chi tiết của sảnh, mái, cũng như sàn nhà... đem đến sự hoàn thiện, trải nghiệm mới mẻ cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m. 

Chủ đầu tư cũng khá thích sự nhẹ nhàng, trung tính trong việc bố trí và sắp xếp nội thất cho ngôi nhà. Khi đó, bạn sẽ hoàn thiện được mong muốn thiết kế, cũng như nhu cầu sử dụng của mình về công trình nhà ở mới mẻ và hiện đại này. 

Tại Kiến trúc MONEO, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các phương án thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự hoàn thiện. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng, cũng như mong muốn của gia đình mình, dựa trên những yêu cầu thực tế thiết kế và thi công xây dựng. Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn xây dựng hoàn thiện được một ngôi nhà đẹp, hoàn thiện như ý, thì hãy liên hệ với KTS của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan bạn nhé!

Hotline: 0945.66.16.16

Xem thêm: Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng 150m2 phong cách tân cổ điển sang trọng

 

Gửi yêu cầu tư vấn